SINH NĂM: từ 1956 tới 2016 và 2076 thuộc Cung KHÔN và thuộc Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON KHỈ. Cầm tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan âm độ mệnh : Bính Thân mệnh Hỏa cung Khôn, Lửa ở dưới núi cháy lan đỏ trời. Tuổi sinh sinh vào mủa Xuân và Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn. Thu Đông lỗi số chẳng an, Có của chẳng hưởng số nàng cực thân, vất vả . Số cô cực khổ quá tay, Thuận sinh thong thả giàu sang mấy hồi. Có điều lỡ dỡ duyên đầu, Chồng sau mới hạp thuận hòa lứa đôi. Số trời định xuống an bày, Tài ba cho lắm chẳng qua số phần. Cuộc đời tài sắc phong danh, Đến khi vận mới hoàng làm nên. Số người có của giúp thương, Đắc tài hữu lộc phải ngoài ba mươi.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Bính Thân có nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Số được hưởng nhiều phước lộc và có thể hưởng được công danh, sự nghiệp của bạn và phần sự nghiệp mau chóng. Vào thời tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, thời trung vận về vấn đề tiền tài cũng khá tốt và thời hậu vận hưởng được giàu sang. Tóm lại: Tuổi Bính Thân, số có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về công danh, sự nghiệp của bạn cũng như sự nghiệp, có thể thành công về cuộc đời vào lúc thời hậu vận . Tuổi Bính Thân số hưởng tuổi thọ từ 64 tới 68 tuổi. Nếu ăn ở hiên lành thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Bính Thân chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 8 và 10 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây bạn không đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6 và 12 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần công danh, sự nghiệp của bạn có lên cao vào thời trung vận , có thể hưởng được nhiều điều tốt đẹp, may mắn về công danh, sự nghiệp . Phần gia cảnh hưởng được hoàn toàn hạnh phúc và có nhiều yên ấm, hạnh phúc trong gia đình. Phần sự nghiệp vào 34 tuổi trở đi thì hoàn thành về sự nghiệp. Tiền bạc của bạn được đầy đủ và có phần dư dả tới tột cùng của cuộc sống.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nên hợp tác hay hùn hạp thì được nhiều điều tốt đẹp, may mắn , đó là các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mẹo .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như bạn thành hôn, se duyên thì nên lựa những tuổi sau đây cuộc đời bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, làm ăn, công việc thuận lợi gia đình hạnh phúc mọi sự được như ý, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mẹo , Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ. Các tuổi ở trên rất tốt và hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, trong đời sống bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần. Vì các tuổi trên đây chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, bạn có thể sẽ không tạo được 1 cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp như ý muốn, mà trái lại có thể bị nghèo khổ liên miên , đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn. Những tuổi trên đây không hạp tuổi bạn về đường tình yêu cũng như về tài lộc, nên có thể sẽ bị sống nghèo khổ suốt đời. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng, biệt ly, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 34 tuổi. Sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 ângày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi sau đây rất đại kỵ, nếu như thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc , sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về vấn đề tiền bạc. Về vấn đề tình yêu không nên làm lễ hôn nhân. Về gia đình, con cái thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, thì sẽ được giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thân có những năm khó khăn nhất, là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 23, 27 và 33 tuổi. Các năm tuổi này có hao tài, phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bị bệnh tật.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Bính Thân có những ngày, giờ khởi hành hạp nhất là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành vào những ngày, giờ kể trên sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn, công việc thuận lợi và không sợ bị thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này , bạn gặp nhiều sự buồn lo về danh phận, cuộc sống có phần buồn bã, không được tốt đẹp lắm trong thời kì này . Phần tình cảm có hơi bị dao động. Từ 26 tới 30 tuổi: Các năm tuổi này bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn về làm ăn, công việc , cũng như về tiền bạc, của cải , khoảng thời kì này nên thận trọng lời ăn, tiếng nói, đừng nên quá lạc quan trước những thành công của mình mà đổ vỡ hết những công việc dự tính làm ăn, công việc trong tương lai. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp cho cuộc đời bạn, những năm này cũng là năm thử thách cuộc đời bạn, qua nhiều việc lo âu thăng trầm, nhưng cuối cùng bạn sẽ đoạt được kết quả mỹ mãn như ý muốn. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này , có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, cuộc sống đầy đủ, có nhiêu thời cơ thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức cao của cuộc sống. Từ 37 tới 40 tuổi: Thời kì này bạn nên cẩn thận về tài lộc, cũng như về vấn đề tình cảm, nên lo cẩn thận về việc buôn bán hay giao thương thì cuộc sống được nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này cuộc sống được ở vào mức trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống quá thấp. Tài lộc cũng như tình cảm, gia cảnh , v.v… đều ở mức độ bình thường. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này cuộc đời như trầm lặng, mọi hoạt động đều ở phạm vi gia đình, những năm này phần bổn mệnh có suy yếu, không nên đi xa. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này phần tài lộc, tiền nong có trở lại vượng phát, phần tình cảm cũng khá tốt, phần gia đình hay bổn mệnh hơi có suy yếu.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]