SINH NĂM: từ 1900 tới 1960 và 2020 thuộc Cung CÀN và thuộc Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Xương CON CHUỘT. Cầm tinh CON RẮN

Bà Chúa Tiên độ mệnh : Canh Tý mệnh Thổ cung Càn, Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê. Canh Tý sinh thuận vào mùa tháng này, Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao. Gái sinh Xuân mộc khắc chồng, Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh. Số cô y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi. Gái mà Canh Tý quyền hành, Gặp chồng mệnh nhỏ phải dành nhịn ngay. Tánh người vui vẻ dễ thương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào. Tiền vận làm có của kho, Bởi không biết giữ trời cho không còn. Bạc tiền như thể chiêm bao, Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra. Cho hay số ở thiên đình, Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Canh Tý, cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc thuở nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều thời cơ thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, thời hậu vận lại thảnh thơi và cuộc sống an nhàn . Tóm lại: Tuổi Canh Tý có nhiều may mắn, cuộc đời không có cực khổ hay gặp sự rủi ro, mà trái lại được hưởng nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống. Tuổi Canh Tý hưởng tuổi thọ từ 55 tới 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , còn nếu như phúc đức, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Canh Tý chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn phải có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này , thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch . Đây là những diễn tiến về vấn đề tình yêu của tuổi Canh Tý, căn cứ theo tháng sinh của bạn. Nên xem đó mà quyết định cuộc đời.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: C ông danh có phần tốt đẹp vào thời trung vận . Phần gia cảnh được đầy đủ và nhiều yên ấm, hạnh phúc , có thể tạo được hạnh phúc trọn đời cùng với người hôn phối của bạn. Sự nghiệp của bạn được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc của bạn được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu như làm ăn, công việc , hợp tác hay buôn bán về tiền bạc, của cải , chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, công việc , đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi trên rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn, công việc sẽ không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lương duyên, bạn nên cần lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều điều tốt đẹp, may mắn , đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi trên hạp về tình yêu lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời. Nếu thành hôn, se duyên cùng với các tuổi sau đây bạn chỉ hưởng cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn vào đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ, khó tạo được 1 cuộc sống tốt đẹp cho cuộc đời, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi trên không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng. Nếu thành hôn, se duyên những năm bạn ở tuổi này , bạn sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời chồng hay đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: B ạn không nên thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mẹo , Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mẹo , Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ cùng với tuổi bạn. Tuổi bạn, nếu như trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhơn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở cùng với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong gia đình thân tộc hoặc con cháu mà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhất là vào các năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Các năm tuổi này có hao tài hay bịnh hoạn. Nên tránh làm ăn, công việc lớn hoặc hùn hạp làm ăn, công việc , hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mệnh của đời bạn trong những năm này .

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Canh Tý khởi hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhất , không sợ có thất bại trong cuộc đời. Làm ăn được nhiều kết quả.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này chỉ có phát sinh về tình cảm, tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh, sự nghiệp của bạn có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm này . Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột cùng . Các năm tuổi này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn, công việc gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này , việc làm ăn, công việc , tình cảm, gia cảnh và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33 tuổi, bổn mệnh suy yếu, kỵ tháng 10. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này có số tốt đẹp về công danh, sự nghiệp của bạn hay nghề nghiệp. Các năm tuổi này bạn có phần phát triển về gia đình, công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp làm ăn, công việc . Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này không được nhiều điều tốt đẹp, may mắn , có nhiều xui xẻo, không nên buôn bán về tiền bạc, của cải cũng như không nên làm ăn, công việc có hại. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, công việc , không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này , gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời kì này , phòng ngừa, cảnh giác bổn mệnh không được tốt. Trong khoảng thời kì này , nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này , gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bịnh liên miên, đề phòng xem chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]