SINH NĂM: từ 1955 tới 2015 và 2075 thuộc Cung CÀN. Trực PHÁ và thuộc Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Khắc THẠCH LỰU MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (an mệnh phú quý) Xương CON DÊ. Cầm tinh CON GÀ

Ông Quan Đế độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra. Đặng sinh sung sướng quý thay, Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn. Thuận sinh phú quý chẳng sai, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Số người no đủ y luơng, Bôn ba lúc trẻ an khương về già. Một tay gầy dựng cửa nhà, Lao tâm phí lực tự mình làm ra. Chờ cho vận giữa giao qua, Tài nguyên phát triển việc nhà thạnh hưng. Vợ chồng con cái sum vầy, Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Mùi có nhiều thời cơ phát sinh về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, cuộc sống thời trung vận sẽ gặp được nhiều may mắn. Còn trong việc làm ăn, công việc thì vào thời trung vận và thời hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc. Tóm lại: Cuộc sống trong thời kì từ thời trung vận trở đi có nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc, của cải hoặc công danh, sự nghiệp . Tuổi Ất Mùi có nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh, sự nghiệp . Số hưởng tuổi thọ từ 55 tới 67 tuổi. Nếu làm ăn, công việc được nhiều điều phúc đức thì sẽ tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Ất Mùi chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này bạn có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có 2 lần đổi thay về vấn đề tình và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn không đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là sinh vào những tháng 3, 4 và 8 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh có phần lên cao, vào khoảng thời trung vận về việc này có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào thời thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , và có thể thành công về tiền bạc, của cải .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn, công việc hay hợp tác hợp tác làm ăn, công việc , muốn giàu có thì nên hợp tác cùng với những tuổi này : Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi này thì hợp tác làm ăn, công việc có nhiều điều tốt đẹp, may mắn và chắc chắn có nhiều thắng lợi như ý muốn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu thành hôn, se duyên , hay tính việc hôn nhơn, thì bạn nên tìm những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được 1 cuộc sống vao sang quyền quý. Đó là các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu thành hôn cùng với những tuổi này , bạn chỉ 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp cùng với bạn về tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, đó là bạn thành hôn các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mẹo . Nếu thành hôn cùng với những tuổi này , bạn chỉ có 1 cuộc sống nghèo khổ mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ. Những tuổi trên đây không hạp cùng với bạn về đường tình yêu mà không hạp luôn cả cùng với bạn về vấn đề tài lộc, nên bạn chỉ có 1 cuộc sống nghèo khổ, không thể giàu sang và đầy đủ được. Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ bạn sẽ gặp phải cảnh đi xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Trong cuộc đời, về việc làm ăn, công việc hay hợp tác hợp tác làm ăn, công việc nên kỵ những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình yêu thì không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt họ hàng thân tộc. Nhất là kỵ lễ hiệp hôn theo đúng nghi thức mà nên hết sức giản dị, nếu như vợ chồng muốn ăn ở cùng với nhau trọn kiếp, người con gái nếu như hy sinh danh dự mà tới ở cùng với người con trai trước rồi sau đó làm lễ ra mắt thì mới có thể được lâu bền. Với gia đình hoặc trong thân tộc thì nên cúng giải hạn cho cả các tuổi. Về việc làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải hoặc hùn hạp lớn .

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Mùi có những khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bịnh tật.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Mùi khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhất , và sẽ thâu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm này có nhiều ưu tư sầu muộn, năm này nên cẩn thận việc buôn bán cũng như đi xa. 21 và 22 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về công danh, sự nghiệp của bạn và tình cảm có phần vượng phát. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về phần tài lộc, tiền nong , cũng như về phần tình cảm. 25 tuổi, bắt đầu có nhiều sự tốt đẹp tới cùng với bạn. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều điều tốt đẹp, may mắn về phần tài lộc, tiền nong và tình cảm có phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn về tâm tình. 27 và 28 tuổi, hai năm này cần phải phát sinh mạnh mẽ về tài lộc và cuộc đời. 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần phát triển về tài lộc. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, hai năm này, nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn và tiền bạc. 33 và 34 tuổi, hai năm này có số kỵ, nên cẩn thận việc buôn bán và cần phải sáng suốt trong vấn đề buôn bán . Coi chừng bị đau bịnh bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, có nhiều hay đẹp về tài lộc cũng như về cuộc sống, phần tình cảm vẫn được vượng phát, trên thực tế không bao giờ có những u buồn về gia cảnh , công danh, sự nghiệp . 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn, công việc lớn hay đi xa có hại. 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh, sự nghiệp . Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi khá tốt, 42 tuổi, năm trung bình. 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn, công việc cùng với người kỵ tuổi. 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, công việc , đừng nên làm ăn, công việc cùng với người thuở nhỏ. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , cuộc sống có nhiều may mắn về tài lộc và phần tình cảm được nhiều vượng phát. Các năm tuổi này , số bạn gặp nhiều chuyện may mắn, trong khoảng thời kì này có rất nhiều mọi lãnh vực về vấn đề nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, bạn sẽ thâu hoạch được nhiều kết quả lớn lao bất ngờ. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều điều tốt đẹp, may mắn , cuộc sống có nhiều sung túc. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát sinh tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn thận lo âu việc gia đình thì tốt hơn.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]