SINH NĂM: từ 1955 tới 2015 và 2075 thuộc Cung KHẢM và thuộc Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Xương CON DÊ. Cầm tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Ất Mùi cung Khảm mệnh Kim, Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra. Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mùa Thu cũng tốt nếu như gái thanh nhàn. sinh vào mủa Xuân và Hạ thì lỗi số nàng, Phải đành cam chịu hăm phần lao đao. Con người có tánh thày lay, Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người. Ất Mùi số gái đáng thương, Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương. Ai nói hung ác thì nhường, Nhiều người lối xóm rất hay thương tình. Hoa niên lập đặng gia đình, Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan. Hậu vận có của mới an, Lập nên gia cảnh càng ngày vinh quang.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Mùi lúc thuở nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình yêu , số vào thời trung vận mới được may mắn và thời hậu vận mới được thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng , cuộc sống cũng có phần lên cao vào thời trung vận và thời hậu vận . Tài lộc luôn ở trên mức trung bình. Tóm lại: Tuổi Ất Mùi thời tiền vận có nhiều xui xẻo, thời trung vận và thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn và sung sướng. Tuổi Ất Mùi số hưởng tuổi thọ từ 58 tới 65 tuổi, nhưng nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ , còn nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Ất Mùi có 3 hoàn cảnh như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ phải có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn đối cùng với vấn đề tình yêu và hạnh phúc sẽ hoàn toàn và 1 vợ 1 chồng, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 ngày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về vấn đè tình yêu của bạn theo tháng sinh. Bạn nên nhờ tháng sinh của mình để hiểu rõ cuộc đời bạn về vấn đề tình yêu .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh có nhiều hay đẹp và phần công danh, sự nghiệp của bạn chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên vào thuở nhỏ đường công danh, sự nghiệp của bạn có minh mẫn . Sự nghiệp của bạn , được nhiều may mắn. Tiền bạc của bạn được đầy đủ và hưởng được an vui vào thời trung vận , tuy thời tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nếu như hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải thì có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , đó là các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Nếu làm ăn, công việc hay hợp tác hợp tác cùng với những tuổi trên thì sẽ có được rất nhiều điều tốt đẹp, may mắn .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như tính việc lương duyên, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đaay mà thành hôn, se duyên , thi cuộc đời sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi ở trên rất tốt và hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu cũng như về tài lộc, nên sẽ tạo được 1 cụoc sống giàu sang như ý muốn. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, bạn chỉ tạo 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mẹo và Tân Mẹo . Những tuổi trên chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn cùng với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể trở nên khó khăn và nghèo khổ, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Những tuổi trên không hợp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại cũng không hạp về đường tài lộc, nên có khi bạn phải sống trong 1 cuộc sống nghèo khổ làm ăn, công việc khó khăn, ít khi nào được sống sung sướng. Những năm ở vào tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , nếu như thành hôn, se duyên có thể bạn sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Sanh vào những tháng này có số đa phu hay phải có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này, cuộc đời bạn có thể sẽ bị gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Xin xem nơi tuổi Đinh Mùi về mục này .

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp nhiều sự khó khăn nhất là vào các năm bạn ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Mùi khởi hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi và sẽ luôn luôn gặp được nhiều sự măy mắn trên mọi vấn đề .

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: Thời kì này có nhiều đau khổ và vấn đề tình yêu , cũng như công danh, sự nghiệp của bạn sự nghiệp, nên cẩn thận về việc buôn bán về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc đời. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này , có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, việc làm ăn, công việc được khá tốt đẹp, có phát sinh về vấn đề sự nghiệp. Các năm tuổi này nên buôn bán làm ăn, công việc hay hợp tác tiền bạc rất tốt và thâu nhiều lợi. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên phát sinh , giao thương, buôn bán thì gặp nhiều may mắn và thâu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn sự nghiệp, tình cảm trong thời kì này được vững chắc. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này có nhiều hay đẹp vầ nghề nghiệp cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, công việc , đi xa trong thời kì này khá tốt. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này có hao hụt về tiền bạc, của cải cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm này , bổn mệnh vững. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn, công việc được bình thường. Tài lộc và gia cảnh ở mức trung bình, sức khỏe hơi kém. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này bổn mệnh được vững lắm, nhưng về tiền bạc, của cải và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp, may mắn .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]