SINH NĂM: từ 1914 tới 1974 và 2034 thuộc Cung CẤN. và thuộc Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn ) Xương CON CỌP. Cầm tinh CON TRU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Giáp Dần số gái khôn ngoan, Đại Khê mệnh Thủy nước khe chảy dài. Đàn bà sinh thuận vào mùa Thu Đông, thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng có chồng giàu sang. sinh vào mủa Xuân và Hạ sinh ra lỗi mùa, Đêm ngày lo âu muôn phần chẳng an. Nhưng số vận mệnh gian nan, Tưởng đâu âm phủ đòi sinh đã rồi. Số gái lập nghiệp phương xa, Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên. Anh em cha mẹ chẳng gần, Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn. Tiền vận có của như không, Hậu vận tụ của gia đình ấm no.

CUỘC ĐỜI: Cuộc đời nhiều đau xót từ thuở nhỏ, cho tới trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, phần tiền bạc dễ chịu tình cảm nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Tuổi Giáp Dần hưởng tuổi thọ từ 57 tuổi tới 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng mà nếu như ăn ở có phước đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Giáp Dần về vấn đề tình yêu có chia ra ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn sẽ có đổi thay ba lần về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 ngày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống về vấn đề tình yêu của bạn được sống trong hạnh phúc toàn vẹn, là vào các tháng : 3, 4, 6 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: C ông danh nếu như có cũng không hoàn toàn tạo được thời cơ tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên. Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho tới suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài 1 cách rộng rãi như ý muốn.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, công việc , bạn nên lựa chọn những tuổi này thì tốt, sự nghiệp làm ăn, công việc được phát triển và không bao giờ có xảy ra việc thất bại, đó là các tuổi tác hạp cùng với tuổi Giáp Dần, gồm có: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi này rất hợp cùng với tuổi bạn trên mọi vấn đề .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Tuổi Giáp Dần thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Những tuổi này đều giúp cho tuổi Giáp Dần tạo được 1 cuộc sống giàu sang hạnh phúc đúng cùng với ý muốn. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này bạn sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ và khó khăn, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu, vì những tuổi này rất khắc kỵ về vấn đề tình yêu cùng với tuổi bạn. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên vì nếu như thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là vào các năm ở vào tuổi: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Tuổi Giáp Dần sinh vào những tháng này sẽ có thể có nhiều đời chồng , đó là nếu như sinh vào những tháng: 1, 4, 5 và 10 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này kỵ không nên thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, đó là các tuổi: Ất Mẹo , Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mẹo , Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Trong việc hôn nhân nếu như đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên thành hôn, se duyên 1 cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự nghiệp làm ăn, công việc nếu như gặp tuổi kỵ nên tránh buôn bán nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu như gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói cùng với những người kỵ tuổi cùng với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Dần khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì hạp nhất . Việc này áp dụng cho suốt cuộc đời không sợ bị thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Các năm tuổi này việc buôn bán về tiền bạc, của cải và tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nên cẩn thận về bổn mệnh . Từ 26 tới 30 tuổi: Các năm tuổi này , bạn có nhiều số tốt, việc làm ăn, công việc có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp . Các năm tuổi này là vào các năm bạn có nhiều phát sinh mạnh mẽ về tài lộc. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi khá tốt, những năm khác trung bình, việc làm ăn, công việc hay hợp tác trong gia đình, sự nghiệp có nhiều kết quả về tình cảm, tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp của bạn những năm này vượng phát tột cùng của cuộc đời đối cùng với tài lộc lẫn tình cảm. Từ 36 tới 40 tuổi: Các năm tuổi này việc làm ăn, công việc hay hợp tác gia đình sự nghiệp không phát triển lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia cảnh có nhiều hay đẹp. Năm này sinh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này , bạn nên cẩn thận việc buôn bán về tiền bạc, của cải và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm này có thể làm ăn, công việc nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại. Từ 46 tới 48 tuổi: Thời kì này trong gia đình thân tộc gặp nhiều bê bối, lộn xộn , không nên đi xa trong thời kì này , cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ. Từ 49 tới 52 tuổi: Thời kì này , có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia cảnh yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc buôn bán về tiền bạc, của cải cũng như tình cảm. Từ 53 tới 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm này có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn, công việc có thời cơ phát triển . 55 tuổi, năm này vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này tài lộc trung bình. Các năm tuổi này không được tốt về bổn mệnh , nên nhờ gia cảnh làm nguồn an ủi, tình cảm yên ấm, hạnh phúc , gia cảnh yên hòa.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]