Sanh năm: 1954 tới 2014 và 2074: thuộc Cung CẤN. Trực CHẤP/và thuộc Mạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)/Khắc THẠCH LỰU MỘC/Con nhà BẠCH ĐẾ (an mệnh , phú quý)/Xương CON NGỰA. Cầm tinh CON CHIM TRĨ

Bà Chúa Ngọc độ mệnh : Giáp Ngọ cung Cấn số trai,/Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay./Số tuổi no đủ mọi đường,/Phước kiêm phú quý thọ khương 1 đời./Ôn hòa trung hiếu tánh người,/Gia đình giáo dục tự người hiền lương./Bạc tiền không có thì thôi,/Có thì ai hỏi cũng trao tay liền./Ăn rồi phản phúc tự nhiên,/Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay./Có tánh nóng nảy chẳng hay,/Gặp ai thách đố ra oai đánh liền./Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,/Ai cản chẳng được như điên biết gì.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều hay đẹp trong đời có nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, có phần lên cao vào thời trung vận , và thời hậu vận có kết quả tốt. Tóm lại, tuổi Giáp Ngọ có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.Tuổi Giáp Ngọ hưởng tuổi thọ từ 62 tới 65 tuổi, nhưng nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba gia đoạn như sau:Nếu sinh vào những tháng này, thì tuổi Giáp Ngọ, có đổi thay ba lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có đổi thay 2 lần tình yêu và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống 1 chồng, 1 vợ, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 8 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phhần gia cảnh được tốt về thời thời trung vận và con cái có nhiều hay đẹp, công danh, sự nghiệp của bạn được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi.Sự nghiệp của bạn tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ à có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng thời trung vận trở đi.

CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Còn trong việc làm ăn, công việc thì hay hợp tác hùn hạp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác cùng với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Nếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hạp cùng với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.Nếu thành hôn cùng với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về tình yêu và không hạp về đười tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì sẽ bị nghèo khổ, vì không hợp về đường tình yêu , cũng như không hạp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ suốt đời, đó là các tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này rất đại kỵ trong việc thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc , đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mẹo , Kỷ Dậu, Tân Mẹo . Kết duyên cùng với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.Khi gặp tuổi đại kỵ, nếu như là người hôn phối thì lúc thành hôn, se duyên không nên tổ chức linh đình, nếu như là người trong thân thuộc thì nên cố nổ lực nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hùn hạp làm ăn, công việc cùng với những người có tuổi khắc kỵ cùng với mình, dù có cố nổ lực , bạn cũng sẽ khó thành công như ý muốn được.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT : Tuổi này nên khởi hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hạp nhất , rất tốt đẹp cho sự nghiệp làm ăn, công việc và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mệnh , cũng như về cuộc sống có phần đổi thay về bổn mệnh , cũng như về cuộc sống có phần đổi thay và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn, công việc và phát triển , chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình./Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, nên tạo 1 cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về công danh, sự nghiệp . 27 và 28 tuổi, hai năm này, việc làm ăn, công việc cũng như công danh, sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. 29 tới 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, tiền nong , cũng như về cuộc sống hiện tại./Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về mọi chuyện hùn hạp, đề phòng xem chừng đau bịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận việc làm ăn, công việc cũng như về phần gia cảnh , đề phòng xem chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, bắt đầu lại có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về việc làm ăn, công việc cũng như về gia cảnh . 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp./Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc, tiền nong . 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát sinh vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn thận về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, công việc , hùn hạp cùng với những người xa lạ, không tin cẩn./Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này, nên cẩn thận về phần gia cảnh cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mệnh hay cuộc sống. Tài lộc bình thường./Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này yên tĩnh, bổn mệnh vựng trở lại, việc làm ăn, công việc có phần phát sinh mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hạp và tiền bạc vào những năm này./Từ56 tới 60 tuổi: Thời kì này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát sinh làm ăn, công việc quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn, công việc trong mức độ bình thường mà thôi.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]