SINH NĂM: từ 1956 tới 2016 và 2076 thuộc Cung KHÔN. Trực KHAI và thuộc Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Khắc THÍCH LỊCH HỎA Con nhàXÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON KHỈ. Cầm tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, Bính Thân mệnh Hỏa cung Khôn rõ ràng. Tuổi sinh sinh vào mủa Xuân và Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn. Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của cũng cực lưng mang quần dài. Hạn xưa chưa được hanh thông, Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ. Số Trời định những bao giờ, Tài ba vận mệnh chờ ngày phát sinh. Một đời tài sắc phong danh, Đến khi vận giữa lần lần nối theo. Ra ngoài kẻ quý người yêu, Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận nhiều xui xẻo, thời trung vận thì có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, thời hậu vận mới được thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng . Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt số được tốt và có nhiều may mắn vào thời trung vận cũng như thời hậu vận . Tuổi Bính Thân hưởng tuổi thọ từ khoảng 56 tới 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , hiền đức thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Bính Thân chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn só đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh , thời tiền vận thì bê bối, thời trung vận có nhiều xích mích, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . [Sự Nghiệp, Tiền Tài:] Sự nghiệp của bạn nhiều điều tốt đẹp, may mắn , cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp mau lẹ, tiền bạc được dễ dàng vào thời trung vận trở đi.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán tiên bạc thì nên lựa cho được những tuổi này, đó là hợp tác hay cộng tác cùng với các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mẹo , chắc chắn sẽ được thành công và khỏi lo sợ bị phản bội hay bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Việc hôn nhơn hay tính việc hôn nhơn, muốn có 1 cuộc đời sống trong sự cao sang quyền quý, thì nên thành hôn cùng với những tuổi này: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mẹo , Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Kết duyên cùng với những tuổi này, cuộc đời bạn có thời cơ tạo nên giàu sang. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, cuộc đời bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ sống trong sự nghèo khổ, không tạo được sự sống hoàn toàn, khả dĩ bảo đảm được cuộc sống, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất, vì những tuổi này không hạp cùng với tuổi của bạn về vấn đề tình yêu cũng như về tài lộc, nênc hỉ đủ ăn hoặc phải sống trong 1 cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu. Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ, nếu như cưới vợ gặp phải cảnh đi xa vắng, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 7, 8 và 10 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn cùng với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Gặp tuổi kỵ nếu như trong việc hiệp hôn thì không nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài gọi là có ra mắt bà con, như vậy thì mới có thể ăn ở cùng với nhau lâu bền. Nếu trong gia tộc có người khắc tuổi, hoặc trong sự nghiệp làm ăn, công việc hùn hạp nếu như đã lỡ hợp tác cùng với người có tuổi khắc kỵ cùng với mình thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của cả hai người mà cúng giải hạn thì sẽ tránh đỡ được 1 phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn hết nếu như gặp 1 phần nào sự thất bại. Tuy nhiên tốt hơn nếu như gặp tuổi kỵ nên dè dặt và không hợp tác là hay hơn cả.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhất là vào các năm bạn ở vào số tuổi 24, 26, 28 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay có hao tài.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Bính Thân khởi hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp, làm ăn, công việc có nhiều tiền bạc, mưu định việc gì cũng chắc chắn sẽ được thành tựu.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều hy vọng về tình cảm, năm này có thất bại về tiền bạc, của cải , nên cẩn thận trong việc buôn bán . Những năm khác được trung bình. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, năm này có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp , có thể phát sinh về nghề nghiệp. 27 tuổi, năm này có thể sáng tạo được việc làm ăn, công việc và có thể sung túc về đường tài lộc. 28 tuổi năm này được tốt, cuộc sống nhiều hay đẹp và thâu hoạch nhiều kết quả về việc làm ăn, công việc . 29 tuổi, năm này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải , có hao tài, kỵ tháng 10. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận, năm này không được khá lắm, nên phòng ngừa, cảnh giác tiền bạc, bị mất của. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này trung bình, việc làm ăn, công việc bình thường. 32 và 33 tuổi, hai năm này kỵ làm ăn, công việc việc lớn , làm việc nhỏ có lợi hơn nhiều. 34 và 35 tuổi, năm này nên cẩn thận về việc buôn bán về tiền bạc, của cải cũng như về việc làm ăn, công việc . Từ 36 tới 40 tuổi: Năm này được tốt đẹp, nên làm ăn, công việc lớn thâu nhiều tiền bạc, đó là năm 36 và 37 tuổi. 38 và 38 tuổi, hai năm này tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp. 40 tuổi, năm này việc làm ăn, công việc bình thường. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này, cuộc sống có phần phát triển về tìai lộc lẫn công danh, sự nghiệp , trong tương lai, sẽ gặp nhiều may mắn, việc làm ăn, công việc có thể tạo được nhiều may mắn. Nên cẩn thân vào tuổi 42 mà thôi. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này, việc làm ăn, công việc trung bình, không nên buôn bán nhiều về tiền bạc, của cải , cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mệnh và sự sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này, phần bổn mệnh hơi xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải , cũng như về sự mất mát về tiền bạc, của cải . Các năm tuổi này không nên đi xa bất lợi. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này có nhiều sự tốt đẹp, cuộc sống có phần phát triển về tình cảm. Phần bổn mệnh có suy kém, nên cẩn thận về việc làm ăn, công việc cũng như trong vấn đề gia cảnh .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]