SINH NĂM: từ 1910 tới 1970 và 2030 thuộc Cung LY. Trực THU và thuộc Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng) Khắc ĐẠI LM MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHÓ. Tương tinh CON CÁO

Ông Quan Đế độ mệnh : Canh Tuất cung Ly số này, và thuộc Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ. Thuận sinh thì đặng mùa Thu, Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng. Đông Xuân cũng lỗi số sinh, Người thì vất vả gặp điều chẳng may. Sớm ra có bịnh chẳng an, Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi. Nhân duyên trắc trở buổi đầu, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba. Tiền vận cực khổ lao đao, Trở về thời hậu vận mới an gia đình. Tu nhân tích đức thì may, Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

CUỘC ĐỜI: Tuổi nhỏ không may mắn, nhưng thời hậu vận thì cuộc sống an nhàn . Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh, sự nghiệp của bạn và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc. Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 58 tới 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu như trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ gặp được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu như làm quá nhiều việc ác thì bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này ; thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 ngày âm lịch . Còn nếu như bạn sinh vào những tháng này ; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo yên hòa, công danh, sự nghiệp của bạn thuở nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng thời trung vận trở lên đường công danh, sự nghiệp của bạn mới hy vọng có thể được lên cao. Tiền bạc của bạn khá đầy đủ. Sự nghiệp của bạn vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N ên lựa những tuổi này làm ăn, công việc thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, của cải , đó là những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hạp cùng với tuổi bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: K ết duyên cùng với những tuổi này thì được tốt phước mọi sự đều được như ý, đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi. Kết duyên cùng với những tuổi này đời bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Ất Mẹo , Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Kết hôn cùng với những tuổi này bạn có thể bị nghèo khổ, làm ăn, công việc khó khăn, đó là thành hôn, se duyên cùng với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ; đây là những tuổi khắc kỵ cùng với tuổi của bạn về mọi mặt. Các năm tuổi này xung khắc tuổi không nên cưới vợ, đó là vào các năm ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50. Sanh vào những tháng này, có phần sẽ có nhiều thê thiếp và có số đào hoa, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: L àm ăn hay thành hôn cùng với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên thành hôn hay làm ăn, công việc , đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi khắc kỵ cùng với bạn về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa. Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu như trong việc hôn nhơn nếu như đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở cùng với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở cùng với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, công việc , nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác cùng với người có tuổi khắc kỵ cùng với mình. Trong gia tộc nếu như gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới mong khỏi bị xung khắc.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Tuất khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc , cũng như mọi sự khác. Nên khởi hành đúng như trên thì có thể khỏi sợ bị thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này bạn có nhiều lo buồn cho số mệnh bạn , năm tình cảm có uẩn khúc đau lòng. 21 và 22 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tài lộc dồi dào, tình cảm vượng phát. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về việc làm ăn, công việc cũng như về tài lộc. Năm 25 tuổi, khá được việc, có thể làm ăn, công việc gặp nhiều may mắn. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, năm xấu, không được tốt lắm về đường tài lộc cũng như về việc làm ăn, công việc , 27 và 28 tuổi, năm này cẩn thận việc buôn bán hay đi xa, có thể làm ăn, công việc nhỏ được, 29 và 30 tuổi, năm này không được tốt. Bổn mệnh có phần yếu kém. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi không được hay đẹp lắm, tài lộc khiếp khuyết, việc làm ăn, công việc có phần khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt, 32 và 33 tuổi, hai năm này nên cẩn thận sẽ có đau bịnh hay gặp cảnh bực mình. 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có hoạch tài. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này việc làm ăn, công việc bình thường, gia đình yên ấm, không việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Coi chừng có bệnh đại nạn. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, được khá tốt. 42 tuổi được trung bình, 43 tuổi, hai năm này kỵ đi xa, 44 tuổi, phát triển tài lộc, 45 tuổi được tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: Bổn mệnh yếu kém, tài lộc có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn, công việc cũng như về vấn đề tài lộc vào những năm này. Từ 51 tới 56 tuổi: Khoảng thời kì này có nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình và sự sống được sung túc, nên cẩn thận về việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở đi. Từ 57 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này đã gặp được nhiều việc tốt đẹp. Tuy nhiên, nên cẩn thận về thân thể, về phần con cháu có thời cơ phát sinh về nghề nghiệp, cuộc đời thuở nhỏ đã nhiều cực khổ, thời hậu vận sẽ được sung sướng, cuộc sống an nhàn từ đây cho tới cuộc đời.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]