Sanh năm: 1917 dến 1977 và 2037: thuộc Cung KHÔN. Trực TRỪ/và thuộc Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)/Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC/Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)/Xương CON RẮN. Cầm tinh CON CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này,/Trong tâm thường có tánh linh thường thường./Số người khôn khéo mọi đường,/Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương./Có khi mắc phải tai ương,/Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền./Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,/Ai mà than thở thì thương giúp liền./Nhiều lúc làm có của tiền,/Cũng bị tan rã phá tan rã rời./Bà con thân thích chẳng trông,/Một tay lập nghiệp gia môn an hòa./Số này Trời đã ban cho,/Trở về thời hậu vận mới là thảnh thơi.

CUỘC ĐỜI: Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được 1 cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ tới gia tộc, người thân mới có thể phát sinh được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn, công việc và mức sống ở trong mức độ bình thường.Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng tuổi thọ từ 53 tới 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu như có làm phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề này, tuổi Đinh Tỵ ít đổi thay , nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình yêu , có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề này. Cuộc sống đối cùng với tình yêu rất thành thực và trung tín, tuy nhiên nến cần biết được trong cuộc đời có đổi thay hay không nên xem qua ngày và tháng sinh mới biết được cuộc đời phải qua bao nhiêu sự đổi thay tình yêu sau đây, la nếu như bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần đổi thay hạnh phúc hôn nhơn, đó là sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có 2 lần đổi thay tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự đổi thay hạnh phúc lương duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Sự nghiệp của bạn thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mệnh số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn có thể thể hợp tác làm ăn, công việc , hùn hạp thành hôn đều có lợi, đó là các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi này rất hạp cùng với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lãnh vực cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Còn trong việc làm ăn, công việc thì cũng như về việc thành hôn , bạn nên cẩn thận vì tuổi tác cũng nên lo cho hạp được tuổi, công việc làm ăn, công việc mới được phát sinh mạnh mẽ. Sự lựa chọn lương duyên cũng cần thiết cho cuộc sống, vậy bạn hãy chọn những tuổi này mà xây dựng hạnh phúc, hôn nhơn thì được giàu sang, phú quí , đó là các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này thì rất hạp cho bạn trong việc làm ăn, công việc , khi thành hôn cùng với nhau xây dựng hạnh phúc.Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là thành hôn cùng với các tuổi: Đinh Tỵ đồng 1 tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mẹo .Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát sinh được nghèo túng, đó là thành hôn cùng với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mẹo , Ất Mẹo . Ba tuổi này nếu như bạn thành hôn thì cuộc sống sẽ bị túng nghèo liên tục.Những năm nà bạn ở vào tuổi này rất đại kỵ và xung khắc nếu như tính việc hôn nhơn thì bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, đó là vào các năm không có sự tốt đẹp cho bạn vậy.Nếu bạn sinh vào những tháng này thì số bạn lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng , hay sinh ra cảnh ly biệt nhau giữa cuộc đời.Bất cứ sinh vào tháng nào, khi gặp tuổi đại kỵ trong gia đình hay trong bạn bè, nhớ phải coi sao mình mà cúng giải hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là vào các năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn, công việc hay hợp tác mọi việc đều không thành công.

NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Tỵ hạp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, nếu như khởi hành vào những này giờ và tháng như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ mang thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Tuổi 20 nhiều sóng gió, chuyện tình cảm hay bị rắc rối. 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông đề phòng xem chừng có kẻ phản bội. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, đề phòng xem chừng những người bạn không tốt. 23 tuổi, có đau bịnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được 1 cuộc tình yêu mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, việc gia đình hơi có chuyện xích mích. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này thế nào cũng phải chịu 1 cái tang. 30 tuổi, đứa con trai sinh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá./Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau 1 trận suýt chết, vận xui kéo dành từ năm 31 tới năm 34 tuổi. Trong mấy năm này đề phòng xem chừng bị hao tài, tiền của hoặc bị lừờng gạt . Năm 35 tuổi, việc làm ăn, công việc lại bắt đầu được phấn chấn trở lại./Từ 36 tới 40 tuổi: Năm này công danh, sự nghiệp , tiền bạc cùng lên 1 lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là vào các năm tốt nhất trong cuộc đời./Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đề phòng xem chừng 1 tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bịnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, đề phòng xem chừng bị lừờng gạt . 45 tuổi, 1 tiếng sét về tình cảm có thể tới cùng với bạn trong năm này./Từ 45 tới 50 tuổi: Hãy đề phòng xem chừng gia cảnh có thể bị lộn xộn trong khoảng thời kì này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ tới gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi./Từ 50 tới 55 tuổi: Các năm tuổi này có nhiều thành công trong cuộc sống, có lộc và tiền tài và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về đường danh mệnh cũng như về mệnh số của bạn./Từ 55 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này nếu như phát sinh công việc làm ăn, công việc thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có thời cơ phát sinh mạnh.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]