SINH NĂM: từ 1945 tới 2005 và 2065 thuộc Cung CHẤN và thuộc Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (nước trong giếng) Xương CON GÀ.Cầm tinh CON CUA Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Ất Dậu cung Cấn số nàng, và thuộc Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên. Thu Đông sinh thuận vào mùa thời yên, Gái thì sung sướng như tiên giáng trần. sinh vào mủa Xuân và Hạ lỗi số cực thân, vất vả , Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân. Trung niên cũng chẳng có phần, Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân. Lập nên nhà cửa nhiều lần, Thế mà cũng rả vì phần chưa an. Hậu vận mới được cuộc sống an nhàn , Làm dư có của tụ tài số cô. Số phải tu niệm ăn chay, Thì trời phật độ họa may giàu sang, phú quí . Tấm thân an mạnh thảnh thơi, Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Dậu cuộc đời vào thuở nhỏ hoàn toàn sung sướng về thể xác, đường công danh, sự nghiệp của bạn có nhiều triển vọng hoàn toàn tốt đẹp. Trung vận trái lại nhiều lo buồn và nhiều suy ngẫm về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được cuộc sống an nhàn thật sung sướng. Tóm lại: Tuổi Ất Dậu có nhiều sung sướng vào thời tiền vận , thời trung vận thì lao đao, có nhiều lo buồn cho số mệnh bạn , thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn và sung sướng. Tuổi Ất Dậu có nhiều triển vọng tốt đẹp cho tương lai và sự nghiệp vào thời hậu vận . Số hưởng tuổi thọ từ 58 tới 76 tuổi. Nếu ăn ở nhân hậu phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu cũng lắm trớ trêu và nhiều đau xót cho vấn đề này , phải qua vài lần buồn đau rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Nhưng cùng với tuổi Ất Dậu về vấn đề tình yêu được chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời phải có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, chỉ 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình yêu của tuổi Ất Dậu. Bạn nên nhớ kỹ tháng sinh của mình để hiểu rõ cuộc đời mình đối cùng với vấn đề tình yêu và hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: C ông danh có nhiều triển vọng tốt đẹp vào thời tiền vận và thời trung vận , sự phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của mình. Phần gia cảnh có nhiều lo buồn vào thời trung vận , thời hậu vận số chịu hẩm hiu, vào cuối cuộc đời mới cuộc sống an nhàn và sung sướng. Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành vào tuổi 60 trở lên. Tiền bạc của bạn vào thời trung vận thì được nhiều kết quả tốt đẹp vào số tuổi 28 trở đi và có thể có khả năng phát sinh mạnh mẽ về vấn đề này .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong cuộc sống nếu như cần tới sự hợp tác làm ăn, công việc , hùn hạp hay hợp tác phát sinh tiền bạc, thì nên lựa những tuổi này , chẳng những làm ăn, công việc không sợ bị thất bại mà còn gặp thời cơ tạo nên sự nghiệp nữa, đó là các tuổi tác hạp về đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Tân Mẹo và Nhâm Thìn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: V iệc Hôn Nhân là điều quan trọng, nếu như bạn không lựa chọn cuộc đời, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp làm ăn, công việc , cũng như về tài lộc. Vậy bạn nên chọn những tuổi này , cuộc đời bạn sẽ được sống sung sướng và đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức cao sang, tiền bạc dồi dào, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Bính Tuất và Kỷ Sửu, cuộc sống của bạn được hoàn toàn tốt đẹp, có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên tới giàu sang. Với tuổi Nhâm Thìn và Quý Mùi, Cuộc sống bạn được hoàn toàn đầy đủ và mang lại cho cuộc đời đầy tốt đẹp, không bao giờ thiếu hụt và trái lại lên cao về phần danh vọng và tiền tài. Nếu thành hôn cùng với những tuổi này , cuộc đời bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mẹo và Quý Mẹo , vì những tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ khó tạo được sự đầy đủ, mà trái lại cuộc đời bạn sẽ có nhiều khó khăn, hoặc phải sống trong sự nghèo khổ liên miên trong suốt cuợc đời, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ, vì những tuổi trên không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và cũng không hạp về đường tài lộc, nên cuộc đời có thể phải cam chịu cảnh nghèo nàn, không tạo được phương tiện, hay thời cơ phát sinh được sự nghiệp, tiền tài. