SINH NĂM: từ 1916 tới 1976 và 2036 thuộc Cung CHẤN. Trực KIÊN và thuộc Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát) Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) Xương CON RỒNG. Cầm tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc độ mệnh : Bính Thìn số mệnh tuổi này, Tuổi cùng cùng với mệnh ấy là tương sinh. Số người tánh nết nhân hậu, Tánh thì đằm thắmthuận hoà tương lân. và thuộc Mạng may có phước lộc trời, Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều. Số phải lập nghiệp phương xa, Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa. Trung vận làm có của kho, Nhưng mà thời hậu vận mới là hiển vinh. Số này phước lớn mới an, Không thời chết hụt chết oan đã rồi. Giận ai nói dữ nói nhiều, Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Bính Thìn, cuộc đời đối cùng với tiền tài và sự nghiệp đào tạo không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời 1 cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu như có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn. Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Thìn không sống quá cao sang quyền quý, nhưng cũng ở vào bực trung của cuộc sống hiện tại. Số có phúc đức và hưởng lâu bền cơ nghiệp. Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều thời cơ phát sinh được sự nghiệp. Số hưởng tuổi thọ từ 65 tới 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về tình yêu tuổi Bính Thìn lúc thuở nhỏ cũng trải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình yêu , có đổi thay đôi lần hay cũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này. Sau đây là những tháng sinh của tuổi Bính Thìn qua sự đổi thay tình yêu trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có 3 lần đổi thay tình yêu , đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch . Hãy căn cứ vào những tháng sinh để hiểu biết cuộc đời còn có đổi thay về vấn đề này nữa hay không.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần công danh, sự nghiệp của bạn thuở nhỏ không được minh mẫn , khi trên 30 tuổi mới có thời cơ phát sinh về công danh, sự nghiệp , nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi, không lên tới tuyệt đỉnh của cuộc đời. Gia đạo có nhiều rối rắm từ lúc khi có vợ con, việc rối rắm kéo dài nhiều năm tháng và vừa yên tịnh từ lúc 36 tuổi trở đi, gia cảnh hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có thời cơ phát đại. Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chánh như ngày xưa, tiền bạc điều hòa và có thể thâu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi thời trung vận ; từ tuổi 40 trở đi có gặp nhiều may mắn về tiền bạc, của cải và từ 52 trở đi thì sự nghiệp, tiền bạc bề vững cho suốt cuộc đời.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: M uốn làm ăn, công việc được phát sinh mau chóng và không mang lấy những thất bại não nề, tuổi Bính Thìn phải lựa các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc cùng với mình mới có thời cơ phát sinh mạnh mẽ về tiền bạc, của cải ; những tuổi đó là những tuổi rất hạp cùng với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời, như các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Ba tuổi này rất hạp cùng với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, công việc , phát sinh cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lựa chọn vợ chồng muốn có các tuổi tác hạp , tuổi Bính Thìn co những tuổi thành hôn rất hạp và khi thành hôn sẽ có nhiều thuận hòa, yên ấm, hạnh phúc ; chẳng những yên ấm, hạnh phúc thuận hòa, mà con có thể giúp cho tuổi Bính Thìn làm ăn, công việc mau phát triển , đó là các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mẹo . Những tuổi trên đây bạn có thể thành hôn có nhiều sự phát triển và có thể thúc đẩy cuộc đời bạn lên cao. Kết duyên cùng với những tuổi trên, gia cảnh được thuận hòa, con cái thuận thảo và có nhiều phúc đức làm nên sự nghiệp mau chóng, về công danh, sự nghiệp của bạn cũng được sự yên ấm, hạnh phúc và mau lên cao hơn, tạo đủ điều kiện đưa cuộc sống vào con đường vinh quang của cuộc đời. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình yêu , mà không hạp về đường tài lộc và công danh, sự nghiệp , đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mẹo . Nếu thành hôn cùng với những tuổi kể trên cuộc sống của tuổi Bính Thìn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Tuổi Bính Thìn nếu như gặp những tuổi này thì công việc làm ăn, công việc rất khó khăn, không tạo được thời cơ phát sinh sự nghiệp, có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn trong cuộc sống, như các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. Hai tuổi này không hạp về đường tình yêu cũng như về đường tài lộc công danh, sự nghiệp . Có những năm mà bạn rất đại kỵ cưới vợ, chẳng những không thành mà còn làm cho cuộc đời bạn có nhiều rắc rối, không đem lại cho cuộc sống 1 thành công vẻ vang và hay mang lấy những thất bại cho cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn đã cưới vợ vào những năm này thì khó mà thành công được trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng này, số bạn có nhiều vợ hay ít ra cũng nhiều đau khổ vì đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 ngày âm lịch . Sanh nhằm những tháng này bạn thế nào cũng có nhiều vợ vậy.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững năm mà tuổi Bính Thìn ở vào tuổi này không nên cưới vợ vì chẳng những hao tốn tiền bạc mà việc lương duyên cũng không thành công, cuộc sống xảy ra nhiều buồn phiền và lo âu không ít cho cuộc đời bạn, đó là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu như thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này sẽ xảy ra nhiều trắc trở trong cuộc đời như: tù tội, tuyệt mạng hay thường xảy ra cảnh ly biệt đau xót khôn cùng . Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Những tuổi này rất đại kỵ hiệp hôn, hay hợp tác làm ăn, công việc . Tuổi Bính Thìn nên tránh là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong sự nghiệp làm ăn, công việc thì cúng kiến Trời Phật, gặp tuổi kỵ trong gia đình thì xem sao hạn mà cúng mỗi năm, tùy theo nặng nhẹ, cúng luôn cho cả hai tuổi trong gia đình.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất cho cuộc đời, có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là vào các năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu như không bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Bính Thìn, ngày giờ hạp nhất trong suốt cuộc đời, đó là những giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu khởi hành , đi xa hay làm ăn, công việc mà khởi hành trong những ngày, giờ và tháng trên, tuổi Bính Thìn cũng gặp nhiều thắng lợi về tiền bạc, của cải và rất may mắn về cuộc đời. Vậy nếu như cần đoạt được những thắng lợi vể vang cho cuộc sống thì nên căn cứ vào những ngày giờ và tháng nói trên mà thực hành thì chắc chắn sẽ không bị thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Tuổi Bính Thìn từ nhỏ tới lúc thời trung vận không có gì đặc biệt đáng chú ý, thời hậu vận cũng ở vào mức trên trung bình, dưới đây chúng tôi chỉ ghi lại những năm đáng chú ý nhất trong cuộc đời của tuổi Bính Thìn. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, có sáo hạn rất nặng năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, việc làm ăn, công việc không được tiến triển theo ý muốn. 32 tuổi có thành công đôi chút về tài lộc vào những tháng 7 và 8, cần lo cho gia cảnh vì những tháng của mùa đông có nhiều tai nạn bất ngờ. 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn, công việc bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa. 34 tuổi, có đổi thay việc làm ăn, công việc hay hợp tác trong gia cảnh có người đau bịnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc. 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọi công việc, gia cảnh , tài lộc bình thường. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc. 37 tuổi, lại bị hơi yếu kém về tài lộc và gia cảnh , không được yên ấm, hạnh phúc cho lắm. 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn tiến bình thường trong mọi khía cạnh cuộc đời. 39 tuổi và 40 tuổi, hy vọng nơi gia cảnh nhiều hơn cá nhân, có thể nhờ gia tộc về phát sinh khả năng tài lộc và tình cảm. Năm 40 là năm cuộc sống an nhàn nhất trong cuộc đời; gia cảnh , tài lộc bình thường.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]