SINH NĂM: từ 1946 tới 2006 và 2066 thuộc Cung LY. Trực PHÁ và thuộc Mạng ỐC THƯỢNG THỔ.


CUỘC ĐỜI: Cuộc đời vào thời tiền vận có vài khe khắt và lo âu không có việc gì làm cho cuộc sống buồn chán và thương đau, cuộc đời muốn tự lập hơn nhờ tới gia đình, tuy nhiên không thoát khỏi được sự nhờ tới gia đình để phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời thời trung vận , nghĩa là từ khoảng tuổi 20 tới 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, về công danh, sự nghiệp của bạn có phần tiếng tăm và có thể lên cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình và thân tộc không được tốt đẹp cho lắm. Số nhờ bạn bè trong việc phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn nhiều hơn là nhờ ở trong gia đình thân tộc. Tóm lại: Tuổi Bính Tuất thời hậu vận thì sung sướng, nhưng thời tiền vận và thời trung vận gặp nhiều khó khăn trong sự sống, có thể nhờ gia đình bạn bè trong việc phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn hơn là nhờ tới gia đình, thân tộc. Tuổi Bính Tuất, thuở nhỏ có khổ cực, muốn sống 1 đời sống tự lập, không muốn trông cậy vào gia đình. Số hưởng tuổi thọ từ 55 tới 66 là mức tối đa, nhưng nếu như ăn ở nhân hậu thì được hưởng thọ thêm 5 năm, gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu cũng có nhiều khe khắt lắm, cuộc đời đối cùng với tình yêu như dòng nước ngược, có khi tốt đẹp, có khi lại cản dở và dẫm lên nhiều thương đau, muốn biết tình yêu của bạn đối cùng với cuộc đời ra sao nên xem dưới đây là những diễn tiến về tình yêu của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến trong cuộc đồi bạn về vấn đề tình yêu và hạnh phúc căn cứ theo lá số chiêm tinh của bạn.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn vào thời trung vận có minh mẫn , nhưng cũng chỉ 1 thời kì là lu mờ và không còn nghe tăm tiếng nữa. Gia đạo không được yên vui, có nhiều thắc mắc, đó là bạn không sáng suốt mà thôi, vào tuổi thời trung vận thì có việc buồn phiền về gia cảnh nhiều hơn, vào thời hậu vận mới có thể yên vui được. Sự nghiệp của bạn xây dựng được bắt đầu vào số tuổi 30 trở đi, thời tiền vận lắm vất vả và long đong về vấn đề sự nghiệp. Tiền tài có hơi thiếu kém về thời thời tiền vận , thời trung vận thì dễ chịu, thời hậu vận mới giàu có, cuộc sống an nhàn sống trong hạnh phúc và đầy đủ về tiền bạc, của cải .

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong sự nghiệp làm ăn, công việc hay hợp tác đều phải lựa những tuổi cho hạp cùng với tuổi mình mới khỏi sợ bị thất bại hay bị lừờng gạt gẫm và hao tài tốn của 1 cách vô lối khôn cùng . Khi muốn hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác phát sinh sự nghiệp bạn nên tìm những tuổi này mà hợp tác hay cộng tác thì mang nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp , đó là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mẹo . Những tuổi này rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn chẳng những được thắng lợi mà còn có thể phát sinh trên mọi công việc trong cuộc đời.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Về việc thành hôn bạn cũng nên cần lựa chọn các tuổi tác hạp cùng với tuổi bạn, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên tới đỉnh cao danh vọng, và tiền tài. Muốn sống 1 cuộc đời đầy đủ, bạn nên lựa chọn những tuổi này mà thành hôn hay tính chuyện hôn nhơn thì chắc chắn sẽ đem lại cho đời bạn 1 cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc và đầy đủ, đó là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mẹo , Quý Tỵ và Ất Dậu. Nếu bạn thành hôn cùng với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý, cuộc sống bạn mau phát triển và có nhiều triển vọng về tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp . Với tuổi Tân Mẹo và Quý Tỵ, bạn sẽ được sống sung sướng về thể xác lẫn cả tinh thần, cuộc sống có thể mang nhiều sự giàu sang, phú quý. Với tuổi Tân Mẹo và Quý Tỵ, bạn được phát sinh về công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp, cuộc đời lên cao về đường danh vọng và sự nghiệp được phát sinh mạnh mẽ, tiền bạc đầy đủ. Những tuổi trên hào con được trung bình. