SINH NĂM: từ 1936 tới 1996 và 2056: và thuộc Mạng GIẢN HẠ THỦY –thuộc Cung CẤN


CUỘC ĐỜI: Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay đổi thay ý định, không bao giờ có được 1 cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi cùng với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được 1 tình cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn đổi thay và luân chuyển mãi cho tới hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự yên ổn trong sự sống. Tuổi Bính Tý có nhiều phúc đức trong lớp tuổi trung bình, nhưng sau cùng qua thời kì từ 50 tới 52 thì lại có nhiều việc làm cho có nhân quả. Tuổi Bính Tý chỉ hưởng tuổi thọ từ 55 tới 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng làm phúc đức ăn ở nhân hậu thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo số Tử Vi.


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình yêu cũng có nhiều sôi động, có nhiều đổi thay sầu thương, ít khi tìm được sự yên ấm, hạnh phúc vào thuở nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có 1 quyết định dứt khoát, cho tới khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tình yêu rất khe khắt, không tạo được 1 cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu như có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân. Nhưng mà nếu như gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình yêu mới có được sự ấm êm và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên thường hay đổi thay bất thành, là vào các tháng 1 và tháng 7 trong cuộc đời. Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này trong cuộc đời thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng quá đau khổ vì đàn bà nhiều hơn, là vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về việc công danh, sự nghiệp của bạn cũng có nhiều đổi thay quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh, sự nghiệp của bạn thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự đổi thay công danh, sự nghiệp . Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, sự nghiệp , có thể tạo nên danh phận 1 cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia cảnh thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa. Tuổi Bính Tý trong tương lai có 1 sự nghiệp vĩ đại, đi song song cùng với công danh, sự nghiệp , nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có 1 thời kì long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt. Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh, sự nghiệp , có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.


CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trước khi muốn làm ăn, công việc hay hợp tác phát sinh công việc, muốn cho công việc được chắc chắn mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để hợp tác, hùn hạp, hay cùng lo toan công việc; trong sự lựa chọn tuổi tác cũng phải tùy theo tình cảnh và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân, cần lựa người hiền đức; vậy bạn cần lựa cho đúng những tuổi này mà hợp tác thì chắc chắn sẽ thành công, đó là những tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn, công việc được phát triển thêm nhiều kết quả và tài lộc vượng phát, không sợ thất bại.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Thường thường các bạn đi xem “số” tới những nhà “chiêm tinh” hay “tiên tri” để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới . Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ, thật là 1 sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết cùng với nhau. Vì vậy các nhà tiên đoán xem trật là 1 điều phải. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dây lạnh vậy. Nếu chỉ xem 1 người thì nếu như gặp tuổi vợ không trùng hạp thì khó mà thực hành đúng được. Vậy bạn muốn chọn người vợ trăm năm sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, thì nên chọn những tuổi này : Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Bính Tý, có những trường hợp sau đây: Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con. Kết hôn cùng với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn, công việc tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh, sự nghiệp . Kết hôn cùng với tuổi Nhâm Ngọ: Thời kì đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn. Kết hôn cùng với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ yên ấm, hạnh phúc , hạnh phúc. Nhưng mà nếu như đã lỡ thương yêu nhau nhằm những tuổi này thì bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình , không dư dả và cũng không thiếu kém, đó là những tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần. Những tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được phát triển trên mọi mặt. Khi gặp những tuổi này , thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn liên miên , vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những năm mà bạn có nhiều đại kỵ, không nên lựa chọn hôn nhơn, vì sự lựa chọn hôn nhơn sẽ đem lại có nhiều lo âu , buồn đau mà còn làm cho cuộc sống thiếu cả sự sống, đó là vào các năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn phạm vào những tuổi trên, bạn đã có hôn nhân, bạn phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền. Bạn sinh vào những tháng này có phần đa thê và hay có sự đau khổ về đàn bà, đó là những bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9. Nếu bạn lỡ sinh vào những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ và hay khổ tâm vì đàn bà.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Sự sống lứa đôi là 1 điều quan trọng, nó liên quan mật thiết tới cuộc sống hằng ngày và cho cả 1 cuộc đời. Những tuổi mà không bao giờ có thể kết hợp lương duyên và có thể xảy ra nhiều buồn đau nhất, đó là những tuổi được kể ra sau đây: Đinh Sửu, Kỷ Mẹo , Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở cùng với nhau sinh cảnh ly biệt ; Kỷ Mẹo , sự chết chóc trong vòng 1 năm (tuyệt mạng ); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly). Những tuổi trên đây không làm cho cuộc sống đầy hạnh phúc mà trái lại có nhiều buồn đau hơn, nên tránh được là 1 điều tốt. Tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ, nếu như gặp trong sự hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Không nên bỏ qua sẽ có ảnh hưởng lớn . Thí dụ như năm Bính Ngọ, tuổi Bính Tý gặp sao Thái Bạch hay Thiên Tinh thì cúng ngày 15 dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước lã lạy về hướng Tây. Cách cúng vái: Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: Nam Mô A Di Đà Phật – Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh. Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đèn. Và tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều đổi thay .


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc đời có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc tới nỗi buồn chán nhất, đó là vào các năm bạn ở vào những tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. Các năm tuổi này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.


NGÀY, GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: và thuộc Mạng Thủy khởi hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và có thể khởi hành như trên trong suốt cuộc đời luôn luôn được nhiều may mắn. Ngoài những sự trùng hợp trên thì ít khi có được những thành công vĩ đại.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 31 tới 33 tuổi: Các năm tuổi này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bịnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn, công việc được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba năm này . Từ 34 tới 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh, sự nghiệp của bạn có phần lên cao tột cùng , tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan tới công danh, sự nghiệp . Thời kì ba năm này hoàn toàn tốt đẹp. Từ 38 tới 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng 1 cuộc sống hay đẹp hoàn toàn cho tới tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên phòng ngừa, cảnh giác rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh, sự nghiệp . Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình. Từ 42 tới 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho tới 47, gia cảnh yên ấm, hạnh phúc , việc làm ăn, công việc phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc. Từ 48 tới 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều tình cảnh phân ly. Sự buồn đau lặng đi trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh ly biệt như gần kề trong cuộc sống. Đến những khi này , nên van vái Trời Phật, nếu như có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]