Sanh năm:1905 tới 1965 và 2025: thuộc Cung KHÔN. Trực NGUY/và thuộc Mạng PHÚC ĐĂNH HỎA (lửa đ èn nhỏ)/Khắc XOA XUYẾN KIM/Con nhà XÍCH ĐẾ (tận khổ)/Xương CON RẮN. Cầm tinh CON TRU

Ông Quan Đế độ mệnh : Ất Tỵ mệnh Hỏa số này,/thuộc Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng./Thu Đông lỗi số khó khăn,/Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài./sinh vào mủa Xuân và Hạ mà đặng sinh thai,/Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai./Số này thuở nhỏ gian nan,/Trở về lớn tuổi có phần an thân./Số người cách trở lương duyên,/Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài./Số mệnh phước lớn nhờ Trời,/Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian./Phải nên phước đức tu tâm,/Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn, tuy sống được đầy đủ nhưng hay lo âu . Tuy nhiên thuở nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hâu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn . Tóm lại: tuổi Ất Tỵ có nhiều may mắn trong cuộc đời.Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 62 tới 68 tuổi, nếu như làm phúc đức thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở nhân hậu thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , đó là luật của tạo hóa.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về đề tình yêu cũng có nhiều may mắn có thành công nhiều hơn là thất bại, không có vấn đề lo nghĩ hay đổi thay về tình yêu . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 3 ngày âm lịch và nếu như sinh vào những tháng này thì cuộc đời có 2 lần đổi thay tình yêu đó là sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì mới được 1 chồng 1 vợ, đó là sinh vào những tháng 1, 5 và 12 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Gia đạo được yên vui không xảy ra những buồn đau hay nhiều khổ tâm. Công danh thuở nhỏ lên bổng xuống trầm, nhưng khi tổi lớn thì có danh và có tên tuổi cùng với xã hội.Sự nghiệp của bạn phát sinh mạnh mẽ từ lúc tuổi ngoài 30 trở đi, tiền bạc đầy đủ không bao giờ có sự thiều thốn như mọi kẻ khác.

CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Những tuổi này rất hạp cùng với tuổi Ất Tỵ trong sự nghiệp làm ăn, công việc , đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hạp cùng với bạn trong mọi khía cạnh của công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Những tuổi này rất hạp về việc thành hôn và thúc đẩy cuộc sống lến tới mức độ cao của tài lộc và danh vọng đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Những tuổi này cùng với Ất Tỵ nếu như thành hôn được sẽ rất tốt.Những tuổi này nếu như bạn thành hôn ăn ở cùng với nhau chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mẹo , Bính Thìn.Nếu thành hôn cùng với những tuổi này, bạn chỉ sống cùng với 1 cuộc đời nghèo khô, bần hàn khôn cùng , đó là các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này đối cùng với tuổi bạn không hạp về cả hai mặt vật chất lẫn tình cảm.Những năm mà tuổi Ất Tỵ ở trong lớp tuổi này kông nên cưới vợ, vì đó là vào các năm quá xung khắc gồm có những năm ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi.Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào nhữn tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ cùng với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên thành hôn, se duyên cóthể sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải luôn luôn van vái Trời Phật và cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm mà bạn làm ăn, công việc khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đó là vào các năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Tỵ khởi hành hạp cùng với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, khởi hành đúng như vậy thì không sợ thất bại. Và luôn luôn gặp được nhiều may mắn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tình yêu . 21 và 22 tuổi, hai năm này nhiều hay đẹp và có nhiều dịp tốt trong sự nghiệp làm ăn, công việc . 23 và 25 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về vấn đề công danh, sự nghiệp . 25 tuổi, năm bình thường, có kỵ tháng 10./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, năm này có thắng lợi về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. 27 và 28 tuổi, hai năm này việc đi xa và làm ăn, công việc lớn không nên thực hành có hai. 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống khá tốt, tài lộc và tình cảm bình thường./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc sống ở mức trung bình . 32 và 33 tuổi nên cẩn thận, có đau bịnh hay hao tài. 34 và 35 tuổi, hai năm này công việc làm ăn, công việc , có phần phát triển và phấn chấn./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp . 37 và 38 tuổi, tạm được về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp . 37 và 38 tuổi, tạm được, việc làm ăn, công việc bình thường, tình cảm được khá. 39 và 40 tuổi, có triển vọng về công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về phần tài lộc, tiền nong ./Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, việc làm ăn, công việc nên cẩn thận có phần lo buồn về gia cảnh. 42 và 43 tuổi, hai năm có đầy đủ khả năng làm ăn, công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. 44 và 45 tuổi, hai năm này đi xa tốt, tài lộc dồi dào, có phần tốt đẹp về công danh, sự nghiệp của bạn lẫn tài lộc./Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này việc làm ăn, công việc được trung bình, gia đình yên vui và yên ấm, hạnh phúc , con cái thuận hòa, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống./Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này, nên lo toan và chú ý tới gia đình sự nghiệp, đừng lo nghĩ quá nhiều về việc làm ăn, công việc mà hao tổn tinh thần, gặp may vào năm 52 tuổi, ngoài ra những năm khác, nên cẩn thận phòng ngừa, cảnh giác ./Từ 56 tới 66 tuổi: Cuộc đời ở vào những tuổi này thì hoàn toàn được hưởng cuộc sống an nhàn , tuổi 62 nếu như làm được nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm tuổi thọ.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]