SINH NĂM: từ 1940 tới 2000 và 2060 thuộc Cung Chấn- và thuộc Mạng BẠCH LẠP KIM. 


CUỘC ĐỜI: Tuổi Canh Thìn, cuộc đời gặp nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời quá đi vào con đường u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng cùng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đền khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi. Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn luôn lên cao. Tuổi này nếu như sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh của nó. Canh Thìn thật là hay đẹp trên mọi mặt, tình cảm, vật chất lẫn lý trí. Tóm lại tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim rất tốt cho mệnh số và cả mọi tình cảnh và hình thức của cuộc đời mình, hy vọng thành công vào năm đủ 30 tuổi. Tuổi Canh Thìn thời tiền vận và thời trung vận bình thường nhưng thời hậu vận thì thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng . Số hưởng tuổi thọ từ 56 tới 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì tăng tuổi thọ .


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu tuy không phải là khe khắt khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ tới tình yêu thì lại có ít nhiều thắc mắc, cuộc sống đối cùng với vấn đề tình yêu luôn luôn bị đảo lộn trí não, tình yêu có nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi vừa mới đi vào con đường ấy. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được 1 cuộc sống khả quan nên vẫn được nắm lấy phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này. Tuy nhiên nếu như bạn muốn biết cuộc đời bạn đối cùng với vấn đề tình yêu có đổi thay hay không và phải trải qua bao nhiêu lần đổ vỡ, bạn hãy xem dưới đây để biết được sự đổi thay của cuộc sống đối cùng với tình yêu của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng này , cuộc đời bạn sẽ đổi thay tình yêu ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh nhầm những tháng này thì đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay về tình yêu hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này , thì vấn đề tình yêu bạn chỉ 1 lần thôi không đổi thay và sống hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Ângày âm lịch . Bạn nhớ lại, bạn sinh vào tháng nào, để biết cuộc đời mình có đổi thay nữa hay không.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về vấn đề gia cảnh , tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và yên ấm, hạnh phúc , hoàn toàn sung sức về tình cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát sinh sự nghiệp được. Công danh nếu như theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh, sự nghiệp , về vấn đề này bạn không có xuống thấp lắm: dù không theo đuổi, cuộc đời bạn vẫn giữ được danh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh, sự nghiệp . Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy 1 con đường sáng sủa hơn để đưa cuộc đời bạn vào ánh sáng của danh vọng. Đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những kẻ khác cùng với vấn đề này . Bạn phải tự lựa chọn và quyết định, càng đưa cuộc đời mình lên cao bao nhiêu, triển vọng thành công của bạn lại càng thấy tỏ rõ bấy nhiêu, cần vạch lấy 1 con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng tới người khác, hay kẻ khác giúp mình trên đường đào tạo tương lai đó. Tóm lại, về công danh, sự nghiệp của bạn bạn rất minh mẫn , có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình. Sự nghiệp của bạn chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững và thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời bạn còn phải bị sụp đổ 1 lần nữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào tai của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả hay đẹp hơn nữa, chắc chắn là vấn đề này bạn rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều thời cơ thuận tiện đưa bạn tới việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp của bạn và tiền tài của bạn vẫn đi đôi cùng với nhau. Sự nghiệp của bạn càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra 1 cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc buôn bán , giao thương luôn cả tình yêu và hạnh phúc như vậy.