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ vào ở mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hạp vào đường tình yêu mà không hạp về đường công danh, sự nghiệp của bạn sự nghiệp, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần. Giáp Thân, Mậu Dần. Đó là các tuổi mà bạn thành hôn chỉ có thể sống cùng với 1 cuộc sống vừa phải mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này, cuộc sống của bạn không được dồi dào và đầy đủ, bạn cứ ở mãi trong vòng lẩn quẩn của cuộc đời, khó thoát qua được giai đoạn khó khăn và có thể bị nghèo khổ hoàn toàn, đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất, Canh Thìn. Kết hôn cùng với những tuổi này chỉ đem lại cuộc đời bạn nhiều buồn phiền lo âu mà thôi. Có những năm khắc tuổi rất xung khắc việc hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay đã thành thì gặp cảnh đau lòng hay xa vắng liên miên trong suốt cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở số tuổi: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi. Đó là vào các năm mà bạn không nên cưới vợ, sẽ có lắm chuyện buồn đau về sau. Sanh vào những tháng này bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc đời hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Ângày âm lịch . Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ hay có nhiều thê thiếp.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Về việc thành hôn cũng như về sự nghiệp làm ăn, công việc , bạn nên tránh những tuổi này vì tuổi này rất xung kỵ cùng với tuổi bạn, bạn hợp tác làm ăn, công việc , hay thành hôn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh ly biệt giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Những tuổi này chỉ đem lại cho cuộc đời bạn những sự đau lòng hơn là thành công trong cuộc sống. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, công việc , đừng phung phí tiền bạc và đừng tin kẻ đó. Gặp tuổi kỵ trong việc lương duyên thì nên âm thầm không nên làm lễ thành hôn hay mọi cuộc lễ có tánh cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi và phải theo đúng sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.
CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn, công việc gặp nhiều trở ngại, sự phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn không gặp được nhiều may mắn, tài lộc kém cỏi, luôn luôn gặp cản trở hay thất bại nhiều, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác gặp tai nạn hay bịnh hoạn bất ngờ.


NGÀY, GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Bính Tuất có ngày giờ khởi hành hạp nhất đó là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ thâu đoạt nhiều thắng lợi trong sự nghiệp làm ăn, công việc , về tiền bạc, của cải có nhiều kết quả khả quan, tất cả các công việc khác được mãn nguyện.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: 21 tuổi, phòng ngừa, cảnh giác tai nạn bất ngờ hay những chuyện làm buồn lòng bạn, năm này không được tốt lắm, nhất là vào tháng 7 và 8 Ângày âm lịch . Ngoài ra những tháng khác cũng nên phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 22 tuổi, công việc vẫn bình thường, công danh, sự nghiệp của bạn có phát sinh đôi chút tiền bạc yếu kém, kỵ tháng 3. Năm 23 tuổi, năm này có đại xung khắc vào tháng Giêng và tháng 8 nên cẩn thận kẻo tai vạ hay đại nạn tai, có lộc và tiền tài và tình cảm vào tháng 11 và 12. Nên cẩn thận và khéo léo trong những năm này. 24 tuổi được phát sinh về phần công danh, sự nghiệp của bạn tiền bạc dễ chịu, có thể thành công về việc dự tính, có kết quả về tài lộc. 25 tuổi, năm trọn vẹn và thâu hoạch nhiều kết quả khả quan, trong mọi vấn đề nghề nghiệp tình cảm lẫn tài lộc. