SINH NĂM: từ 1910 tới 1970 và 2030 thuộc Cung KHẢM và thuộc Mạng THOA XUYÊN KIM (xuyến bằng vàng) Xương CON CHÓ. Cầm tinh CON CÁO

Bà chúa Tiên độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, và thuộc Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay. Mùa Thu sinh đặng gặp may, Như cây gặp nước như cua đủ càng. Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an, Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân, vất vả . Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền, Gặp chồng mệnh nhỏ phải đành nhịn ngay. Canh Tuất số gái chẳng yên, Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều đời chồng . Số nàng lập nghiệp phương xa, Làm ăn có của có nhà chẳng yên. Lỗi sinh tiền bạc khó cầm, Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra. Số người thời hậu vận lao đao, Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Canh Tuất, cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào thời tiền vận , thời trung vận có bê bối đôi chút, thời hậu vận thì có nhiều tài lộc và sống cuộc sống an nhàn . Vào thời trung vận hay có đau bệnh nên phần bổn mệnh hay yếu kém liên miên. Phần tài lộc và thời hậu vận thì dồi dào. Tóm lại: Tuổi Canh Tuất cuộc đời nhiều sung sướng và sung túc vào lúc thời hậu vận . Tuổi Canh Tuất số hưởng thọ từ 62 tới 68 tuổi là mức tối đa, nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , còn nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Canh Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như là bạn sinh vào tháng 1 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, chỉ 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7,8 và 12 ngày âm lịch . Trên đây là vấn đề tình yêu và hạnh phúc, căn cứ theo tháng sinh của bạn mà biết được cuộc đời.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo nhiều yên vui và yên ấm, hạnh phúc . Công danh chỉ ở trong mức độ bình thường. Sự nghiệp của bạn có phần vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc của bạn được dồi dào và có nhiều hay đẹp về tài lộc, việc làm ăn, công việc được dễ dàng và có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề này.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong công việc làm ăn, công việc bạn nên tìm những tuổi sau đây, hợp tác hay buôn bán về tiền bạc, của cải có phần tốt đẹp, thâu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Hợp tác cùng với những tuổi này làm ăn, công việc thì khỏi sợ thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc thành hôn, se duyên , muốn được sống giàu sang, phú quí thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Kết hôn cùng với những tuổi trên rất hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý. Nên thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, đời sống của bạn chỉ có thể tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Ất Mẹo , Kỷ Dậu. Hai tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, đời sống của bạn có thể phải sống trong cuộc sống bần hàn, việc làm ăn, công việc thật khó khăn, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ. Những tuổi trên không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu lẫn tài lộc, nên cuộc sống chỉ tạo ra nhiều khó khăn có thể phải sống trong cảnh nghèo khổ suốt đời. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , nếu như thành hôn, se duyên bạn sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên giữa cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn có số đa phu hay có nhiều đời chồng , đó là nếu như sinh vào những tháng: 10, 11 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này không nên làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn, se duyên , vì làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần. Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Còn trong việc làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Tuất có những năm khó khăn nhất là ở vào số tuổi: 24, 28, 30 và 34 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn hay bịnh tật, có hao tài.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Tuất khởi hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhất cho việc làm ăn, công việc , buôn bán về tiền bạc, của cải , không sợ bị thất bại hay bất cứ việc gì có liên quan về việc làm ăn, công việc , sẽ có thâu được nhiều kết quả và nhiều điều tốt đẹp, may mắn mỹ mãn như ý muốn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này cuộc sống có phần sôi động mãnh liệt, nên giữ gìn cẩn thận và sáng suốt hơn nữa mới thoát được những sa đọa của cuộc đời, không nên quá lạc quan sẽ có nhiều buồn lo cho duyên kiếp về sau. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này có kết quả tốt về tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống có phần tốt đẹp về giao đích hay có nhiều dịp may đưa đến, thắng lợi hoàn toàn về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, cuộc sống đang ở trong giai đoạn tình cảm và có phần sung túc về tài lộc. Các năm tuổi này kỵ đi xa hay khởi hành trong những ngày kỵ tuổi. Có phát triển vào những năm 32, 34 tuổi. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều cuộc sống về tình cảm, tiên bạc có phần sung túc rõ rệt, năm này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này , nên cẩn thận về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận hai năm này , bổn mệnh có phần suy yếu, nên lo cho gia đình thì tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có hoạnh tài hay tài lộc phát sinh mạnh mẽ. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này không được tốt đẹp, nhất là năm 42 và 43 tuổi, những năm khác chỉ ở vào mức độ trung bình, việc làm ăn, công việc tầm thường, gia đình yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này việc làm ăn, công việc cũng ở vào mức độ trung bình không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nhiều hay đẹp, có thể tạo được nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này được kết quả tốt về phần tài lộc, tiền nong , tình cảm vượng phát, cuộc đời lên cao. Năm 49 và 50, hai năm này cẩn thận việc tiền bạc, không nên đi xa vào những năm này . Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này nên buôn bán về tiền bạc, của cải và phát sinh việc làm ăn, công việc được tốt, số vững vàng về đường gia cảnh cũng như về cuộc sống, cẩn thận việc đi đứng, đừng tin ai mà giao phó tiền bạc sẽ bị mất. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này , không tốt đẹp lắm, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về việc làm ăn, công việc , bổn mệnh có phần yếu kém rõ rệt, đừng nên phí sức vô ích, không được tốt đẹp và có thể gặp đại nạn trong khoản thời kì này .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]