SINH NĂM: từ 1945 tới 2005 và 2065 thuộc Cung KHẢM. – và thuộc Mạng TUYỀN TRUNG THỦY


CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Dậu cuộc đời nhiều trầm bổng, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, thời tiền vận và thời trung vận có phần cực khổ về thể xác. Cuộc đời có nhiều sự buồn bã và nhiều sầu lo vào thời thời trung vận , có thể hưởng được thanh nhàn vào thời thời hậu vận . Số tuổi nhăm 20 tới 30, tình cảnh không cho phép phát sinh về tài lộc, đường công danh, sự nghiệp của bạn lại có phần bê bối rõ rệt, nên cẩn thận và kiên nhẫn, tìm lấy 1 hướng đi cho định mệnh và 1 con đường minh mẫn cho cuộc đời. Đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sôi động, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm. Tóm lại, cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng tư vào thời thời tiền vận và thời trung vận , về thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn và sung sướng được. Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau khổ về thuở nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng tuổi thọ từ khoảng 57 tới 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở nhân hậu được tăng tuổi thọ trên 5 năm, gian dối, làm điều ác thì giảm tuổi thọ .


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về tình yêu lại được nhiều may mắn, thâu đoạt được nhiều kết quả. Nhưng không bao giờ giữ được lâu bền, đó là mệnh số của bạn về vấn đề tình yêu là phải như vậy. Vấn đề tình yêu như dòng suối chảy có lúc mạnh mẽ, có lúc lại êm đềm, không đinh được những cái gì xảy ra của ngày mai. Theo chiêm tinh học và tướng số, sau đây là cuộc đời bạn đối cùng với vấn đề tình yêu và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải đổi thay ba lần tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này về vấn đề tình yêu và hạnh phúc bạn phải đổi thay ít nhất 2 lần trong cuộc đời, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Ângày âm lịch . Trên đây là mệnh số của bạn, theo ngày sinh mà nhận xét được sự đổi thay lương duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc đời.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Gia đạo không được yên ấm, hạnh phúc , luôn luôn có nhiều lo phiền, phải qua tuổi 30 mới có thể có sự an vui về phần gia cảnh . Phần công danh, sự nghiệp của bạn bị tắc nghẹn nửa chừng vì tình cảnh không cho phép tiếp tục công danh, sự nghiệp , nhưng phần công danh, sự nghiệp của bạn có phần lên cao trong cuộc đời vào 28 tuổi trở đi. Sự nghiệp của bạn chỉ có thể vượt lên tới khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng mệnh số không thể giữ được tiền bạc vào thuở nhỏ.


CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Còn trong việc làm ăn, công việc thì cũnh như việc phát sinh về công danh, sự nghiệp , sự nghiệp bạn nên cầu chọn lựa người cùng tuổi, để làm ăn, công việc hay hợp tác công tác và hợp tác mới mong nhiều thắng lợi cho bạn trong suốt cuộc đời. Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, đó là các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuổi này rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, vậy bạn nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc đời thì không sợ bị thất bại.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa các tuổi tác hạp tuổi mình mà thành hôn , vì chuyên lương duyên giữa hai tuổi, rất có sự liên quan cần thiết tới cuộc sống và cuộc đời. Sau đây là việc hôn mà bạn có thể chọn lựa, như các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Bạn thành hôn cùng với tuổi Bính Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc đời bạn thắng lợi trên đường danh vọng và sự nghiệp. Với tuổi Kỷ Sửu: Càng mau làm giàu vì tuổi Kỷ Sửu hạp về đường tài lộc. Với tuổi Nhâm Thìn: Tạo được nhà cửa, sống 1 đời sống sung túc và hoàn toàn thành công trên mọi vấn đề. Với tuổi Quý Mùi: Thành công hoàn toàn về sự nghiệp, công danh, sự nghiệp của bạn và luôn cả vấn đề tài lộc. Những tuổi kể trên, phần hào con đều đông đủ vui vầy hạnh phúc. Bạn gặp 1 trong những tuổi trên, cuộc sống của bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp và không sợ bị cay đắng trong cuộc đời, buồn đau vì số mệnh bạn , vì những tuổi đó là những tuổi có nhiều điều tốt đẹp, may mắn và phù hợp cùng với tuổi Ất Dậu của bạn. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào 1 mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mẹo , Quý Mẹo , Bạn thành hôn cùng với những tuổi này cuộc sống bạn chỉ ở vào mức độ trung bình, vì lẽ những tuổi trên chỉ hạp vào đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống của bạn luôn luôn gặp khó khăn, vì không tạo được thời cơ thuận tiên trong cuộc đời, đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. Kết duyên cùng với những tuổi này không được tốt và không thể phát triển về đường tài lộc. Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành hay nếu như thành, thì phải chịu cảnh xa vắng vì năm kỵ tu6ỏi và kỵ cho sự hợp hôn của bạn, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi. Sanh vào những tháng này tuổi bạn sẽ có số đào hoa, hay ít ra cũng đa đoan về việc đàn bà, có nhiều thê thiếp, tình yêu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Ângày âm lịch . Bạn nên nhớ kỹ mình sinh vào tháng nào để quyết định cho số phân của mình.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Không nên làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn cùng với những tuổi này, vì lẽ rất đại kỵ cùng với tuổi Ất Dậu, thành hôn hay làm ăn, công việc thì gặp nhiều khó khăn trở ngại cuộc đời, vào giữa cuộc đời, gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong cuộc đời bạn luôn luôn năm trong thương đau, đó là các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Không nên thành hôn, se duyên hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc đời bạn. Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Gặp tuổi kỵ trong việc tình yêu , thì nên âm thầm thành hôn, se duyên mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời kì gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhất , là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Các năm tuổi này làm ăn, công việc gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn hay tài lộc. Các năm tuổi này cũng xảy ra lắm chuyện buồn phiền, bịnh hoạn, làm cho cuộc sốg có nhiều đau thương nhất .

