Sanh năm: 1944 tới 2004 và 2064: thuộc Cung KHÔN.-và thuộc Mạng TUYỀN TRUNG THỦY


CUỘC ĐỜI: Cuộc đời tuổi Giáp Thân có nhiều cao vọng. Cuộc sống cũng qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. Có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc đời cuộc đời có thể thành công được vào số tuổi 34 trở đi. Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần yên ổn về bản chất, nhưng cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, cuộc được khá đầy đủ vào năm 30 tuổi trở đi, tuổi Giáp Thân cũng có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về sự nghiệp vào khoảng thời trung vận .Tuổi Giáp Thân chỉ hưởng tuổi thọ từ 57 tới 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian dối, làm điều ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi.


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu cũng có nhiều trở ngại và khắt khe lắm, tuy nhiên bạn cũng có nhiều may mắn trong vấn đề này. Tuy có ít trở ngại, nhưng phần thắng lợi và nắm lấy 1 quyết định hoàn toàn, ít khi bị gạt gẫm hay có nhiều thắc mắc ưu tư về vấn đề tình yêu của bạn nhưng cũng tùy theo tình cảnh mà tạo lấy tình yêu . Vậy muốn biết tình yêu bạn ra sao trong cuộc đời, bạn nên xem kỹ dưới đây theo tháng sinh của bạn mà nhận xét 1 cách đứng đắn hoàn toàn. Căn cứ theo tháng sinh để nhận xét về sự đổi thay lương duyên trong cuộc đời bạn, theo khoa chiêm tinh và huyền bí học. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn phải ba lần đổi thay tình yêu hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình yêu của bạn phải 2 lần đổi thay trong cuộc đời, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này trong cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc, chỉ 1 chồng 1 vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Ângày âm lịch . Đây là căn duyên của bạn, căn cứ theo những tháng sinh sau khi nghiên cứu về chiêm tinh, huyền bí học vậy.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới thâu được những thắng lợi và mới thâu được nhiều kết quả về vấn đề này. Sau 30 tuổi vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn mới có hy vọng lên cao. Gia đạo thường xảy ra xích mích, cuộc sống ưa có những thắc mắc trong lòng về gia cảnh . Sự yên ấm, hạnh phúc của gia cảnh cũng làm cho bạn yên lòng hơn, nhưng sự thật ra muốn gia cảnh được yên hòa và yên ấm, hạnh phúc bạn phải ở vào số tuổi 27 trở đi.Sự nghiệp của bạn chưa hoàn thành được vào số tuổi từ 26 tới 30 tuổi. Muốn hoàn thành ý định tạo lấy sự nghiệp phải qua 34 tuổi trở đi mới có thể xây dựng được sự nghiệp. Tiền bạc của bạn chưa tạo được khả quan lắm cho cuộc đời, có cũng như không, vô ra bất thường. Nếu cần nắm vững được vấn đề tiền bạc, bạn phải ở vào số tuổi từ 34 trở đi mới có thể có thời cơ tạo ra nhiều tiền của.


CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Còn trong việc làm ăn, công việc thì , hay phát sinh sự nghiệp, bạn phải cẩn thận chọn lựa người cò tuổi hợp cùng với tuổi mình như tuổi: Giáp Thân cùng 1 tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là các tuổi tác hạp cùng với tuổi Giáp Thân trong mọi hoạt động trong cuộc đời, hay mọi khía cạnh trong cuộc đời.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần chọn lựa tuổi vợ chồng cho hợp cùng với tuổi, mới có thể đẩy mạnh cuộc sống vào 1 cảnh giau sang và thảnh thơi được. Vậy trong nên chọn việc lương duyên có nhiều hay đẹp về tuổi tác mới làm ăn, công việc được khá. Trong việc chọn lựa hôn nhơn, bạn nên chọn lấy những tuổi này : Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.Bạn thành hôn cùng với tuổi Nhâm Tuất. Đẩy mạnh cuộc sống lên tuyệt đỉnh của sự cao sang, dồi dào tiền bạc. Kết hôn cùng với tuổi Ất Sửu. Cuộc đời bạn nhiều may mắn và tốt đẹp về công danh, sự nghiệp , con cái vui vầy, tiền bạc đầy đủ. Kết hôn cùng với tuổi Mậu Thìn. Bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp về cả phương diện công danh, sự nghiệp của bạn lẫn tiền tài, sự nghiệp. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Kỷ Mùi. Đời sống được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, lẫn gia cảnh hào con đủ nuôi.Nếu trong cuộc đời mà bạn gặp những tuổi này , bạn chỉ tạo 1 nếp sống vừa đầy đủ mà thôi, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này : Tân Dậu, Đinh Mẹo . Hai chữ này chỉ tốt về tình yêu mà không phát sinh về phần tài lộc, tiền nong , công danh, sự nghiệp , nên chỉ tạo được 1 nếp sống trung bình mà thôi.Nếu bạn kết hay tính chuyện hôn nhân cùng với những tuổi này , trong cuộc đời bạn kể như sống 1 cuộc đời túng thiếu liên miên cho hết suốt cuộc đời, không bao giờ tạo được 1 cuộc sống khả dĩ hay đẹp hay sung sướng mà trái lại luôn luôn sống trong cảnh sầu tư buồn tẻ khôn cùng , đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Những tuổi này rất khắc cùng với bạn về đường danh vọng cũng như về cuộc đời.Có những năm tuổi hạn ở vào năm rất đại sung khắc, nếu như những năm đó mà bạn tính việc hôn nhơn hay thành hôn thì khó thành hay gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Các năm tuổi này rất xung kỵ cho việc cưới vợ hay tính việc hôn nhân.Số chiêm tinh cho biết rằng tuổi Giáp Thìn sinh vào những tháng này, người con trai có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng kể trên số bạn phải có nhiều vợ, lo toan nhiều về việc vợ con, nhiều thê thiếp không bao giờ tránh khỏi số đó.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Còn trong việc làm ăn, công việc thì hay hợp tác tính chuyện thành hôn tuổi Giáp Thân rất đại kỵ và đại sung khắc những tuổi này , vì khi làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn sẽ bị cảnh thất bại nhằm vào sao biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu và Giáp Ngọ. Bạn không nên hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn cùng với những tuổi trên, không được tốt và sinh nhiều tai biến trong đời.Tuổi Giáp Thân gặp tuổi kỵ phải xem ngày tháng và sao hạn mà cúng trong nhà cửa, phải xây nhà trỏ cửa vào hướng Tây, đó là chuyện hợp tác làm ăn, công việc , tốt hơn hết nên tránh đi là xong. Tuổi kỵ của vợ chồng thì gặp cảnh khắt khe, kỵ mâm trầu và làm lễ hôn nhơn. Gặp tuổi kỵ về vấn đề con cái, phải nhờ người nuôi giúp cho đứa trẻ quá 12 tuổi mới được đem về. Gặp tuổi kỵ của gia đình thân tộc, thì phải coi sao mà cúng giải hạn cho đầy đủ thì được giải hạn.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Thân, trong cuộc đời có những năm khó khăn nhất , là vào các năm mà bạn làm ăn, công việc không được phát triển hay có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là vào các năm bạn ở vào số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Các năm tuổi này đời sống bạn phải vượt qua nhiều trở lực, nhiều buồn đau trong kiếp sống, hay ít ra cũng xảy ra nhiều chuyện đau lòng.Bạn nên an bài cùng với số mệnh bạn , đừng nên hy vọng hay phiền trách ai, vì số bạn không thoát khỏi được những tình trạng trên trong cuộc đời bạn.


NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Thân thuận khởi hành vào những ngày chẵn tháng chẵn và giờ lẻ, khởi hành đúng như trên trong suốt cuộc đời không bao giờ gặp sự ngăn trở hay thắc mắc, trái lại còn thâu đoạt nhiều thắng lợi cho cuộc sống về tiền bạc, của cải cũng như về tình cảm. Xuất hành đúng theo ngày giờ trên, sẽ gặp nhiều may mắn.