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên bạn sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên giữa cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi. Các năm tuổi này tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay nếu như thành thì gặp cảnh xa vắng như trên. Sanh vào những tháng này , cuộc đời sẽ có nhiều đổi thay về vấn đề tình yêu hay có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ângày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: T rong việc thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc , nếu như bạn gặp những tuổi sau đây bạn sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc đời hay ít ra cũng mang nhiều sự biệt ly buồn tủi, đó là bạn hợp tác làm ăn, công việc , hay thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Những tuổi trên đây rất khắc kỵ; không nên hợp tác hay làm ăn, công việc thành hôn . Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Còn trong việc làm ăn, công việc thì thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhất , làm ăn, công việc không được phát triển và đàng hoàng, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 31 và 38 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bện tật.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Dậu khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhất . Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều thời cơ thuận tiện cho việc làm ăn, công việc và không sợ thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 29 tuổi, năm này có sự buồn đau về vấn đề tình cảm, tài lộc chỉ ở vào mức độ thấp kém. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong vấn đề công danh, sự nghiệp , tình cảm vượng phát, tài lộc bình thường. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về vấn đề tài lộc, đường công danh, sự nghiệp của bạn có bê bối, việc làm ăn, công việc hay hợp tác tình cảm có phần xúc kém. Năm 25 tuổi, năm này có thể tạo nhiều thời cơ tốt đẹp cho sự sống và cuộc đời. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này bạn có nhiều thời cơ phát sinh về tài lộc lẫn tình cảm, toàn năm có nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này , bạn có thể tạo lấy nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc đời về tình yêu , công danh, sự nghiệp của bạn lẫn tài lộc, làm ăn, công việc tốt nhưng kỵ đi xa. Năm 29 và 30 tuổi, 29 tuổi có xấu vào cuối tháng 10 trở đi, ngoài ra những tháng đầu năm và giữa năm trung bình. Năm 30 tuổi, khá tốt, nên cẩn thận việc buôn bán tiền bạc. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, toàn năm trung bình. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này xấu, không nên phát sinh làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải , có hao tài hay bệnh hoạn vào những năm này . Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có thể tạo lấy sự nghiệp và công danh, sự nghiệp , thuận tiện cho việc phát sinh cơ nghiệp. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận tiền bạc và không nên làm ăn, công việc lớn , có hại. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này hay nên buôn bán hay giao thương gặp nhiều may mắn, đi xa làm ăn, công việc càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có hao hụt hay thiếu thốn về tiền bạc, của cải , nhất là nên cẩn thận về con cái, gia cảnh nhiều bê bối. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm không được tốt cho bổn mệnh , trong gia đình, thân tộc gặp đại nạn, nhất là những tháng: 4, 7 và 10. 42 và 43 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về gia cảnh , việc làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán và tình cảm có nhiều kết quả tốt. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này bình thường, cuộc đời không có gì sôi động cả. Từ 46 tới 49 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này gặp nhiều may mắn trong đường sự ngiệp và công danh, sự nghiệp của bạn lẫn tài lộc. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này bổn mệnh vững, đường làm ăn, công việc bình thường. Từ 50 tới 55 tuổi: Thời kì này tiền bạc trung bình, bổn mệnh không được tốt lắm, có bệnh hoạn, hao tài trong những năm này , nên lo việc gai đình thì tốt hơn, không nên đi xa hay buôn bán việc làm ăn, công việc lớn . Từ 55 tới 60 tuổi: Thời kì này , bạn có thời cơ tạo lấy 1 cuộc sống vui tươi và tốt đẹp cho gia đình, bổn mệnh có phần yếu kém, nhưng gia cảnh yên vui và hạnh phúc, kỵ mùa Đông và cuối mùa Hạ. Nên lo cho bổn mệnh thì tốt.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]