SINH NĂM: từ 1876 tới 1936 – 1996 tới 2056 thuộc Cung CHẤN và thuộc Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) Xương CON CHUỘT. Cầm tinh CON RẮN Bà Chúa Ngọc độ mệnh : Bính Tý thuộc Cung Càn sinh ra, và thuộc Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn. Đàn bà sinh thuận vào mùa Thu Đông, Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình. Tuổi này úc nhỏ khó nuôi, Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần. Cũng nhờ âm đức cha ông, Nghi đâu có đó khó mong ai lường. Bính Tý người nữ thì sang, Nhưng mà lở dở chẳng an 1 đời. Đầu tiên trắc trở lôi thôi, Duyên sau mới họp ,mới thôi lỡ làng. Số này cách trở mẹ cha, Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

CUỘC ĐỜI: Cuộc sống có nhiều may mắn, khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Năm này tức là năm 31 tuổi, không được hay đẹp lắm. Cuộc đời gặp nhiều may, nhưng ít rủi, có thể tạo được công danh, sự nghiệp của bạn 1 thời kì , đời sống có phần sung túc, việc gia đình yên ấm, hạnh phúc và thuận hòa. Tóm lại: Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới . Tuổi Bính Tý có nhiều thời cơ phát sinh về sự nghiệp. Số hưởng tuổi thọ từ khoảng 54 tới 64 tuổi, nhưng ăn ở nhân hậu thì tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì giảm tuổi thọ , đó là luật định của tạo hóa vậy.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Bính Tý có qua 1 giai đoạn khổ lòng hồi thuở nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này . Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tý có 3 hoàn cảnh như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì tình yêu và hạnh phúc phải có 3 lần đổi thay , đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ phải 2 lần đổi thay về tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ângày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh , lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia cảnh không tới đỗi phải buồn đau , tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia cảnh được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu như có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu như không có công danh, sự nghiệp , thì việc tâm tư không có gì mới lạ. Sự nghiệp của bạn phải do 1 người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc của bạn vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thâu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, công việc hay hợp tác bất cứ việc gì có liên quan đến, nhất là sự nghiệp làm ăn, công việc , nên lựa được các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình thì tốt. Những tuổi này rất hạp cùng với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn, công việc hay hợp tác những việc liên quan tới cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này là những tuổi rất hạp cùng với tuổi Bính Tý trong bất cứ công việc gì có liên quan tới cuộc đời mà không bao giờ sợ thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong cuộc hôn nhơn nếu như gặp những tuổi này , thì sự nghiệp làm ăn, công việc được phát triển , cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp cùng với những tuổi này , chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp cùng với tuổi Bính Tý, nếu như thành hôn, se duyên sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên tới mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc sống bạn chỉ có thể sống 1 đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn cùng với những tuổi trên bạn chỉ có thể tạo lấy được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ liên miên , làm ăn, công việc không bao giờ tạo được thời cơ , đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất. Trên đây là các tuổi nếu như bạn thành hôn sẽ xảy ra tình cảnh thiếu thốn và cuộc đời khó mà có thể thảnh thơi được. Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu như tính việc hôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này thành hôn, se duyên sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên. Sanh vào những tháng này , có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ângày âm lịch . Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn và tai nạn.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Sau đây là các tuổi đại kỵ cùng với tuổi bạn, nếu như thành hôn, se duyên hay hợp tác làm ăn, công việc sẽ gặp nhiều cay đắng, cuộc đời ở vào vì sao tuyệt mạng hay gặp cảnh ly biệt ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi rất đỗi xung khắc trong việc thành hôn, se duyên và trong mọi công việc khác có liên quan tới cuộc đời, đó là những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mẹo , Quý Mùi, Tân Mẹo và Tân Mùi. Nên tránh những tuổi này thì tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình yêu nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, công việc nên tránh việc buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Bính Tý khởi hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có lộc và tiền tài đôi chút, toàn năm đều tốt cho mệnh số, năm này không có đổi thay nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bịnh hoạn vào tháng tám trở đi. 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Ângày âm lịch , ngoài ra, những tháng khác bình thường. Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 nên phòng ngừa, cảnh giác cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bịnh hoạn, nhất là những tháng giêng, 4 và 7 Ângày âm lịch . 24 tuổi mới được yên vui và mới có thời cơ phát sinh nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Ângày âm lịch . Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn, công việc được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm này nếu như lập gia đình có sinh quý tử thì phát tài mau. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài. Từ 21 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bịnh nặng. Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn, công việc thì kết quả tốt. Năm 33 và 34, không nên làm việc lớn có liên quan tới tiền bạc, hai năm này nên kỹ lưỡng để mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi, được việc, cứ tiếp tục phát sinh thì làm ăn, công việc tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn, công việc những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mệnh , nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì năm năm này có phần phát sinh về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên phòng ngừa, cảnh giác con cái trong gia đình. Cá nhân có bịnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm này . Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]