SINH NĂM: từ 1954 tới 2014 và 2074 thuộc Cung LY và thuộc Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Xương CON NGỰA. Cầm tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Giáp Ngọ, cung Ly mệnh Kim, Vàng trong bãi cát nếu như tìm giàu ngay. Nếu sinh thuận vào mùa Thìn, Tuất, Sửu, Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì. Hạ Xuân lỗi số gian nan, Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào. Lỗi xanh cực nhọc biết bao, Tiền bạc của bạn chẳng có thân rày đó đây. Nhưng người tính nóng hay gây, Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai. Tánh người chẳng chịu hiếp ai, Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền. Nhưng mà phải lỡ đò duyên, Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên. Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền, Gặp chồng mệnh lớn phải nhường nhịn ngay.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều điều tốt đẹp, may mắn , vấn đề tình cảm vào thuở nhỏ lên cao và có thời cơ phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp vào thời trung vận . Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc. Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào thời hậu vận . Tuổi Giáp Ngọ hưởng tuổi thọ từ 66 tới 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ còn nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về tình yêu tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây thì sẽ không có đổi thay về vấn đề tình và hạnh phúc, 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 ngày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về tình yêu của bạn căn cứ vào tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh , thời tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, thời trung vận mới được yên ấm, hạnh phúc và thời hậu vận mới có nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về sự nghiệp, được hoàn thành và có thể vững chắc vào khoảng thời trung vận trở đi. Tiền bạc của bạn được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc thời trung vận .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nên hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về tiền bạc, của cải , đó là hợp tác cùng với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần. Những tuổi ở trên rất tốt và hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc cùng với tuổi Giáp Ngọ, làm việc gì cũng sẽ thành công, chắc chắn không có sự bị phản trắc hoặc tan vỡ nửa chừng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được 1 cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ. Những tuổi trên đây hạp cùng với tuổi bạn về tình yêu và cả tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn. Những tuổi trên đây chỉ hạp cùng với các tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn, công việc khó khăn vì những tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và cả tài lộc, nên không tạo được 1 cuộc sống sung túc, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên vào giữa cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn sẽ có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng:1, 2, 10 và 11 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mẹo , Kỷ Dậu và Tân Mẹo . Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn, công việc thì không nên buôn bán lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhất là vào các năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Các năm tuổi này thế nào cũng bị hao tài, tiền của hay có bệnh hoạn.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: N gày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ khởi hành hạp nhất của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải đều có kết quả tốt đẹp.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này bạn sẽ được phát sinh mạnh mẽ về vấn đề tình cảm. Số có minh mẫn về công danh, sự nghiệp . Các năm tuổi này được tốt trong mọi khía cạnh của cuộc đời. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này được tốt về phần công danh, sự nghiệp , về tiền bạc, của cải có dư dã và nhiều thời cơ thuận tiện cho việc buôn bán về tiền bạc, của cải , đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Các năm tuổi này nên cẩn thận về buôn bán hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc, của cải cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải , cũng như về cuộc sống, bổn mệnh có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này , số được nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc đời. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này , việc làm ăn, công việc , gia đình gặp nhiều bê bối, lộn xộn , nên phòng ngừa, cảnh giác trong gia cảnh có nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này việc làm ăn, công việc hay hợp tác gia cảnh , tình cảm vẫn ở mức trung bình. Từ 51 tới 55 tuổi: Các năm tuổi này , cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, công việc , không có nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho lắm.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]