Sanh năm: 1920 tới 1980 và 2040: thuộc Cung CẤN. Trực TRỪ/và thuộc Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)/Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ/Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)/Xương CON KHỈ. Cầm tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này,/Bởi vì lỗi số sinh rày ban đ êm./Nếu mà sinh đặng Đông Xuân,/Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn./Tánh người nhờ ở hiền lương,/Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền./Số người duyên nợ đa đoan,/Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh./Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,/Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn./Nếu mà niệm Phật tụng kinh,/Ngày sau con cháu phước kành hưởng lâu./Tiền vận nhà cửa đổi thay,/Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

CUỘC ĐỜI: Canh Thân bổn mệnh tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn, công việc được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.Tuổi Canh Thân hưởng tuổi thọ từ 58 tới 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như làm phước ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian dối, làm điều ác thì sẽ giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Theo chiêm tinh học và khoa huyền bí, tuổi Canh Thân về vấn đề tình yêu và hạnh phúc sẽ diễn tiến như sau trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải ba lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng; 5, 7 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 ngày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 11 ngày âm lịch . Trên đây là số mệnh của bạn đối cùng với tình yêu và hạnh phúc căn cứ vào những tháng sinh để quyết định cuộc đời.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét cùng với nhau, nếu như bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho tới khi bạn 50 tuổi, gia cảnh mới yên ấm, hạnh phúc được. Công danh có lên cao nhưng sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn không quan trọng đối cùng với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này.Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có 1 lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn trong mọi buôn bán về tiền bạc, của cải , hùn hạp hay cộng tác, hợp tác đều thâu nhiều kết quả. Bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này trong việc làm ăn, công việc thì có kết quả tốt về tiền bạc, của cải , đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi ba tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương buôn bán trong suốt cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận, vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình được hoàn toàn tốt đẹp hơn. Đó là các tuổi hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn như: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Những tuổi này rất hạp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên tới sự giàu sang phú quý, công danh, sự nghiệp của bạn được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hạn như mọi tuổi khác.Sau đây là những tuổi mà bạn thành hôn , chi có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp vào con đường tình yêu mà không hạp về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, đó là các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mẹo . Những tuổi này bạn thành hôn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.Những tuổi sau đây nếu như bạn thành hôn, se duyên , rất khó làm ăn, công việc được dễ dàng. Không thành công được trên cuộc đời và sự nghiệp, cuộc sống của bạn cứ mãi ở trong sự nghèo túng liên miên , đó là các tuổi; Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này nếu như bạn thành hôn thì sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, làm ăn, công việc cực nhọc suốt đời.Theo sự nghiên cứu về tướng số cho biết rằng tuổi Canh Thân có những năm xung khắc cùng với tuổi. Các năm tuổi này luận việc hôn nhân không thành và phải có nhiều khe khắt, nếu như tính việc hôn nhơn trong những năm này thì sau đó phải chịu cảnh xa vắng liên tục, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Các năm tuổi này chỉ khắc về việc hôn nhơn, mọi việc khác vẫn làm được.Tuổi Canh Thân sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ hay đa đoan về thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 ngày âm lịch . Đó là những tháng bạn có số đ ào hoa, nếu như sinh vào những tháng đó thì có thê thiếp hay nhiều tình yêu.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn , hùn hạp cùng với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại khắc kỵ cùng với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc cùng với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn, công việc không nên hợp tác về tiền bạc, của cải . Về tình yêu thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Thân hạp cùng với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn; khởi hành đúng như trên thì không sợ bị thất bại trong bất cứ việc gì xảy ra và đã có trên đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 27 tới 30 tuổi: 27 tuổi, năm này làm ăn, công việc được phấn chấn, tình cảm dồi dào, gia cảnh , yên vui, kỵ tháng 8 không nên đi xa. 28 tuổi, có nhiều thời cơ thuận tiện về nghề nghiệp, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tiền bạc, của cải , nên đi vào những tháng hạp như đã ghi ở trên./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, tránh miệng tiếng thị phi. Coi chừng đau bịnh. 32 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 33 tuổi, đề phòng xem chừng có thể bị lừờng gạt hay bị mất của trong năm này. 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến, có thể khởi sự nghiệp làm ăn, công việc lớn . 35 tuổi, 1 năm có nhiều thành công về tất cả mọi vấn đề ./Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có 1 tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi bạn hãy phòng ngừa, cảnh giác đề phòng xem chừng bị tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có 1 tin mừng bất ngờ về tiền bạ. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều thời cơ để tiến thân. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh, sự nghiệp của bạn của bạn cùng phát sinh mạnh 1 lượt trong năm này./Từ 41 tới 45 tuổi: Hai năm 42 và 42 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về mọi mặt. Năm 43 tuổi, phòng ngừa, cảnh giác tháng 6 có đau bịnh. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được 1 căn nhà lớn hay 1 tư sản kha khá torng năm này./Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, đại kỵ tháng 10, đề phòng xem chừng hỏa tai. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại 1 người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Coi chừng đau bịnh vào lúc cuối năm. Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài, tiền của bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được 1 tai nạn lớn hoặc 1 căn bệnh ngặt nghèo. 49 tuổi, năm này có bịnh hoạn vào tháng 5 và 6, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11, thất lợi. 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn, công việc thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp cuộc đời./Từ 51 tới 55 tuổi: Từ 51 tới 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát sinh tầm thường; có lộc và tiền tài vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, phòng ngừa, cảnh giác tai nạn./Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này không có gì sôi động về cuộc đời, công việc làm ăn, công việc , gia cảnh tầm thường, có đau bịnh vào năm 56 tuổi. 57 tuổi tạm yên ổn. 58 tuổi không được tốt, có hao tài. 59 tuổi káh đẹp về con cái, bản thân có yên ổn.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]