SINH NĂM: từ 1950 tới 2010 và 2070 thuộc Cung CẤN và thuộc Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá) Xương CON CỌP. Cầm tinh CON BEO Phật Bà Quan Âm độ mệnh : Canh Dần, cung Cấn số này, và thuộc Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay. Đông Xuân thuận số lo chi, Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo. Hạ Thu là lỗi số sinh, Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân. Thuận sinh sang trọng khôn cùng , Có người sai khiến có chồng vinh thân. Lỗi sinh như thể nhện giăng, Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đùa. Số này cũng lắm ly kỳ, Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn. Ra ngoài kẻ đón người đưa, Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình yêu . Sự đổi thay hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng mà nếu như có theo đuổi về con đường công danh, sự nghiệp của bạn thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào thời tiền vận nhiều đau xót, thời trung vận lao đao vì cuộc sống, thời hậu vận mới cuộc sống an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm. Tóm lại: Tuổi Canh Dần thuở nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, thời tiền vận vất vả, thời trung vận lao đao, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn sung túc. Tuổi Canh Dần hưởng tuổi thọ từ 56 tới 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu như ăn ở hiền hòa thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, sống cùng với chuỗi ngày bi quan và nhiều buồn đau . Trong cuộc sống đối cùng với vấn đề tình yêu rất đỗi buồn đau . Tuy nhiên về cuộc sống đối cùng với vấn đề tình yêu , tuổi Canh Dần có ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn sẽ phải ba lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn phải có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hạnh phúc. Cuộc đời sẽ không có đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến của bạn về vấn đề tình yêu và hạnh phúc được nghiên cứu tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng cho tuổi Canh Dần. Bạn nên nhớ lại mình sinh vào tháng nào, để hiểu biết cuộc đời và an tâm cùng với số mệnh bạn .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh vào thời trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt, nhưng vào thời hậu vận thì yên ấm, hạnh phúc và hưởng được hạnh phúc. Phần công danh, sự nghiệp của bạn nếu như có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, sự nghiệp , nên theo đuổi công danh, sự nghiệp của bạn thì tốt, nếu như không theo đuổi công danh, sự nghiệp , thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có lộc và tiền tài và nhiều hay đẹp. Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc của bạn vào thời trung vận thì hay đẹp không có sự thiếu thốn mà trái lại vào thời trung vận hưởng được nhiều hay đẹp về vấn đề này . Con người hễ thiếu cái này , thì có việc khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, công việc , hay hợp tác làm ăn, công việc , bạn cần nên lựa chọn các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình thì việc tiền bạc và công danh, sự nghiệp của bạn mới có phần sung túc. Tóm lại trong cuộc đời muốn buôn bán hay bất cứ việc làm gì phải lựa những tuổi này thì không bao giờ sợ có thất bại. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi này rất hạp cùng với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên cần lựa chọn cho cuộc đời có nhiều êm đẹp, cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý, cần lựa các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình thì mới có thể tạo được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là tuổi Canh Dần hạp cùng với những tuổi này : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này thành hôn, se duyên rất hạp, chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi tới chỗ giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đủ nuôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này , thì đời sống của bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Tân Mẹo , Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ có hạp về đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này , thì có thể bạn sẽ không tạo được 1 cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, không có phương tiện và thời cơ tạo được 1 sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và cả vấn đề tài lộc. Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu như bạn thành hôn sẽ gặp phải cảnh đi xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Các năm tuổi này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu như thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên. Nếu trường hợp bạn sinh vào những tháng này , thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, hay có nhiều đời chồng , đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Ângày âm lịch . Bạn sinh vào những tháng này , đời bạn có thể sẽ có nhiều đời chồng , đó là số mệnh của bạn, nếu như bạn sinh đúng vào những tháng như trên thì số bạn phải chịu vậy.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: T rong cuộc đời dù là việc làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn , cộng tác hay hợp tác đều nên tránh những tuổi sau đây. Nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời, vì những tuổi này đại kỵ và xung khắc cùng với tuổi Canh Dần, đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót, thì nên tránh những tuổi trên. Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình yêu thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn trong việc làm ăn, công việc thì thì đừng buôn bán về tiền bạc, của cải . Về gia đình, thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn và mới có thể ở gần nhau được.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là vào các năm mà tuổi Canh Dần ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Các năm tuổi này bạn làm ăn, công việc khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên phòng ngừa, cảnh giác những năm này vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Dần có những ngày, giờ khởi hành hạp nhất đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn, công việc , buôn bán về tiền bạc, của cải trong những ngày giờ và tháng nói trên, sẽ thâu thập được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại. Ngày giờ trên áp dụng cho tới suốt đời.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 17 tới 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, năm này phần tình cảm vượng phát, công danh, sự nghiệp của bạn ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi, năm khá tốt, năm này công danh, sự nghiệp của bạn có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường. 19 tuổi, năm này tài lộc khá, phần công danh, sự nghiệp của bạn tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn, công việc buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh, sự nghiệp của bạn lẫn tài lộc. Từ 21 tới 25 tuổi: 21 tuổi khá tốt. Năm này thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Ângày âm lịch , những tháng khác bình thường. 22 tuổi, năm này xấu, không nên đi xa, làm ăn, công việc không thâu hoạch nhiều hay đẹp, công danh, sự nghiệp của bạn có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. 23 tuổi, năm này phòng ngừa, cảnh giác về tai nạn cũng như về bịnh hoạn, việc công danh, sự nghiệp của bạn hay làm ăn, công việc có nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm này . 24 tuổi, năm này công danh, sự nghiệp , sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở đi thì vui vẻ. 25 tuổi, năm này cũng khá tốt, phần tài lộc, tiền nong rất tốt. Năm này thành hôn gặp số tốt, bổn mệnh vững. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Ângày âm lịch . Các năm tuổi này cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc, tiền nong và công danh, sự nghiệp của bạn ở vào mức bình thường. 27 và 28, hai năm phần công danh, sự nghiệp của bạn lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh, sự nghiệp của bạn toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn, công việc và sự phát sinh nghề nghiệp, năm này kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bịnh, năm này không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát sinh nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. 35 tuổi, năm mọi việc làm ăn, công việc đều ở vào mức độ trung bình mà thôi. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có nhiều hao hụt. 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về việc làm và công danh, sự nghiệp , gia cảnh . 38 tuổi, không nên phát sinh sự nghiệp và cũng không nên buôn bán về tiền bạc, của cải , sẽ bị thất bại trong năm này nhất là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. Gia đình yên ấm, hạnh phúc , tài lộc, tình cảm điều hòa. 42 tuổi, năm này nên đi xa, xuất ngoại, hay phát sinh về việc làm ăn, công việc thì tốt. 43 tuổi, không được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, làm ăn, công việc . 44 tuổi, năm mà mọi việc có thể thâu gọn được, không nên xuất phát tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. 45 tuổi, năm này tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, năm này phát sinh mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm, thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. 47 và 48 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn, công việc có nhiều trở ngại; năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, hai tháng này khó thoát được bịnh hoạn hay hao tài. 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn, công việc tiến triển bình thường, gia cảnh , tình cảm êm dịu. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, năm này nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mệnh , vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. 52 và 53, hai năm này trung bình. Bổn mệnh có phần vững chắc, tiền bạc và công danh, sự nghiệp của bạn ở vào mức độ tầm thường. 54 và 55 tuổi, hai năm này nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự buôn bán cũng như khởi hành , phòng ngừa, cảnh giác bịnh tật. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát sinh về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]