SINH NĂM: từ 1957 tới 2037 và 2077 thuộc Cung CHẤN và thuộc Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương CON GÀ. Cầm tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đinh Dậu cung Cấn số này, Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm. Xuân, Hạ sinh đặng hạp thời, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng. Thu Đông cũng lỗi số nàng, Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an. Số tuổi tai nạn hải hùng, Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi. Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời, Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai. Số này thời trung vận lao đao, Khá rồi tan ra số ta chưa cầm. Hậu vận mới được an thân, Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho. Nhưng mà vận mệnh đổi đời, Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Đinh Dậu cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền dận và thời hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, cuộc đời cũng như về danh vọng, nhưng thời trung vận thì lại rất phát triển , có tên tuổi và cuộc đời gặp nhều may mắn. Tóm lại: Tuổi Đinh Dậu vào thời trung vận thì tốt, thời tiền vận và thời hậu vận lại xấu. Tuổi Đinh Dậu số hưởng tuổi thọ vào khoảng từ 66 tới 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như có ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Đinh Dậu sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có hai lấn đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ không có đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về phần tài lộc, tiền nong , nhưng yếu kém về phần tình cảm. Đường công danh, sự nghiệp của bạn lên bổng xuống trầm và nếu như có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được thời cơ thuận tiện, tạo lấy tiền bạc vào lúc ở tuổi thời trung vận .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu như làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn, se duyên , hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn, công việc cùng với những tuổi này là các tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn, công việc sẽ phát triển và sẽ không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như thành hôn, se duyên hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi này mà thành hôn thì cuộc đời sẽ được sống đầy đủ cao sang quyền quý, đó là nếu như thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân. Nếu thành hôn cùng với những tuổi này , bạn sẽ chỉ có thể tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc đời của bạn có thể trở nên bị nghèo khổ liên miên , không tạo được thời cơ thuận tiện về tiền bạc, của cải , đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mẹo . Những tuổi trên hoàn toàn không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu lẫn tài lộc, nên chỉ sống 1 cuộc đời trong sự nghèo khổ mà thôi. Các năm tuổi này bạn kgông nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên vào những năm ở số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ phải có nhiều đời chồng , hay đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này rất kỵ và đại kỵ cùng với tuổi bạn, nếu như thành hôn, se duyên hay hợp tác làm ăn, công việc sẽ có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Còn trong việc làm ăn, công việc thì thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhất đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn, bịnh tật hay có hao tài.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Dậu khởi hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp nhất cho mọi sự nghiệp làm ăn, công việc , dễ thành công về vấn đề tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều chuyện lo buồn về danh phận, lẫn cả tình cảm, nên cẩn thận việc đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này không nên buôn bán về tiền bạc, của cải , tình cảm có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này có thời cơ phát sinh về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, tài lộc vẫn còn yếu kém. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và tình cảm, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc buôn bán về tiền bạc, của cải . Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này việc làm ăn, công việc và công danh, sự nghiệp của bạn ở vào mức độ bình thường. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có hoạnh tài, việc làm ăn, công việc được phát triển . Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng, năm này có thể thâu nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống về danh vọng, tiền tài lẫn tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này việc làm ăn, công việc bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có triển vọng cho cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên sáng suốt để thâu hoạch thắng lợi về việc làm ăn, công việc . Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn, công việc lớn , ngoài những năm khác việc làm ăn, công việc chỉ vào mức độ bình thường, không có phần sôi động và cũng không có thâu hoạch được nhiều kết quả tốt về tiền bạc, của cải , cuộc sống chỉ ở vào mức độ bình thường. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này , không có việc gì quan trọng xảy ra, cứ làm ăn, công việc hay hợp tác phát sinh cơ nghiệp rất tốt đẹp có nhiều dịp tốt xây dựng cơ nghiệp và cuộc đời, nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này , có phần tốt đẹp và tài lộc, cuộc sống sôi động mãnh liệt, việc làm ăn, công việc gặp nhiều việc tốt đẹp, cẩn thận về sinh mệnh như việc đi xa, nhất là việc buôn bán về tiền bạc, của cải . Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này , gia đình được yên ấm, hạnh phúc , tiền bạc điều hòa, việc làm ăn, công việc được chắc chắn và được nhiều việc tốt đẹp. Các năm tuổi này tình cảm có phần vượng phát mạnh. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này , việc làm ăn, công việc bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm này phần bổn mệnh rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]