SINH NĂM: từ tới 1995 và 2055 thuộc Cung CẤN và thuộc Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) Xương CON HEO. Cầm tinh CON HƯƠU Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời. Mùa Hạ sinh đặng hạp thời, Là số sung sướng có trời giúp cho. Ất Hợi mệnh Hỏa nhưng hiền, Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua. Số nàng xung khắc anh em, Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn. Nhỏ thời chìm nổi linh đinh, Sau nhờ bền chí lập nên gia đình. Tuổi muộn giàu có yên thân, Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên. Số tuổi hai bốn mới là, Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui. Bốn mươi sắp tới trở lên, Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Hợi cuộc đời không mấy có nhiều may mắn về đường tài lộc, được hào con nhưng có lắm trái ngang trong cuộc sống, thời tiền vận có nhiều lo âu , gặp cảnh lo buồn nhiều nỗi, thời trung vận thì khổ tâm về việc gia đình, thời hậu vận mai ra mới được thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng cho cuộc đời. Tóm lại: Tuổi Ất Hợi ít gặp sự may mắn trong cuộc đời vào thời trung vận và thời tiền vận , thời hậu vận mới được thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng . Tuổi Ất Hợi số hưởng tuổi thọ từ 68 tới 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như có nhiều phúc đức ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuồi Ất Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn phải có 2 lần đổi thay về vần đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 5 và 12 Ângày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần công danh, sự nghiệp của bạn không có mấy hay đẹp, nếu như có cũng vừa phải không lên cao. Gia đạo vào thời tiền vận và thời trung vận nhiều nổi éo le, thời hậu vận mới an vui và sung túc hưởng thanh nhàn. Phần sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc của bạn lên bổng xuống trầm, thời trung vận và thời tiền vận thiếu hụt, thời hậu vận mới được tốt.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong sự nghiệp làm ăn, công việc hay buôn bán tiền bạc, nên hợp tác hay làm ăn, công việc cùng với các tuổi sau đây sẽ gặp nhiều lợi, đó là hợp tác hay buôn bán tiền bạc cùng với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi trên rất hạp về đường làm ăn, công việc , nên hợp tác hay buôn bán rất tốt.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc thành hôn, se duyên hay xây dựng hạnh phúc cuộc đời, nếu như gặp những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, dễ tạo ra tiền bạc và đời sống sung túc luôn luôn, không phải gặp sự thiếu thốn về mọi mặt, đó là nếu như thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Vì những tuổi trên rất hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu lẫn tài lộc, nên dễ tạo ra được tiền bạc dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của cuộc đời. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc đời bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Mẹo , Quý Dậu và Đinh Mẹo . Những tuổi trên đây chỉ hạp cùng với bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chì tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể bị trở nên nghèo khổ, khó tạo được 1 cuốc sống hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi trên vì không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và đường tài lộc, nên chỉ tạo ra cảnh nghèo khó liên miên . Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên bạn sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi. Sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 17 Ângày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn trong việc làm ăn, công việc thì nên tránh việc buôn bán nhiều về tiền bạc, của cải . Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Hợi có những năm khó khăn nhất là vào các năm ở vào số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Các năm tuổi này không nên đi xa hay làm ăn, công việc , có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài, tiền của .

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: X uất hành vào những ngày chẳng, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhất cho sự nghiệp làm ăn, công việc hay buôn bán về tiền bạc, của cải , không sợ bị thất bại về tiền bạc, của cải , hay mất mát đổ vỡ về những chuyện dự tính của mình.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này không được nhiều may mắn cho vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần sôi động, nhưng gặp nhiều thiếu thốn về vật chất. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này có thời cơ triển về tài lộc và công danh, sự nghiệp , thời kì này đi xa hay làm ăn, công việc có nhiều lợi lớn , có hoạnh tài và nhiều tài lộc bất ngờ vào năm 28 tuổi. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này đỡ khổ, việc làm ăn, công việc có thời cơ phát sinh về tài lộc, công danh, sự nghiệp , cuộc sống có phần êm đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải , đề phòng xem chừng kẻ tiểu nhân phá phách. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi có triển vọng tốt đẹp về tiền bạc, của cải , việc làm ăn, công việc có nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này có nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, công việc , nên cẩn thận về tiền bạc, của cải hay việc buôn bán . Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều âu lo bận rộn, bổn mệnh có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải hay việc làm ăn, công việc . Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, nhiều điều tốt đẹp, may mắn về phần gia cảnh , cuộc sống nhiều tình cảm hay đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như việc làm ăn, công việc thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này làm ăn, công việc có nhiều phát triển , việc làm ăn, công việc có nhiều phát sinh mạnh. Năm 45 tuổi, nhiều hay đẹp về tiền bạc, của cải , năm này cuộc sống được sung túc và có nhiều tiền bạc. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này yên ổn của cuộc đời, có thể nhờ ở phần gia đình, thân tộc nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mệnh . Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này việc làm ăn, công việc gặp nhiều bê bối, lộn xộn và ngưng trệ, nên lo cho bổn mệnh nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, cần cẩn thận cho lắm về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]