Sanh năm: 1925 tới 1985 và 2045: thuộc Cung TỐN. Trực KIÊN/và thuộc Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới bể )/Khắc BÌNH ĐỊA MỘC/Con nhàBẠCH ĐẾ (phú quý) /Xương CON TRÂU. Cầm tinh CON CHÓ


CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Sửu thuộc và thuộc Mạng Kim. Cuộc đời có nhiều yên ổn và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc đời cũng có nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ bởi vật chất không làm cho con người được hoàn toàn đầy đủ hay ít ra cũng thanh thản về tinh thần. Đời sống ở vào 1 tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời kì nào được lâu bền vì mệnh số ở trong 1 cung kỳ giao động mãnh liệt, thuở nhỏ đa đoan, tuổi lớn lại có nhiều lo âu không bao giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.Tóm lại, cuộc đời ở vào tình trạng như 1 trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng lặng gió yên.Tuổi Ất Sửu có mệnh giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình, số hưởng tuổi thọ từ 60 tới 65 tuổi. Nhưng mà nếu như có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ.


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Từ lúc nhỏ cho tới khi lớn tuổi, lẽ ra tuổi này phải yên vui hạnh phúc, nhưng lại có nhiều thắc mắc, về vấn đề đau xót lắm sự trắc trở tuy nhiên muốn cho rõ được những diễn tiến của tình yêu , bạn cũng nên xem dưới đây coi có đúng cùng với trường hợp của bạn không, trong suốt cuộc đời, hay sẽ còn đổi thay nữa trong vấn đề tình yêu hạnh phúc. Sự gãy gánh nửa đường, sự nối tiếp lấy con đường hạnh phúc hay sống hẩm hiu có quạnh cùng với tuổi đời chồng chất lên cao.Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình yêu của bạn sẽ có 3 lần đổi thay , là vào các tháng : 5, 6 và 9. Nếu sinh nhầm vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải 2 lần đổi thay lương duyên, là vào các tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Nếu sinh trong những tháng này thì tình yêu chung thủy, sống cuộc đời không có sự đổi thay vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng 3, 4 và 8 vậy. Trong cuộc đời về lương duyên có ba tình cảnh khác nhau, và sự sinh sản cũng tùy theo đó mà biết được sự đổi thay lương duyên trong 1 cuộc đời, vậy những điều kể trên chắc chắn sẽ không sai, chạy 1 phần nào cả.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh tuổi Ất Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên sự sống đối cùng với gia cảnh không có gì xảy ra làm có thể gây nên nhiều sự khổ tâm, phần con cái có thời cơ phát sinh nghề nghiệp, công danh, sự nghiệp của bạn hơn là cá nhân mình. Về công danh, sự nghiệp của bạn thuở nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở đi thì lắng xuống và im lặng không có những phát sinh về vấn đề này. Tuổi Ất Sửu, có phần phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn về con cháu hơn là cá nhân mình, tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ có thể có chút ít ở đời người, những con người có chút địa vị trong xã hội là những người đã có nhiều âm đức, nên có phúc đức để hưởng được phần công danh, sự nghiệp của bạn lên cao của cả con cháu sau này.Sự nghiệp của bạn được bền vững và phát sinh từ năm 32 tuổi, trước thời kì này có sụp đổ đôi lần, nhưng sau đó thì nắm lại được và về sau thì rất vững chắc hoàn toàn. Sự nghiệp của bạn từ đó đó về sau không gặp sự lo âu hay có thể bị ngăn trở bất ngờ nữa. Nếu gặp trường hợp mà người vợ có tuổi trùng hợp được kể theo những phần dười đây sẽ nắm phần thắng lợi và vững vàng về tiền của. Tiền bạc của bạn tuổi này cũng vô ra bất thường, nhờ ở sự khéo léo và sáng suốt, tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi càng cao.


CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn, công việc bạn cần nên lựa chọn những tuổi có sự trùng hợp cùng với tuổi Ất Sửu mà hợp tác, hùn hạp hay cùng hợp tác trong mọi công việc khác mà khỏi sợ bị thấy bại, những tuổi này còn giúp bạn phát sinh mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của đời sống, ngoài vấn đề tiền bạc, công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp có thời cơ tạo tác mạnh mẽ, đó là những tuổi rất đại hợp cùng với tuổi bạn như tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối cùng với tuổi bạn rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn, công việc , hùn hạp hay phát sinh nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có thời cơ tạo được nhiều tiền của. Sự nghiệp của bạn vững vàng, công danh, sự nghiệp của bạn thành đạt.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc xây dựng hạnh phúc cũng rất liên quan cho cả đời sống và cuộc đời của bạn. Con người tuy có số mệnh và sự diễn tiến từ đợt của nó, nhưng nếu như gặp sự may mắn có tuổi hùn hạp trong việc lựa chon hạnh phúc hôn nhân cũng đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn, chẳng những hưởng trọn hạnh phúc, mà trong việc xã hội, tiền bạc nhờ ở hai tuổi mà có cơ tạo lập được sự nghiệp vĩ đại. Nếu trong cuộc đời bạn mà lựa chọn được những tuổi này, thì bạn sẽ hưởng được 1 cuộc sống cao sang, quyền quý nhất trong đời: những tuổi mà Ất Sửu có thể kết hợp lương duyên rất tốt đẹp đó là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Những tuổi trên đây đều hạp cùng với tuổi Ất Sửu, và tăng thêm tài lộc, công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp.Cuộc sống trung bình là không giàu sang cũng không có nghèo hèn, chỉ ở vào mức trung thôi. Khi lương duyên của bạn gặp những tuổi này, tuy có số hạp nhưng không tăng tiến về tài lộc, không thịnh vượng về tiền tài chỉ đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Đó là tuổi Ất Sửu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi: Đinh Mẹo , Quý Dậu, Canh Thân. Ba tuổi này hạp về tình cảm, chỉ hạp về sự yêu thương mà không hạp về tài lộc.Khi đã gặp những tuổi này mà bạn vì thương yêu phải kết hợp lương duyên, thì cuộc sống bạn suốt đời túng quẫn, việc làm ăn, công việc khó khăn. Đó là trường hơp mà thành hôn cùng với những tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Những tuổi trên rất khắc cùng với tuổi Ất Sửu. Khi thành hôn, se duyên cùng với nhau chỉ sống trong sự nghèo nàn túng thiếu khó vượt được lên cao.Trong cuộc đời bạn lại có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì những năm ấy khắc tuổi, nếu như cưới vợ thì bạn phải chịu cảnh xa vắng, hẩm hiu, có thể cuộc hôn nhân không thành và không có hạnh phúc đó là vào các năm mà bạn ở vào những tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì những năm này rất xung khắc cùng với tuổi của bạn và không hợp cho việc xây dựng hạnh phúc. Nếu muốn xây dựng hạnh phúc đời đời nên tránh đi những năm kể trên.Theo những tài liệu chiêm tinh, khoa học đoán lý số thì tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này có số lưu thê thường hay đau khổ về đ àn bà, đó là bạn sinh nhầm những tháng 1, 5, 5, 9, 10, 11 và tháng12 Ângày âm lịch . Bạn nếu như sinh vào những tháng này chắc chắn sẽ có rất nhiều vợ hay thường đổi thay tình yêu hạnh phúc.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Dưới đây là những tuổi đại kỵ cho bạn trong việc thành hôn, se duyên cũng như mọi khía cạnh làm ăn, công việc trong cuộc sống thành hôn, se duyên thì sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, hợp tác làm ăn, công việc thì sinh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xát làm chết bất đắc kỳ tử, đó là những tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Đó là những tuổi mà Ất Sửu đại kỵ nhất trong cuộc đời. Nếu cãi sẽ gặp những trường hợp xui xẻo hay xảy ra những việc không may cho bản thể.Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi; tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhan đ èn, theo phương hướng. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Sửu trải qua những năm khó khăn nhất, có thể bị bịnh hoạn, tai nạn hay suýt bị chết chóc, làm ăn, công việc không được dồi dào phát sinh , đó là vào các năm mà bạn ở vào tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc lẫn nghề nghiệp.


NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Sửu rất hạp ngày lẽ giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ như thế mà khởi hành làm ăn, công việc , buôn bán , phát sinh sự nghiệp, thì mau tấn phát, tiền tài cũng thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại hay bị thiệt hại về đời sống.


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 42 tới 45 tuổi: Trong tuổi 42, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sinh quý tử. Năm này sinh con gái thì gặp sự phát tài liền, tuổi 42 khá lắm, mên tìm thời cơ mà tạo việc làm ăn, công việc thắng lợi ngay, 43 tuổi, tình trạng sức khỏe bị yếu kém, làm ăn, công việc có nhiều thất bại, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa có tai nạn, 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát sinh đôi chút về tài lộc, nhưng phần con cháu có sự buồn đau . Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc, 45 khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, hào con vui tươi và yên ấm, hạnh phúc con cháu có đổi thay việc làm hay được thăng chức./Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi có yếu về thân thể, làm ăn, công việc có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và 8. 47 khá tốt, vào những tháng 5 và 7 Ângày âm lịch , 48, không được hay và trong gia cảnh hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bịnh vào mùa Đông. 49 tuổi, gia cảnh và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình và 50 tuổi có hao hụt tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn , phòng ngừa, cảnh giác bịnh nặng.## Từ 50 tới 55: Tuổi 50 và 51, êm đẹp chỉ có bịnh hoạn hám dọa mà thôi. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu như không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mệnh vào những năm này , nhất là kỵ Thu Đông./Từ 50 tới 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, êm đẹp chỉ có bịnh hoạn hám dọa mà thôi. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu như không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mệnh vào những năm này , nhất là kỵ Thu Đông./Từ 55 tới 60 tuổi: Số những năm này không được tốt lắm, phòng ngừa, cảnh giác mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia cảnh và cả cuộc đời, con cháu làm ăn, công việc không được may mắn.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]