SINH NĂM: từ 1907 tới 1967 và 2027 thuộc Cung ĐOÀI và thuộc Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông thiên hà) Xương CON DÊ. Cầm tinh CON RỒNG

Bà Chúa Ngọc độ mệnh : Đinh Mùi mệnh Thủy số này, Thiên Hà nước chảy nhỏ hoài như mưa. Thu Đông sinh đặng thuận mùa, sinh vào mủa Xuân và Hạ lỗi sốgái mà chẳng nên. Không phần làm bạn cùng với ai, Ăn rồi quẹt mỏ rõ loài phản ta. Số này thân gái âu lo, Chồng con lo âu 1 tay dựng nhà. Tiền bạc của bạn như thể chiêm bao, Buổi đầu giàu có sau rồi cũng tan. Nhiều khi trách phận buồn than, Cũng thời 1 tuổi họ cầm bạc muôn. Có tay thương mại bán buôn, Thế mà chẳng được tình thương đậm đà. Vợ chồng cách trở đôi ba, Nếu mà có phước mới hòa thuận nhau.

CUỘC ĐỜI: Cuộc đời thời tiền vận thì vất vả, thời trung vận lao đao, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . Tuổi Đinh Mùi thuở nhỏ nhiều khổ cực, lớn lên mới sống được 1 cuộc sống cuộc sống an nhàn và đầy đủ gần như ý muốn. Tóm lại: Tuổi Đinh Mùi thời tiền vận khổ cực, thời trung vận hơi bị lao đao, thời hậu vận thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng . Tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm. Số hưởng tuổi thọ từ 63 tới 72 tuổi là mức tối đa. Nhưng mà nếu như trong cuộc đời có làm nhiều việc phúc đức, ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ . Trái lại, nếu như làm nhiều việc ác đức, bất nhân thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Đinh Mùi về vấn đề tình yêu chia làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này tuổi Đinh Mùi phải có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời không có đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh được yên ấm, hạnh phúc . Phần công danh, sự nghiệp của bạn nếu như có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghệp phát sinh và đầy đủ hoàn toàn vào tuổi 40 trở đi. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu liên miên .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N hững tuổi này hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của tuổi Đinh Mùi, nên hợp tác hay buôn bán tiền bạc cùng với những tuổi này thì sẽ có nhiều lợi to bất ngờ, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Tuổi Đinh Mùi thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Kết hôn cùng với những tuổi này bạn có thể chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ. Kết hôn cùng với những tuổi này có thể bạn phải sống trong sự nghèo nàn, làm ăn, công việc khó khăn, không có thời cơ tạo lấy phú quý cho cuộc đời, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mẹo , Quý Mẹo . Ba tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và không hạp cả về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ mà thôi. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi. Sanh vào những tháng này tuổi Đinh Mùi sẽ có nhiều đời chồng hay có số đa phu, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này đại kỵ thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc , vì thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Trong vấn đề hôn nhân nếu như đã lỡ thương yêu nhau mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là cứ âm thầm ăn ở cùng với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn và ra mắt bà con thân thuộc, họ hàng 1 cách linh đình. Có như vậy thì vợ chồng mới ăn ở cùng với nhau trọn đời được. Trong vấn đề giao thiệp, làm ăn, công việc , nếu như lỡ gặp những tuổi đại kỵ thì nên tránh những việc buôn bán , hợp tác lớn lao về vấn đề tiền bạc. Tránh làm ăn, công việc lớn và lâu dài cùng với những người kỵ tuổi cùng với mình. Còn trong gia cảnh , bà con thân thuộc, nếu như gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn của mỗi người để cúng sao giải hạn, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Mùi có những năm khó khăn nhất, đó là vào các năm bạn ở vào số tuổi: 27, 36 và 42 tuổi.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Mùi khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn, giờ lẻ thì hạp nhất vì là những ngày giờ và tháng đại lợi trong cuộc đời bạn, kết quả chắc chắn và không sợ thất bại về sau.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về vấn đề sự nghiệp và công danh, sự nghiệp , nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, về vấn đề tình cảm có phần yếu kém. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này có nhiều tốt dẹp về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, cuộc sống có lên khá cao trong thời kì này , trong thời kì này cuộc sống được đầy đủ và có nhiều tình cảm và nên lo việc làm ăn, công việc là tốt hơn. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này , bạn được đầy đủ về tiền bạc, của cải , việc làm ăn, công việc có thời cơ phát sinh mạnh mẽ, nên tránh việc đi xa hay buôn bán về tiền bạc, của cải vào những năm này . Lúc này bạn nên cẩn thận việc gia đình, con cháu có đau bệnh. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này , bạn gặp nhiều dịp tốt, có thời cơ phát sinh về tài lộc và cuộc đời, nên làm ăn, công việc cùng với những người tốt, thì được nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh, sự nghiệp . Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này , bạn gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn cuộc sống khả quan, tình cảm được tròn vẹn và có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về nghề nghiệp và công danh, sự nghiệp , nên tránh việc buôn bán về tiền bạc, của cải . Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này , có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tiền bạc, của cải , cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được yên ấm, hạnh phúc và yên vui. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này bạn nên cẩn thận về việc nghề nghiệp và công danh, sự nghiệp , nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi công việc buôn bán về tình cảm cũng như về cuộc đời, bổn mệnh được vững.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]