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, bạn nên chọn lựa các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, để phát sinh cho sự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hạp thì công việc làm ăn, công việc được tấn phát dễ dàng hơn. Và sau đây là những tuổi rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc , hùn hạp hay hợp tác trong mọi vấn đề của cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Thìn đồng 1 tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, vậy khi muốn phát sinh sự nghiệp, bạn cần chọn những tuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiền bạc và danh vọng.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc xây dựng tương lai và hạnh phúc, bạn cũng cần nên cẩn thận cho lắm. Vì việc xây dựng hạnh phúc là 1 điều quan trọng cho cả 1 cuộc sống và thành bại cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng làm cho bạn có nhiều rắc rối, buồn đau hay xảy ra cho cuộc đời có nhiều thắc mắc, nê việc hôn nhân là 1 việc tối cần và quan trọng bật nhất cho cả 1 cuộc sống thăng trầm cho cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng bạn sẽ mang lấy nhiều đau thương hơn, buồn khổ hơn, thường chứng kiến những chuyện não lòng. Vậy những tuổi mà bạn có thể thành hôn , tạo cho bạn hạnh phúc được 1 cuộc sống khá đầy đủ, giàu sang là những tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Canh Thìn đồng 1 tuổi: Sẽ đưa bạn lên nấc thang danh vọng và tiền tài. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Kỷ Sửu: Tạo cho đời bạn thành công cả hai phương diện tiền tài và danh dự, con cái đủ nuôi. Vậy những tuổi trên rất hạp cùng với tuổi Canh Thìn, bạn nên chọn lấy 1 trong những tuổi ấy mà xây dựng cuộc đời. Trong trường hợp mà bạn vì yêu thương hay đã lỡ thành hôn cùng với những tuổi sau đây, thì cuộc đời bạn chỉ phát sinh cuộc sống vào mức độ trung bình mà thôi. Vì lẽ tuổi chỉ hạp về lương duyên mà không hạp về đường công danh, sự nghiệp của bạn hay tài lộc, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mẹo , Kỷ Mẹo . Ba tuổi này có thể bạn thành hôn được, nhưng cuộc sống không phát sinh mạnh mẽ mà chỉ từ từ theo chiều hướng trung bình của cuộc đời. Sau đây là những tuổi mà bạn thành hôn , sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời dẫm phải đau thương và luôn luôn cuộc đời bạn rất nhiều lo nghĩ, buồn thương về cuộc sống, chẳng những không phát sinh được nghề nghiệp, tương lai mà trái lại còn mang lấy nhiều khổ sở hơn, đó là những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi này mà bạn thành hôn thì cuộc sống không mấy tốt đẹp. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì nếu như cưới vợ chẳng những về việc lương duyên và hạnh phúc không thành mà còn xảy ra nhiều rắc rối đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Các năm tuổi này đại kỵ hiệp hôn, nếu như có việc hôn nhân thì hay xảy ra nhiều xích mích sau này. Nếu bạn sinh vào những tháng này số bạn có lưu thê hoặc đã đoan về việc vợ con, hay có chuyện buồn khổ về đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Ângày âm lịch . Sanh vào những tháng này số bạn có nhiều thê thiếp, dù rằng lương duyên hạnh phúc được giữ tròn, nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh thê thiếp hoặc đổi thay lương duyên hoặc có nhiều giòng con.


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này đại kỵ cùng với tuổi bạn. Bạn không nên hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác bất cứ mọi khía cạnh nào, có tánh cách tiền bạc, luôn cả việc xây dựng hạnh phúc. Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Những tuổi này rất đại kỵ cùng với tuổi Canh Thìn, nếu như va chạm sẽ mang lấy nhiều thất bại, biệt ly hay tuyệt mạng nữa. Vậy bạn hãy cẩn thận lựa chọn người để hợp tác, thành hôn , nên tránh xa những tuổi trên đây. Về vấn đề tình yêu khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở cùng với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn, công việc thì nên xem số mệnh và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc sống, đó là vào các năm mà tuổi bạn ở vào khoảng 26, 29, 33 và 40 tuổi. Các năm tuổi này sự nghiệp làm ăn, công việc không phát triển , xảy ra nhiều rối rắm, công việc phát sinh sự nghiệp bị ngừng trệ và quá khó khăn mới vượt qua được trở ngại. Những năm kể trên bạn nên cẩn thận 1 chút, không nên quá tin tưởng hay làm gì mà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức dè dặt và thận trọng là tốt nhất.


NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Thìn hạp cùng với ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nên khởi hành đúng theo ngày, giờ và tháng trên, trong mọi công việc làm ăn, công việc phát sinh sự nghiệp hùn hạp, hay phát sinh nghề nghiệp, bạn khỏi sợ bị thất bại mà trái lại thành công hoàn toàn trong mọi sự dự tính của bạn.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 26 tới 29 tuổi: Năm 27 tuổi, bạn gặp mọi trở ngại lớn lao trong việc làm ăn, công việc vào tháng 7, hãy cẩn thận làm việc và mọi sự hùn hạp, toàn năm rất tốt trừ tháng 7. Năm 28 tuổi, mọi sự vượt qua tiến mau về vấn đề tiền bạc và việc làm ăn, công việc tiến triển mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bịnh hay hao tài chút đỉnh. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng tới tháng 6, không được hay đẹp, có nhiều chuyện buồn đau , làm ăn, công việc trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì công việc làm ăn, công việc trôi chảy, gia cảnh yên vui. Từ 30 tới 35 tuổi: Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưng qua 31 tuổi, gặp nhiều khó khăn về nghề nghiệp, công danh, sự nghiệp . 32 tuổi, có trở ngại hay bịnh hoạn vào khoảng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi rất nhiều trở ngại, trong toàn năm không được hoàn toàn hay đẹp, phải qua nhiều thắc mắc buồn đau . Năm 34 tuổi, phát sinh mạnh về tài lộc, tình cảm lẫn công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, toàn năm gặp nhiều việc may mắn. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi bình thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói. 37 tuổi, công việc làm ăn, công việc và gia cảnh phát sinh mạnh mẽ. 38 tuổi trong nhà không được yên vui, đường tình yêu có nhiều thắc mắc, nên cẩn thận việc gia cảnh . 39 và 40 tuổi, hai năm có nhiều thời cơ có thể mang lấy nhiều thành công cho cuộc đời. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này công việc phát sinh sự nghiệp vẫn ở trong mức độ bình thường. 41 tuổi có đau bịnh đôi chút vào tháng Chạp. 42 tuổi, năm hơi xấu, nhưng công việc làm ăn, công việc bình thường. 43 tuổi, có thể nắm lấy thời cơ thuận tiện trong việc làm ăn, công việc , có lộc và tiền tài bất ngờ. 44 tuổi hay đẹp trong toàn năm, nắm lấy nhiều thắng lợi về tài chánh cũng như tình cảm. 45 tuổi, tuổi của tình cảm gia đình, tài lộc bình thường, gia đình yên ấm, hạnh phúc , con cái thuận hòa. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, công việc làm ăn, công việc có tiến triển đôi chút. 47 tuổi, phòng ngừa, cảnh giác tai nạn vào tháng 6 và 7 Ângày âm lịch , 48 tuổi thanh nhàn nhưng có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. 49 tuổi, có đau bịnh vào tháng 4 và tháng 6; tháng 8 và tháng 10 Ângày âm lịch hao tài tốn của, có việc buồn về con cái. 49 tuổi năm này hoàn toàn nắm lấy phần thắng lợi trong mọi công việc. 50 tuổi, thành công về sự nghiệp cuộc đời, phần con cái không hoàn toàn đẹp đẽ. Từ 51 tới 55 tuổi: Không được tốt trong những năm này, 51 tuổi, thành công về việc gia đình, nhưng tiền bạc thường hao hụt, 52 và 53 tuổi, con đường công danh, sự nghiệp của bạn không được minh mẫn , tiền bạc hao hớt, con cháu có người đau nặng, nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8, Ângày âm lịch . 54 và 55 tuổi hy vọng được vượt qua trở ngại, để tiến bước trên cuộc đời và cuộc sống cho đẹp đẽ hơn. Từ 56 tới 60 tuổi: Trong khoảng thời kì 4 năm này không có phần sôi động về nghề nghiệp, cũng như tiền bạc, những năm cuối cùng của cuộc sống nên dè dặt và cẩn thận để hưởng nốt cuộc đời, có thể hưởng được những kết quả về tài lộc, nhưng về phần cá nhân quá xấu, không được tốt trong những năm này. Cần cho gia cảnh những năm này phần con cái có nhiều sóng gió cho cuộc đời.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]