SINH NĂM: từ 1957 tới 2017 và 2077 thuộc Cung TỐN. Trực BẾ và thuộc Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Khắc THÍCH LỊCH HỎA Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Cầm tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta, Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm. Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra, Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền. Thu Đông lỗi số tự nhiên, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài. Số này thời trung vận bôn ba, Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm. Hậu vận mới đặng an tâm, Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi. Số này vận mệnh đổi đời, Xa quê xa xứ ở thời mới an. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai. Số tuổi lòng dạ thẳng ngay, Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào thời tiền vận cũng như thời trung vận , số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào thời hậu vận mà thôi. Cuộc đời thuở nhỏ có nhiều đổi thay và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp. Tuổi Đinh Dậu hưởng tuổi thọ từ 56 tới 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mệnh của từng người, nếu như bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu như gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Đinh Dậu chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn không có đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn , và từ thời hậu vận mới yên hòa và yên ấm, hạnh phúc , công danh, sự nghiệp của bạn lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , tạo được sự sống cao sang quyền quý.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. Ba tuổi này rất hợp cùng với bạn, nếu như hợp tác làm ăn, công việc thì có nhiều kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong cuộc sống tình cảm, vấn đề hạp tuổi rất quan trọng. Vậy trong sự lựa chọn vợ chồng, nếu như muốn tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn chọn được 1 trong các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân. Bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, bạn sẽ chị tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, đời bạn chỉ có 1 cuộc sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh bần cùng, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mẹo . Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ gặp phải cảnh đi xa vắng, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 7, 8 và 10 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này không nên thành hôn hay làm ăn, công việc , vì có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là hợp tác hay thành hôn cùng với các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Gặp tuổi kỵ trong việc tình yêu , thì nên âm thầm thành hôn, se duyên mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời kì gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Các năm tuổi này phải phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay có thể bị hao tài, tiền của .

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhất cho tuổi Đinh Dậu, trong bất cứ việc gì trong suốt cuộc đời.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm nhưng việc làm ăn, công việc thì lại gặp nhiều bê bối, lộn xộn . 21 tuổi tạm được, nên cẩn thận công việc làm ăn, công việc hay hợp tác thi cử. 22 tuổi, nên chấp nhận 1 sự buồn đau về vấn đề tình ảm cho cuộc đời bạn đi. 23 và 24 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về việc làm ăn, công việc . 25 tuổi, năm này nên cẩn thận việc làm ăn, công việc , cũng như về công danh, sự nghiệp , thi cử. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi nhiều điều tốt đẹp, may mắn , có phần hay đẹp về thi cử. 27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc điều hòa, nên cẩn thận việc gia cảnh . 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần lo buồn và đau khổ về việc làm ăn, công việc . Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, nhiều gia đoạn thăng trầm cho cuộc đời. 32 và 33 tuổi, trở lại có nhiều hay đẹp trong vấn đề làm ăn, công việc , phát sinh mạnh mẽ về tài lộc. 34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, nhưng nên cẩn thận việc gia cảnh . Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn, công việc phát triển . 37 và 38 tuổi, nhiều đổi thay trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn, công việc thì sẽ gặp được sự tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiếu hay đẹp, có phần phát triển về tài lộc, đời sống được sung sướng và tốt đẹp. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này, nên làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải thì tốt, nếu như có đi xa hay khuyếch trương việc lớn đều sẽ thâu may mắn trong cuộc đời: tuy nhiên trong gia cảnh có nhiều rối rắm, nên cẩn thận việc buôn bán về tiền bạc, của cải . Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này việc làm ăn, công việc và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong gia cảnh có nhiều rối rắm, nên cẩn thận trong việc buôn bán về tiền bạc, của cải . Từ 51 tới 55 tuổi: Thời giàn này, nên lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn, công việc và tài lộc bạn có thể đi xa, hay buôn bán về tiền bạc, của cải , làm ăn, công việc buôn bán lớn đều được nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Cẩn thận và phòng ngừa, cảnh giác bổn mệnh hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này, phần cá nhân, bổn mệnh không được tốt lắm, nhưng về gia cảnh và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]