SINH NĂM: từ 1907 tới 1967 và 2027thuộc Cung CHẤN. Trực BÌNHvà thuộc Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông thiên hà)Khắc THIÊN THƯỢNG HỎACon nhà HẮC ĐẾ (tân khổ)Xương CON DÊ. Cầm tinh CON RỒNG

Cậu Tài, Cậu Quý độ mệnh : Đinh Mùi thuở nhỏ khó nuôi,Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.Thu Đông sinh đặng mới vừa,Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.sinh vào mủa Xuân và Hạ lỗi số chẳng vừa,Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.Số mệnh tưởng đã qui tiên,Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.Số người phải chịu truân chuyên,Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.Tiền bạc của bạn như thể chiêm bao,Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.Lắm khi trách trộm buồn thầm,Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

CUỘC ĐỜI: Cuộc đời có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào thời trung vận và thời hậu vận cuộc sống hưởng được cuộc sống an nhàn , số phú quý, con cái giàu sang.Tuổi Đinh Mùi số hưởng tuổi thọ từ 56 tới 65 tuổi, nhưng nếu như làm phước, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Đinh Mùi sinh vào những tháng này thì phải đổi thay ba lần tình yêu dó là sinh vào những tháng 8 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì phải đổi thay 2 lần tình yêu hạnh phúc; Đó là sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, 1 vợ 1 chồng, không có sự dở dang; Đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, 1 vợ 1 chồng, không có sự dang dở đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo hưởng được đầy đủ và tốt đẹp. Công danh thuở nhỏ có nhiều triển vọng, từ thời trung vận trở đi công danh, sự nghiệp của bạn rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.Sự nghiệp của bạn vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc của bạn tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc và rất tốt cùng với tuổi Đinh Mùi, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: H iệp hôn cùng với những tuổi này rất tốt, làm ăn, công việc mau tấn phát vì ở vào số vinh hiển và phú quý, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này chắc chắn đời bạn sẽ luôn luôn thắng lợi trên mọi lãnh vực.Hiệp hôn cùng với những tuổi này bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, vì những tuổi này chỉ hạp về mặt tình cảm mà lại không hạp về mặt tài lộc.Hiệp hôn cùng với những tuổi này thì bạn làm ăn, công việc sẽ rất khó khăn hoặc luôn luôn bị nghèo khổ, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mẹo .Những năm mà ở tuổi này rất xung khắc việc hôn nhân đó là vào các năm bạn ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi. Lập gia đình trong những năm này chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm được hạnh phúc.Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 ngày âm lịch , chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều vợ hoặc phải đổi thay việc hôn nhân nhiều lần hoặc có nhiều dòng con.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Sau đây là những tuổi mà nếu như bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn, công việc sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ cùng với tuổi bạn về mọi mặt.Hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi khi gặp phải tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải lớn lao hoặc hùn hạp để làm những việc quan trọng. Trong việc vợ chồng thì kỵ mâm trầu, trong lúc làm lễ hiệp hôn và cũng không nên làm linh đình. Về gia đình con cái bạn phải cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Mùi thuận vào giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ; khởi hành vào những giờ, ngày và tháng này thì sẽ đoạt được nhiều thành công về tài lộc, tình cảm cũng như mọi lãnh vực khác.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống. 21 và 22 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nghề nghiệp lẫn công danh, sự nghiệp . 23 và 24 tuổi, đầy đủ sự tốt đẹp và có nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống. 25 tuổi, nhiều hay đẹp.Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, công việc . 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. 29 và 30 tuổi, có nhiều hay đẹp về tài lộc và tình cảm. Nên cẩn thận việc làm ăn, công việc thì có nhiều điều tốt đẹp, may mắn .Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tới 32 tuổi, hai năm này, bạn có phần phát triển về tài lộc và cuộc đời. 33 và 34 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp lắm, số bạn trong khoảng thời kì này không được nhiều may mắn cho lắm, phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn hay có hao tài. 35 tuổi, năm này kỵ đi xa hay buôn bán về tiền bạc, của cải , đề phòng xem chừng bị lừờng gạt .Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời kì này, có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , nhưng vào khoảng 37 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn, công việc lớn có hại, ngoài ra những năm khác thì bình thường, việc làm ăn, công việc có phần sung túc. Tài lộc phát sinh mạnh.Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn, công việc có phần phát triển về tài lộc cũng như về cuộc sống, 42 và 43 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn, công việc có thể tiến được nhiều khả quan. 44 và 45 tuổi, nhiều hay đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, những năm này bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn về nghề nghiệp cũng như về công danh, sự nghiệp .Từ 46 tới 50 tuổi: Số bạn có nhiều may mắn trong khoảng thời kì này, nên cẩn thận về bổn mệnh tiền bạc đầy đủ. Con cái trong những năm này có đức làm nên danh phận.Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này vẫn gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn về nghề nghiệp cũng như về công danh, sự nghiệp , tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài, tiền của bất ngờ.Từ 56 tới 60 tuổi: Đây là vào các năm mà bạn có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện cùng với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Con cái của bạn trong những năm này đứa nào cũng đều khá giả hoặc nên danh phận cả rồi.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]