SINH NĂM: từ 1925 tới 1985 và 2045 thuộc Cung TỐN và thuộc Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới bể ) Xương CON TRÂU. Cầm tinh CON CHÓ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Ất Sửu cũng là số tuổi cao, Đời cô lắm nổi sóng ba đào. Phong trần mưa nắng đầy gian khổ, Duyên nợ cay chua lắm dạt dào. Thân thế từng phen sầu lận đận, Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao. Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng. Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân, Phong sương nào quãn đời gian khó, Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần. Tài sắc đa mang sầu khổ lụy, Huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Sửu cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, may mắn từ thời trung vận trở đi, thời tiền vận cũng có nhiều vất vả, thời trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn, công việc và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . Tóm lại: Cuộc đời trong thuở nhỏ có nhiều lo buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào thời trung vận trở đi thì được có nhiều sự may mắn. Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào thời hậu vận thì được cuộc sống an nhàn sung túc. Số hưởng tuổi thọ vào khoảng từ 58 tới 64 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu như làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ . Đó là luật định của tạo hóa vậy.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Ất Sửu vào thuở nhỏ cũng có vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình yêu . Tuổi Ất Sửu có ba giai đoạn về vấn đề tình yêu như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ phải có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1 và 3 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn về vấn đề tình yêu sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 7, 8 và 12 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về tình yêu của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại tháng sinh để biết cuộc đời mình về vấn đề tình yêu và hạnh phúc sẽ xảy ra như thế nào.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh thuở nhỏ có nhiều lộn xộn hay khe khắt, thời trung vận lại có nhiều buồn lo về gia cảnh , thời hậu vận mới được yên vui. Phần công danh, sự nghiệp của bạn nếu như có cũng ở vào mức độ vừa phải, không quá cao và cũng không thấp, nếu như không có theo đuổi công danh, sự nghiệp của bạn thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên. Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý, nhưng cũng ở vào tầm vừa phải, có dư dả. Sự nghiệp của bạn sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Và vào tuổi 43 trở đi sẽ có thời cơ tạo nên sự nghiệp.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, công việc , giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan tới cuộc sống, bạn cần nên lựa chọn các tuổi tác hạp cùng với mình, mới có thời cơ tạo nên sự nghiệp, cuộc đời hay nhất là vấn đề tiền bạc mới có thể phát sinh 1 cách mạnh mẽ được. Những tuổi hạp cùng với tuổi Ất Sửu là những tuổi: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Ba tuổi này rất hạp cùng với tuổi Ất Sửu, hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác cộng tác thì có nhiều lợi to, không có sự thất bại hay thua lỗ.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong sự thành hôn, se duyên hay lực chọn người để trao thân gởi phận, bạn cũng nên lựa các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình, mới có thể làm ăn, công việc tạo được nhiều thời cơ thuận tiện, mới tạo được 1 cuộc sống đầy đủ và sung túc, tiền bạc dồi dào và mới sống 1 cuộc đời sung sướng được. Việc kết hợp lương duyên bạn nên lựa những tuổi này thì mới thành công trong việc vợ chồng. Đó là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Ất Sửu và Mậu Thìn: cuộc sống có thời cơ tạo được nhiều dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống 1 cuộc đời sung túc của hạnh phúc. Với tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi: có thể đem sự thắng lợi về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy đủ hoàn toàn, không có những sự thiếu thốn về tiền bạc, của cải . Phần con cái đều ở vào mức trung bình. Những tuổi trên chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp của cả hai tuổi. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc sống bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi sau đây sẽ không hạp về đường tài lộc mà chỉ hạp về đường tình yêu mà thôi, đó là những tuổi: Đinh Mẹo , Quý Dậu, hai tuổi này chỉ hạp vào đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc so cùng với tuổi của bạn. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này , cuộc sống bạn dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn có nhiều khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ liên miên , không tạo được thời cơ thuận tiện cho cuộc đời, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. Những tuổi này không hạp về đường lương duyên cũng như về tài lộc, nên không tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý, mà có khi phải nghèo khổ suốt đời. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, nếu như thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên , không sống được đầy đủ hạnh phúc. Đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này , cuộc đời sẽ có nhiều đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều đời chồng , đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Ângày âm lịch . Còn nếu như sinh vào tháng 3 và 12 Ângày âm lịch , sinh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sinh.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: T rong đời bạn lại có những tuổi đại kỵ, không nên thành hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác mọi việc có liên quan và ảnh hưởng tới đời sống và bản thân. Nếu làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn cùng với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời. Đó là bạn thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Những tuổi này đại kỵ cùng với tuổi bạn, không nên thành hôn hay hợp tác làm ăn, công việc có hại. Gặp tuổi kỵ về tình yêu không nên làm lễ hôn nhân, ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi. Về việc làm ăn, công việc , kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, đề hầu tránh sự thất bại hoặc đau khổ về sau.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: C ó những năm mà bạn ở vào số tuổi, việc làm ăn, công việc gặp nhiều bê bối, khó thành công và khó tạo được tiền bạc, toàn năm có nhiều khó khăn về gia cảnh cũng như về cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác có hao tài tốn của hay đau bịnh.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Sửu khởi hành làm ăn, công việc , đi xa, phát sinh cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hay nhất . Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu như khởi hành thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không có sự thất bại về tiền bạc, của cải hay thất bại bất ngờ. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 21 tuổi: Trong suốt thời kì này vượng nhất về vấn đề tình cảm, nhưng hãy đề phòng xem chừng bị lừờng gạt , bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Năm 20 tuổi sẽ gặp được 1 mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng. 21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại. Từ 22 tới 25 tuổi: 22 tuổi, kỵ những việc gì có tính cách lén lút khuất tất, dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm. 23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc. 24 tuổi, đề phòng xem chừng có kẻ tính hãm hại, kỵ miệng tiếng thị phi. 25 tuổi, kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất. Từ 26 tới 30 tuổi: Đây là khoảng thời kì đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hạp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc tới mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lợi dụng thời kì vàng son này để mà xây dựng tương lai của đời bạn. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 và 33 tuổi, hai năm đề phòng xem chừng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Những năm khác trung bình. Năm 35 tuổi đề phòng xem chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm. Từ 36 tới 41 tuổi: Đây là vào các năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc bị đổ vỡ. Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại. Từ 42 tới 45 tuổi: Tuổi 42, năm này làm ăn, công việc được phát triển và có thâu hoạch nhiều khả quan. Tháng 9 có bịnh nhỏ. 43 tuổi, năm này có hơi xấu về bổn mệnh , không được vững, nên cẩn thận trong việc buôn bán về tiền bạc, của cải hay mọi sự nghiệp làm ăn, công việc . 44 tuổi, năm này thì được khá, việc làm ăn, công việc có thời cơ thuận tiện, nhất là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu. 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn, công việc hay hợp tác mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; năm nấy hùn hạp, xuất phát tiền bạc làm ăn, công việc khá tốt đẹp. 47 tuổi, năm này có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bịnh hay đi xa, dời chỗ ở. 48 và 49 tuổi, hai năm này có phần phát triển về tài lộc, gia đình yên ấm, hạnh phúc thuận hòa. Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, bổn mệnh yếu. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này không được tốt đẹp cho gia đình, bổn mệnh có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như trong việc làm ăn, công việc . Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này , không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố nổ lực tạo lấy cuộc sống bình thường. Bổn mệnh khá tốt vào tuổi 56 và 57, ngoài ra, những năm khác bình thường.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]