SINH NĂM: từ 1920 tới 1980 và 2040 thuộc Cung KHÔN và thuộc Mạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá) Xương CON KHỈ. Cầm tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Canh Thân số mệnh như vầy, thuộc Cung Khôn, mệnh Mộc rõ ràng đá xanh. Hạ Thu lỗi số bất thành, Thuận Thu sinh đặng Đông Xuân mới nhàn. Số cô có bị hàm oan, Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành. Khuyên cô tích đức tu thân, Về sau mới được cuộc sống an nhàn tấm thân. Chỉ buồn duyên nợ đa đoan, Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên. Nếu mà niệm phật ăn chay, Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Canh Thân tốt về mệnh số cũng như về vấn đề tài lộc, thời tiền vận được hay đẹp thời trung vận có lao đao đôi chút, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . Tuổi Canh Thân hưởng tuổi thọ từ 58 tới 66 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở phúc đức có thể gia tăng được thêm niên kỷ.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về tình yêu , tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có 3 lần đổi về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng; 4, 5,8 và 11 ngày âm lịch . Còn nếu như bạn sinh vào những tháng này cuộc đời của bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc và không có chuyện bị đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 ngày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến của tuổi bạn về vấn đề tình yêu và hạnh phúc qua tháng sinh của bạn, bạn nên nhớ tháng sinh của mình và nếu như có 1 trong những trường hợp kể trên đó là mệnh số của bạn vậy.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về vấn đề gia cảnh công danh, sự nghiệp của bạn của tuổi bạn có phần rối rắm vào thời tiền vận , thời trung vận êm ái và thời hậu vận mới được yên vui. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào thời thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều kết quả tốt đẹp, trong thời thời trung vận có nhiều điều tốt đẹp, may mắn và thành công về vấn đề này .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: V à sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, cần làm ăn, công việc hay hợp tác bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể hợp tác hay cộng tác cùng với những tuổi này : Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi này là các tuổi tác hạp cùng với sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, buôn bán hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Về vấn đề hôn nhân và hạnh phúc nếu như bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì cuộc đời của bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với tuổi Nhâm Tuất và Ất Sửu. Cuộc đời bạn lên cao và cuộc sống giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi, cuộc sống được đầy đủ hạnh phúc và cuộc sống có phần sung túc khôn cùng . Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này cuộc sống của bạn có thể chỉ tạp được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mẹo . Hai tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ và làm ăn, công việc rất khó khăn, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần. Những tuổi này không những không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong 1 cuộc sống nghèo khổ mà thôi. Ở vào tuổi này kỵ thành hôn, se duyên , nếu như thành hôn, se duyên thì gặp cảnh xa vắng hay buồn đau về việc chồng, đó là bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời chồng , vì có số đa phu, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 10 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi sau đây đại kỵ, nếu như bạn thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời. Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý: Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu như hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở cùng với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc 1 cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở cùng với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ. Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc buôn bán làm ăn, công việc , trong vấn đề buôn bán , làm ăn, công việc nếu như gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp cùng với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn, công việc lớn , tránh buôn bán nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại. Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu như trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi cùng với bạn thì nếu như có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Thân qua những năm khó khăn nhất là vào các năm ở vào số tuổi 30, 34, 38 và 42 tuổi.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Thân khởi hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì hạp nhất, làm ăn, công việc sẽ có nhiều kết quả tốt.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp 1 tai nạn rất nặng, đó là số của bạn, chỉ trừ trường hợp nếu như gia đình bạn có âm đức đặc biệt thì mới có thể thoát qua khỏi. Năm 19 và 20 tuổi, bạn sẽ gặp được hai dịp may bất ngờ cùng vào mùa xuân. Năm 21 tuổi, tình yêu tới cùng với bạn 1 cách bỡ ngỡ, đẹp tới nỗi bạn không tin nổi rằng đó là Thượng Đế đã đền bù cho bạn. Bạn có thể sẽ lập gia đình vào năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc tuyệt vời. Từ 23 tới 25 tuổi: Các năm tuổi này , bạn không những thành công lớn về vấn đề tài lộc mà còn có thể thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn nữa. Bạn sẽ được mời đi du lịch hoặc đi chơi xa bất ngờ vào 25 tuổi. Những năm tốt đẹp của đời bạn. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa, năm 27 tuổi đề phòng xem chừng bị vấp té hay bị lừờng gạt . Năm 28 tuổi, sẽ có hoạnh tài bất ngờ vào mùa xuân. Năm 29 tuổi, nếu như đã có gia đình vào năm 22 tuổi, thì đứa con bạn sinh trong năm này sẽ là 1 quí tử và sau này bạn sẽ nhờ nó rất nhiều. Năm 30 tuổi, đề phòng xem chừng bị đau bệnh bất ngờ vào mùa đông. Từ 31 tới 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng và gặp nhiều chuyện rắc rối, hao tài tốn của khôn cùng , vì đó là vào các năm vận hạn lớn của tuổi bạn. Năm 32 tuổi, cũng chỉ được ở trong mức độ trung bình. Năm 34 tuổi, hơi sáng sủa 1 chút nhưng cũng không được may mắn gì cho lắm. Năm 35 tuổi, bạn sẽ gặp 1 sự giao động về vấn đề tình cảm khá mạnh. Hãy đề phòng xem chừng hạnh phúc bị đổ vỡ bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: Đây là vào các năm đẹp nhất của cuộc đời bạn trong suốt mấy năm này , làm bạn bất ngờ cứ việc gì cũng đều gặp được sự thắng lợi tuyệt đối. Tình cảm và hạnh phúc đều hết sức dồi dào. Tài lộc vào như nước, không có chuyện gì buồn xảy tới cùng với bạn trong mấy năm này . Từ 41 tới 46 tuổi: Những năm tất cả mọi việc đều ở mức độ trung bình, không có gì đáng nói. Chỉ có vấn đề tình cảm vào năm 41 tuổi hơi bị xao động 1 chút, nhưng rồi tất cả lại trở lại êm đẹp. Tài lộc ở mức độ trung bình. Từ 47 tới 50 tuổi: Năm 47 tuổi, có triển vọng, làm ăn, công việc được khá, năm nhiều điều tốt đẹp, may mắn , nên phát sinh sự nghiệp thì tốt đẹp, toàn năm đều hay, đẹp, chỉ nên cẩn thận vào tháng 10. Năm 49 tuổi, năm này đại kỵ tháng 6. Tháng 7 hao tài, những tháng khác trung bình. Năm 50 tuổi, năm này tròn vẹn toàn năm, việc làm ăn, công việc khá tốt đẹp và vô cớ phát sinh mạnh mẽ về nghề nghiệp. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, có kỵ vào tháng 3 có hao tài, mùa Đông bổn mệnh kém. Năm 53 tuổi, năm này toàn năm đều xấu, phòng ngừa, cảnh giác bệnh hoạn và có nhiêu việc buồn lo. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm trung bình, công việc bình thường không có gì quan trọng xảy ra. Từ 56 tới 60 tuổi: Các năm tuổi này bổn mạnh yếu kém, tài lộc có phần thát bại, nên cẩn thận cho bổn mệnh .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]