SINH NĂM: từ 1937 tới 1997 và 2057 thuộc Cung LY và thuộc Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) Xương CON TRÂU. Cầm tinh CON TRÙNG Bà Chúa Ngọc độ mệnh : Đinh Sửu mệnh Thủy cung Ly, Giang hà nước chảy từ từ đi qua. Gái mà sinh thuận vào mùa Thu Đông, Có chồng sung sướng ở không ăn hoài. Sanh nhằm sinh vào mủa Xuân và Hạ lỗi thay, Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng. Đinh Sửu số cũng thong dong, Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn. Số đặng nên cửa nên nhà, Tự tay lo âu đàn bà mấy ai. Bôn ba nào có ích gì, Số trời đã định nghĩ gì xa xôi. Khuyên ai phận này thôi mà, Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công. Miễn sao ăn ở nhân hậu, Về sau cũng có đôi phần ấm no.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Đinh Sửu, thời tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua thời trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mệnh được nhiều điều tốt đẹp, may mắn về vấn đề tình yêu lẫn tài lộc, thời hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc đời, hy vọng sẽ có những thàng công lớn vào thời hậu vận , số sung sướng vào lúc thời hậu vận , cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ. Tóm lại: Cuộc đời thuở nhỏ vất vả, vào thời trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, của cải , thời hậu vận mới được sung sướng cuộc sống an nhàn . Tuổi Đinh Sửu không thành công về công danh, sự nghiệp , nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc đời. Số hưởng tuổi thọ từ 60 tới 68 tuổi, nhưng nếu như làm hiền, phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , bước đầu nhiều trở lực, không có 1 quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa đảo, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút. Về vấn đề tình yêu , tuổi Đinh Sửu có 3 hoàn cảnh như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có đổi thay về vấn đề tình yêu khi đã có quyết định, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ângày âm lịch . Về vấn đề tình yêu của tuổi Đinh Sửu có 3 hoàn cảnh như trên. Bạn nên nhớ xem mình sinh vào tháng nào, để biết về sự diễn tiến của vấn đề tình yêu và quyết định số mệnh bạn của mình.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh, sự nghiệp của bạn nếu như có cũng chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn của bạn, vì cuộc đời còn phải qua cùng với sự trùng hạp tuổi của vấn đề tình yêu . Nhưng riêng về cá nhân thì sự hoàn thành sự nghiệp 1 cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không tới nỗi thiếu hụt, nghĩa là tiền bạc cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong cuộc đời nếu như cần làm ăn, công việc , hợp tác hay cộng tác, bất cứ việc gì có liên quan tới đời sống của mình, thì nên cần lựa những tuổi này , thì có phát triển về tài lộc, tình cảm mà không bao giờ sợ sự thất bại, đó là những tuổi rất hạp cùng với tuổi Đinh Sửu, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những tuổi này rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân và hạnh phúc cần phải lựa chọn các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình để thành hôn, se duyên , chẳng những phát triển về tài lộc và tình cảm mà còn có thể thuận lợi trong việc cấu tạo 1 đời sống vinh diệu cho cuộc đời. Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn cần chọn những tuổi này thì sẽ được hưởng nhiều tươi đẹp, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Ba tuổi này rất hạp về đường tình yêu và cả về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ và tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi. Vì những tuổi này chỉ hạp cùng với bạn về đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , bạn có thể sẽ không tạo được 1 sự sống êm đẹp trong cuộc đời mà trái lại bạn khó tạo được 1 cuộc đời được hoàn toàn đầy đủ như ý, trái lại bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo khổ liên miên , đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Kỷ Mẹo , Ất Dậu, Quý Dậu. Bạn thành hôn cùng với ba tuổi này , chỉ tạo được 1 cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc mà lại luôn luôn chật vật khó mà có lúc nào cuộc sống an nhàn thảnh thơi được. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc vì việc lương duyên, toan tính việc lương duyên khó thành tựu, hay thành thì gặp cảnh xa vắng liên miên , vì tuổi bạn gặp năm xung khắc về lương duyên, đó là bạn ở vào nhưng năm mà số tuổi bạn ở vào: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này có số đa phu hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì phải hết sức thận trọng việc lập gia đình mới có thể thành công toàn vẹn được.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N ên nhớ trong cuộc đời bạn, dù trong mọi khía cạnh nào hay trong sự thành hôn hay làm ăn, công việc , đều nên tránh những tuổi đại kỵ vì những tuổi này rất xung khắc cùng với tuổi Đinh Sửu. Nếu cộng tác, hợp tác hay thành hôn thì sẽ phải tuyệt mạng hay lâm vào cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi này nên tránh đi là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, công việc nên tránh đi. Trong tình yêu thì nên âm thầm, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc 1 cách linh đình. Về gia đình con cái nên xem sao hạn hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất , làm ăn, công việc không được phát triển , cuộc sống khó tạo được thời cơ thuận tiện, tiền bạc khó khăn, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 33 và 41 tuổi. Các năm tuổi này nên cẩn thận, phòng ngừa, cảnh giác có bịnh hoạn hay gặp tai nạn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có bịnh hoạn, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng này , những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm này có phát sinh về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, làm ăn, công việc có tánh cách tiền bạc nhiều sẽ thất bại, năm có kỵ tuổi, nhất là những tháng 1, 5, 7 và 10 Ângày âm lịch . Năm 24 tuổi, năm này rất tốt cho việc làm ăn, công việc , có lợi nhỏ, vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm này cũng phát sinh mạnh mẽ về việc làm ăn, công việc , tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời kì này tình cảm ở mức trung bình không có gì đáng nói. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác trung bình. 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát sinh về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. 28 tuổi, năm này nên làm những việc gia đình, không nên buôn bán về tiền bạc, của cải cũng như không nên làm ăn, công việc lớn . 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có đau nặng hay trong gia tộc có tang khó. Năm này làm ăn, công việc không được khá. Năm 32 tuổi, năm này việc làm ăn, công việc không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn bình thường. 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mệnh và tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn, công việc về việc tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia cảnh 1 chút, việc làm ăn, công việc nên phát sinh tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hạp hay buôn bán thì tốt nhất . 38 và 39, có thời cơ thuận tiện cho sự phát sinh về nghề nghiệp và công danh, sự nghiệp của bạn lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này rất tốt đẹp về phần gia cảnh , nên cần lo cho bổn mệnh , nếu như đi mua bán hay làm ăn, công việc có tánh cách tiền bạc nên đề phòng xem chừng . Các năm tuổi này không nên đi xa, hãy khởi hành theo như trên thì tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này cố tạo lấy 1 cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa tới về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bịnh, những năm khác bổn mệnh vững.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]