NGÀY, GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Có những ngày giờ khởi hành hạp nhất và phát sinh về tài lộc, tuổi Ất Dậu phải khởi hành vào những giờ lẻ, ngảy chẵn và tháng chẵn. Nếu khởi hành , đi xa hay làm ăn, công việc mà đúng như trên, trong suốt cuộc đời, không bao giờ gặp sự khó khăn trong cuộc sống của bạn.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 23 tới 28 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, công việc , gia cảnh có nhiều rắc rối, toàn năm không có được dịp may mắn, cố nổ lực đừng bi quan, nên cẩn thận trong mọi công việc đi đứng. Năm 24 tuổi, cũng chưa được tốt mấy nhưng không gặp khó khăn như năm 23 tuổi, vào tháng 6 trở đi bạn gặp được nhiều may mắn. Năm 25 tuổi, được nhiều phúc đức. Năm 26 tuổi được dịp may và có thể tạo được sự nghiệp trong năm này. Kỵ đi xa tháng 9. Năm 27 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường mọi hoạt động nghề nghiệp và công danh, sự nghiệp . Năm 28 tuổi, có thành công về công danh, sự nghiệp của bạn hay sự nghiệp, tiền bạc được kết quả chắc chắn vào những tháng 6 và 12 Ângày âm lịch . Từ 29 tới 35 tuổi: Vào tuổi 29 được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, tình cảm hoặc phát sinh về công danh, sự nghiệp của bạn và nghề nghiệp. Năm 30 tuổi, hy vọng thành công danh, sự nghiệp của bạn trên mọi khía cạnh cuộc đời. Năm 31 cho tới năm 33 tuổi, công việc làm ăn, công việc khó khăn, gặp nhiều trở ngại về việc làm ăn, công việc , tài lộc yếu kém, có đau bịnh, phòng ngừa, cảnh giác tai nạn. Năm 34 tuổi làm ăn, công việc được phát triển đôi chút, có thể có lộc và tiền tài bất ngờ vào tháng 5 và 6 Ângày âm lịch , những tháng khác trung bình. Năm 35 tuổi, hy vọng đường công danh, sự nghiệp của bạn lên cao, tài lộc có phần yếu kém, việc làm ăn, công việc và phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn có phần chậm chạp và rất khó thành công. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt, toàn năm làm ăn, công việc được nhiều may mắn, năm này nên khởi hành đi xa hay làm ăn, công việc thì tốt và thâu nhiều kết quả về tài lộc. Năm 37 tuổi, phát triển mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp , nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, công việc , toàn năm được trung bình. 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và bình thường. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được may, có hao tài tốn của hay bịnh hoạn vào tháng 2 và có đại nạn trong thân tộc vào những tháng tám, những tháng khác được trung bình. Năm 42 tuổi, có triển vọng thành công về đường sự nghiệp, tài lộc tạm được, toàn năm không có gì trở ngại về nghề nghiệp như cuộc sống. Năm 43 và 44 tuổi, không được tốt đẹp. Nên đi xa vào những năm 43 tuổi thì hay. 44 tuổi không nên khởi hành hay hùn hạp vào tháng 6 hay 7, tháng 9 và 10 có đau bịnh. Năm 45 tuổi được tốt, bắt đầu từ tháng 5 trở đi thì phát triển to. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên kỹ lưỡng về tiền bạc, của cải , không nên làm ăn, công việc lớn , hay hùn hạp cùng với người nhỏ tuổi, tự mình đừng ra khai thác thì có nhiều hy vọng. Năm 47 tuổi, tiền bạc trung bình, vào những tháng cuối năm không được tốt đẹp và may mắn lắm cho bạn, cẩn thận phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 48 tuổi khá tốt, nhưng lại kỵ vào những tháng 6 và 12. Những tháng này có hao hớt về tài chánh hay tiền của. Năm 49 tuổi, thanh thản và có thể có nhiều may mắn hơn. Năm 50 tuổi, toàn năm vẫn bình thường, không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này, có hay đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 có hao tài và đau bịnh. Năm 53 không được tốt vào thàng 10 thì xung tuổi. Năm 54 bình thường tài lộc, tình cảm vượng phát. Năm 55 tuổi cuộc sống an nhàn vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có nhiều lo nghĩ. Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt. Năm 57 tuổi, phòng ngừa, cảnh giác có đại nạn cho cá nhân, nếu như không cẩn thận vào năm này sẽ có nạn tại hay tang khố. 58 tuổi, nếu như vượt được qua năm 58 thì an phận, không có việc gì xảy ra cho cuộc sống, phần con cháu được kết quả về danh phận. 59 và 60 tình cảm được vẹn toàn, phần sự nghiệp được vững chắc.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]