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 23 tới 27 tuổi: Năm 23 tuổi, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nhất là những tháng kế tiếp tháng 6 trở đi; năm ở vào tuổi này nên cẩn thận về bịnh tật, hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, vượt qua được nhiều khó khăn tuy nhiên còn ảnh hưởng của năm 23 tuổi, vào những tháng 4 và tháng 6 Ângày âm lịch thì có lộc và tiền tài đôi chút, ngoài ra những tháng khác chỉ ở trong mức độ bình thường. Năm 25 tuổi, khá tốt, làm ăn, công việc được nhiều thắng lợi. Năm 26 tuổi, có nhiều hay đẹp và bạn có thể tạo lập cuộc đời trong năm nay, chỉ có kỵ vào tháng 9 Ângày âm lịch mà thôi. Năm 27 tuổi, rất vững vàng trong mọi khía cạnh nghề nghiệp cũng như về cuộc đời, năm nay nên tận dụng khả năng, khuếch trương nghề nghiệp thì kết quả chắc chắn./Từ 28 tới 35 tuổi: Năm 38 tuổi, có thành công đôi chút về tình cảm và tài lộc vào những tháng 4, 8 và 11 Ângày âm lịch , ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 29 tuổi, năm này bạn thắng lợi chắc chắn về tình cảm gia đình phần tài lộc, tiền nong đều đặn, công việc làm ăn, công việc không được khả quan cho lắm. Năm 30 tuổi, có thắng lợi về mặt tiền bạc vào tháng 6 Ângày âm lịch , nhưng tháng 7 kỵ đi xa, tháng 10 lại có bịnh nhỏ, năm này có hao tài chút ít vào tháng 11 và 12 Ângày âm lịch . Tuổi 31 tới 33, ba năm này rất xung khắc, làm ăn, công việc không được phát triển , làm ăn, công việc gặp nhiều trở ngại đáng kể. Năm 31 tuổi, có buồn đau trong gia cảnh . 32 và 33 tuổi, tạm bình thường. Năm 31 tuổi mới là năm đầy đau xót nhất trong cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, vượng phát mạnh về mặt tình cảm lẫn tài lộc, năm này làm ăn, công việc , buôn bán thì kết quả chắc chắn./Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi không nên đi xa hay làm ăn, công việc lớn , nên toan tính công việc nhỏ thì có kết quả. Nhưng hễ làm to thì có thất bại. Đại kỵ những tháng 6 và 9 Ângày âm lịch . Hai tháng này phòng ngừa, cảnh giác tai vạ vào thân. Năm 37 tuổi, không được yên ấm gia đình, có nhiều thắc mắc, nếu như không khéo sẽ bị đổ vỡ hạnh phúc. Năm 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm trừ những trường hợp nhỏ, không đáng kể, Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều thời cơ tạo lấy sự nghiệp và có thể nắm chắc phần thắng lợi trong tay bạn, cần cẩn thận vào năm 40 tuổi vào tháng 3 Ângày âm lịch , tháng này xung kỵ không nên đi xa hay khởi hành vào buổi chiều, thế nào cũng gặp đại nạn./Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, sẽ có nhiều dịp may trong nghề nghiệp làm ăn, công việc nhất là tháng 5 và 9 Ângày âm lịch , hai tháng vượng phát về tài lộc lẫn cả vấn đề tình cảm. Năm 42 tuổi, có kết quả về tin tức gia cảnh hay anh em xa cách lâu ngày, năm phát sinh về phần tình cảm nhiều hơn. Phần tài lộc chỉ vào mức độ tầm thường. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm nhiều tiến bộ trong cuộc đời, nên dè dặt và cẩn thận trong những tháng 3 và 4 Ângày âm lịch . Vào năm 44 tuổi có thể làm ăn, công việc tạm được về tài chánh. Năm 45 tuổi, năm có cuộc sống an nhàn và cũng có xảy ra nhiều chuyện đau lòng, nhất là những chuyện phải có xảy ra vào những tháng 4 và 5 Ângày âm lịch , ngoài ra những tháng khác được cuộc sống an nhàn , tâm trí ít lo buồn hơn./Từ 46 tới 50 tuổi: Tuổi 46 chầm chậm làm ăn, công việc và toan tính kỹ lưỡng thì có nhiều hay đẹp. Các năm tuổi này không nên đi xa hay xuất ngoại thì sẽ gặp tai nạn ngay, nhất là vào tháng 4 và 6 Ângày âm lịch . Năm 47 tuổi, thành công về buôn bán , giao thương, nhưng lại hao tài tốn của vào những tháng 9 và 10 Ângày âm lịch . Năm 48 tuổi, thể gặp nhiều may mắn về đường tài lộc và sự nghiệp có triển vọng lên cao. Năm 49 và 50 tuổi, con đường của cuộc đời vẫn đi thẳng, không có việc gì trở ngại trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống, hai năm này tài lộc, làm ăn, công việc , tình cảm, chỉ có thể ở trong mức độ bình thường mà thôi./Từ 51 tới 55 tuổi: Vào tuổi 51, có thành công đôi chút về tài lộc nhưng gặp nhiều tháng kỵ như những tháng 3, 5, 7, 9 và 11 Ângày âm lịch . Những tháng này có thất bại mà không có thành công. Nên cẩn thận vào những tháng này thì tốt hơn. Năm 52 tuổi, năm này có nhiều hy vọng hơn, tuy nhiên toàn năm không có gì quan trọng về việc phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về sự nghiệp cuộc đời. Năm 53 tuổi, khá hay đẹp có thể thành công chắc chắn về công danh, sự nghiệp của bạn sự nghiệp, phần tài lộc, tiền nong , tình cảm rất dồi dào vào những tháng cuối năm. Năm 54 và 55 có thể gặp nhiều may mắn về phần gia đình thân tộc hơn ngoài cuộc đời hay tiền bạc, có thể phát sinh về danh vọng đôi chút./Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này tài lộc được điều hòa và đầy đủ hơn, có triển vọng kết quả về phần con cái nhiều hơn là phần cá nhân, nên thận trọng cho sự nghiệp và cuộc đời, số khi tàn cuộc sống thì sự nghiệp sau đó cũng lụn tàn theo. Vì tuổi Giáp Thân ít phước lộc và phúc đức ở vào khoảng thời kì này, nên tu tâm dưỡng tánh thì tốt hơn. Giữ phúc đức cho con cái

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]