SINH NĂM: từ 1927 tới 1987 và 2047 thuộc Cung KHẢM. Trực CHẤP và thuộc Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư) Khắc KIẾM PHONG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ


CUỘC ĐỜI: Cuộc đời của tuổi Đinh Mẹo không được minh mẫn về đường công danh, sự nghiệp , nhưng mức độ của sự phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mẹo hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều đổi thay , không ở vào 1 mức độ bình thường, hay lo âu và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Tóm lại: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mẹo từ khoảng 56 tới 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như làm phước đức thì tăng tuổi thọ .


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về tình yêu thuở nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra. Tuổi Đinh Mẹo cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình cảm . Nhưng kết quả không mấy đem lại cho cuộc đời 1 ảnh hưởng tốt đẹp. Cũng có đổi thay và thất bại về vấn đề này. Để biết số mệnh bạn còn có đổi thay nữa hay không bạn nên xem dưới đây những tháng sinh của bạn mà quyết định cuộc đời đối cùng với tình yêu của bạn vậy. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn vào những tháng: 1, 2, 3 và 9 Ângày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này bạn phải 2 lần đổi thay tình yêu đó là bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng 1 cuộc tình yêu chung thủy là vào các tháng 1, 5 và 12 Ângày âm lịch . Bạn nên xem theo đây mà quyết định cuộc đời. Đó là số mệnh bạn phải chịu lấy những cuộc sống như vậy.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh chỉ được minh mẫn 1 thời kì ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình, về gia cảnh được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không tới nỗi mãnh liệt lắm. Tóm lại: Về gia cảnh được vẹn toàn, công danh, sự nghiệp của bạn nằm trong vùng bóng tối không có thời cơ để phát sinh được và cũng không được lừng lẫy cho lắm. Sự nghiệp của bạn có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy thời cơ tạo nên 1 sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâu nhiều kết quả tốt.


CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Còn trong việc làm ăn, công việc thì bạn cũng nên lựa tuổi cho hợp cùng với tuổi mình, thì việc làm ăn, công việc mới phát sinh và phần tiền bạc mới có hy vọng thâu nhiều thắng lợi. Bạn nên chọn lấy những tuổi này để hợp tác, hùn hạp làm ăn, công việc hay hợp tác trong mọi lãnh vực của cuộc đời, đó là các tuổi tác hạp cùng với tuổi Đinh Mẹo gồm các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Ba tuổi này nếu như gặp thì sẽ giúp bạn thành công cuộc đời chẳng những về tiền bạc, của cải , công danh, sự nghiệp của bạn mà lẫn cả sự nghiệp.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong sự lựa chọn vợ chồng cũng cần nên lựa những tuổi có sự trùng hợp cùng với tuổi mình, mới tạo được nhiều thời cơ thuận tiên cho sự nghiệp làm ăn, công việc cũng như về sự phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp. Trong việc thành hôn , bạn cần nên lựa chọn cho được những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống có nhiều phát sinh về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp được thành tựu. Kết hôn cùng với Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn thành hôn, se duyên cùng với hai tuổi này, phát sinh về tài lộc, hào con và hào của đầy đủ khỏi phải lo nghĩ nhiều. Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh, sự nghiệp của bạn của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp cùng với tuổi Đinh Mẹo về phần tình yêu , phần tài lộc, tiền nong chỉ ở vào mức độ trung bình. Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng tới cuộc sống và vận mệnh của bạn, nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, sự nghiệp , tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi: Đinh Mẹo , Quý Dậu, Kỷ Mẹo . Ba tuổi này không được hạp cùng với tuổi Đinh Mẹo của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, sự nghiệp , nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại cho nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề không được thành công hoàn toàn trong hạnh phúc, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn có số lưu thê hay thường đau khổ về đàn bà và rất có nhiều vợ trong suốt cuộc đời, đó là bạn sinh nhằm những tháng 2, 6, 7, 8 và 9 Ângày âm lịch . Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc có hai giòng con, v.v…


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Trong vấn đề làm ăn, công việc cũng như về việc kết hợp lương duyên hay hợp tác cùng với những tuổi này. Vì nếu như bạn thành hôn hay hợp tác cùng với những tuổi này bạn sẽ chết sớm hay thường xảy ra cảnh ly biệt , thất bại liên tục cho cuộc sống của mình, đó là những tuổi đại kỵ cùng với tuổi bạn, như: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những tuổi kể trên không đem lại cho cuộc sống nhiều hay đẹp mà trái lại rất khắc kỵ cùng với tuổi của bạn vậy. Trong việc lương duyên nếu như gặp tuổi kỵ phải âm thầm mà thành hôn, se duyên và người con gái phải tự hiến mình cho người trai. Nếu trong sự nghiệp làm ăn, công việc gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm phước cho nhiều. Nếu trong gia cảnh gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả hai tuổi thì được giải bớt hạn.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Có những năm mà tuổi Đinh Mẹo phải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhất , làm cho cuộc đời bạn phải có nhiều thử thách trong buồn đau và phải nếm nhiều thất bại chua cay trong cuộc sống, những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Các năm tuổi này bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều hay đẹp cho lắm.


NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Trong tuổi Đinh Mẹo phải khởi hành và rất hạp cùng với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, trong khi khởi hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng cùng với những trường hợp ngày giờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà trái lại sự thành công mới vững chắc thâu đoạt được nhiều kết quả trong cuộc đời.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia cảnh công danh, sự nghiệp , số không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia cảnh , nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát sinh về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt. Từ 26 tới 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bịnh, những công việc làm ăn, công việc hay hợp tác bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn, công việc , 29 và 30 tuổi công việc làm ăn, công việc có tấn phát đôi chút, nhưng gia cảnh không được yên vui yên ấm, hạnh phúc . Từ 31 tới 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong tới bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn, công việc đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia cảnh , 33 và 34 tuổi, tình trạng gia cảnh yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, công việc , tuổi 35 cơ thể sống được cuộc sống an nhàn , tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36, có đổi thay chuyện làm ăn, công việc hay hợp tác đổi thay nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho tới suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho tới già.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]