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp, năm này hoàn toàn tốt, bạn có thể thành công mau lẹ trong mọi vần đề buôn bán , giao thương và có thể thâu nhiều kết quả về tiền bạc, của cải . Năm 27 tuổi, bạn có khắc kỵ vào tháng 5, không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác đều khá tốt đẹp. Năm 28 tuổi, công việc vẫn bình thường. Ngoài vấn đề phát sinh về công danh, sự nghiệp , tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 29 tuổi, có hy vọng thâu nhiều tài lộc trong năm này, nên cẩn thận vào mùa đông có hơi kỵ 1 chút, có đau bịnh hao tài tốn của. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, không hay đẹp vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được khá. Năm 32 tuổi có thể phát sinh về nghề nghiệp 1 cách mau chóng vào những tháng 3 và 6, ngoài ra những tháng khác được trung bình. Năm 33 tuổi có khắc kỵ vào tháng 4 và 7, những tháng khác nên phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn, không nên đi xa vào năm này mà mang nhiều thất bại. năm 34 tuổi, được khá về đường tài lộc lẫn tình cảm đều vượng phát. Năm 35 tuổi, không được tốt vào tháng 3. Những tháng khác khá tốt, làm ăn, công việc được nhiều may mắn và tốt đẹp. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi không được tốt lắm, tiền của có hao hụt đôi chút, tháng năm và sáu nên đi xa có nhiều lợi và có thể thâu đoạt được nhiều kết quả. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận về phần gia cảnh , sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp, tài lộc bình thường. Năm 38 tuổi, toàn năm đều tốt trừ tháng 9. Nên làm ăn, công việc hay hợp tác đi xa hùn hạp phát sinh sự nghiệp đều lợi to. Năm 39 và 40, bình thường hai năm không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống cũng như về vấn đề tài lộc, nhưng năm 40 tuổi nên đi xa hay làm ăn, công việc vào tháng 6 thì tốt. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này là khoảng thanh bình nhất cho cuộc đời bạn. 41 tuổi có hay đẹp về tình cảm, làm ăn, công việc được hay về tiền bạc, của cải . 42 tuổi khá hay vào những tháng 8 và 12. 43 tuổi không được tốt đại kỵ vào tháng 2, nên phòng ngừa, cảnh giác sự hao hụt về tiền bạc, của cải . Năm 44 tuổi, có ảnh hưởng sao phục hưng, nên phòng ngừa, cảnh giác trộm cắp, mất của trong gia đình có người đau bịnh vào tháng 4 và 7 trong năm; ngoài ra những tháng khác trung bình. 45 tuổi khá hay đẹp và có vài thành công về tiền bạc, của cải và tình cảm. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, không nên làm ăn, công việc việc lớn , sẽ có hại cho gia đình. Năm 47 tuổi, nên khởi hành hay làm ăn, công việc trong năm được tốt, chỉ trừ tháng Giêng có xung khắc tuổi mà thôi. Năm 48 tuổi, cuộc đời trở nên tốt đẹp và hấp dẫn, cuộc sống có phần sung túc rõ rệt. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm ở trong sự bình thường của tất cả công việc, không có việc gì quan trọng xảy ra. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này nên phát sinh về nghề nghiệp, về khả năng tài chánh, nên cẩn thận và có thể làm ăn, công việc những chuyện nhỏ thì tốt. 51 có sự không may trong gia cảnh , toàn năm ít vui nhiều buồn. 52 tuổi, hơi dở 1 chút, về đường con cái có đổi thay , việc làm ăn, công việc , gia cảnh kém vui. 53 tuổi, khá tốt đẹp nhung xung kỵ vào tháng 10 Ângày âm lịch . 54 tuổi bình thường. 55 tuổi khá tốt cho vấn đề tài lộc và gia cảnh có phần hay đẹp về tài lộc cũng như về tình cảm. Từ 56 tới 60 tuổi: Các năm tuổi này , bạn ở trong giai đoạn chuyển hướng rõ rệt cho cuộc sống, có thể phát huy sự sống toàn vẹn cho phần con cái. Các năm tuổi này có thành công về tài lộc, phần tình cảm cũng được yên vui, gia đình hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]