SINH NĂM: từ 1930 tới 1990 và 2050 thuộc Cung LY. và thuộc Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi) Xương CON NGỰA. Cầm tinh CON VƯỢN Phật Bà Quan Âm độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này , thuộc Cung Ly mệnh Thổ là đất đường đi. Mùa Hạ sinh đặng lo chi, Thuận sinh tháng chín tháng ba thanh nhàn. Thu Đông phải chịu lao đao, Mùa Xuân, Dần, Mẹo biết bao khổ sầu. Sanh kỵ tháng giêng tháng hai, Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân, vất vả . Có điều nhờ được phước trời, Không thì bỏ xác rồi đời đã xong. Sanh ra thuở nhỏ long đong, Thay tên đổi họ hai dòng mới an. Ai nói thiết yếu thở than, Lòng cầm không được có tiền cũng trao. Số gái Canh Ngọ mà hiền, Lỗi sinh khổ nảo như thuyền linh đinh.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời tiền vận và thời trung vận . Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào thời hậu vận thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn , cuộc sống mới có thời cơ lên cao, thời trung vận cũng có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống. Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng tuổi thọ từ 64 tới 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng mà nếu như làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được tăng tuổi thọ , ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu tuy thuở nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình yêu . Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc đời đối cùng với vấn đề tình yêu và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối cùng với vấn đề tình yêu và hạnh phúc sẽ có 3 lần đổi thay trong cuộc đời, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ângày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, chỉ 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình yêu và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sinh. Nếu bạn gặp 1 trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số mệnh bạn mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về phần công danh, sự nghiệp của bạn tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được 1 mức độ trên trung bình 1 chút mà thôi, nếu như có theo đuổi công danh, sự nghiệp . Gia đạo được yên hòa và yên ấm, hạnh phúc , cuộc sống về gia cảnh hoàn toàn có những sự tốt đẹp. Sự nghiệp của bạn được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc của bạn dễ dãi và có nhiều thời cơ tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong vấn đề làm ăn, công việc hay hợp tác hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ 1 việc gì có liên quan tới cuộc sống, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, của cải , cũng như trong vấn đề tình cảm. Bạn nên kết hạp cùng với những tuổi này : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi ở trên rất tốt và hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, bạn hợp tác cùng với những tuổi trên thắng lợi về vấn đề tiền bạc, cũng như về vấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc thành hôn hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều thời cơ thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức độ cao của cuộc đời. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều thời cơ thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát sinh hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều thời cơ thuận tiện trong cuộc đời. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này , đời sống của bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Mẹo , Đinh Mẹo . Hai tuổi trên đây chỉ hạp cùng với tuổi bạn vào đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn liên miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi trên chẵng những không hạp cùng với tuổi bạn về vấn đề tình yêu và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa. Những năm bạn ở vào số tuổi này nếu như thành hôn, se duyên thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn sẽ có nhiều đời chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ângày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như trong việc thành hôn hay hùn hạp làm ăn, công việc bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn, công việc , khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Bạn không nên thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi kể trên, sẽ có hại. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, công việc thì không nên tránh việc buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Ngọ khởi hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc, của cải , trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn, công việc . Bạn khởi hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về tiền bạc, của cải .

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 17 tới 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều thời cơ tạo lấy tiền bạc, nhất là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, năm này bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, năm này được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, năm này trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Từ 21 tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có thời cơ phát sinh về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có thời cơ phát sinh về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn, công việc cũng như buôn bán về tiền bạc, của cải thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn, công việc nên cẩn thận 1 chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm này trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được thời cơ về tiền bạc, của cải . Năm 29 tuổi, năm này có phần phát sinh về công danh, sự nghiệp của bạn sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm này bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình yêu và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và yên ấm, hạnh phúc . Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều điều tốt đẹp, may mắn , hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời kì này bổn mệnh không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời kì này , cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, may mắn .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]