Sanh năm:1934 tới 1994 và 2054:và thuộc Mạng SƠN ĐẦU HỎA cung Càn


CUỘC ĐỜI: Tuổi nhỏ thời thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào thời trung vận , tức là vào khoảng tuổi 26 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn sung sướng về thể xác, tuy tâm trí có lo nghĩ đôi chút, nhưng cuộc đời hoàn toàn êm đẹp. Số sung sướng hoàn toàn về thể xác, cuộc đời không tới đỗi phải có nhiều ưu tư sầu muộn, số bạn không thoát được cái bẫy của gia đình hạnh phúc. Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ tới khả năng của đ àn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời.Bắt đầu từ 24 trở đi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, có thể sống được hưởng thanh nhàn, có của, con lại đông, thật là gia đình đầy đủ. Nếu sáng suốt hơn cuộc đời sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho tới số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường.Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp , có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng tuổi thọ từ 58 tới 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đ àn bà chú ý và sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình yêu phải như sau. Nếu bạn sinh vào những tháng này ; thì trong cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này , thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc cho tới suốt cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn đổi thay nữa.Trên đây là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc đời đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sinh vào tháng nào, nếu như có đúng như trên thì cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn đổi thay nữa.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh không được yên ấm, hạnh phúc cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống 1 cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh, sự nghiệp của bạn có phát sinh và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu như vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi cùng với đời.Về vấn đề tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có thời cơ êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp của bạn vẫn đi đôi cùng với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và tới 38 tuổi thì có 1 sự nghiệp vĩ đại rồi.


CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Tuổi Giáp Tuất trong việc làm ăn, công việc hay hợp tác cộng tác, hay hợp tác cùng với bất cứ công việc gì trong cuộc đời có liên quan tới cuộc sống, thì nên lựa cho được những tuổi này mà cộng tác sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng của mình, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể làm ăn, công việc hay hợp tác cộng tác trong cuộc đời nhiều may mắn.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp cùng với tuổi mình mới có thể đẩy mạnh sự sống vào con đường hoa gấm của cuộc đời, đó là bạn phải thành hôn và xây dựng hạnh phúc cùng với những tuổi này thì cuộc đời bạn mới được vinh hiển. Đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Bạn thành hôn cùng với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời bạn được dễ dàng trong sự nghiệp làm ăn, công việc và sau giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh, sự nghiệp của bạn lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có thời cơ phát sinh về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời.Đó là các tuổi tác hạp cho sự thành hôn và có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.Nhưng mà nếu như bạn thành hôn cùng với những tuổi này cuộc đời bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hạp về đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc, cuộc đời của bạn chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi.Sau đây là những tuổi mà bạn thành hôn, se duyên sẽ có thể gặp phải 1 cuộc đời luôn luôn sống trong sự nghèo khổ, cuộc sống của bạn như đi trong đ êm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu liên miên , công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn phải sống trong 1 cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. Đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đó là những tuổi có nhiều xung khắc cùng với tuởi bạn không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về công danh, sự nghiệp của bạn sự nghiệp.Có những năm xung khắc cùng với tuổi bạn về vấn đề tình yêu , những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhơn sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra nhiều đau khổ cho cuộc sống, đó là vào các năm mà bạn ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này rất khắc về việc hôn nhơn.Bạn sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, nhiều thê thiếp hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Ângày âm lịch . Bạn sinh vào những tháng này cuộc sống của bạn có số đ ào hoa, có nhiều vợ hay nhiều thê thiếp.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này là những tuổi rất đại kỵ đối cùng với tuổi bạn, trong việc làm ăn, công việc hay hợp tác trong sự thành hôn bạn phải gặp nhiều cay đắng, nhằm vào sao Tuyệt và thuộc Mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là bạn thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mẹo , Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mẹo . Quý Dậu và Đinh Mẹo . Tuổi Giáp Tuất không nên làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn cùng với những tuổi này, vì lẽ làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn khe khắt, khó thành mà còn bị tuyệt mạng hay biệt ly nữa.Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, công việc phải nên dè dặt và thận trọng nhất là về tiền bạc, của cải . Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình thân tộc. Về gia cảnh , con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có những sự khó khăn nhưng không tới nguy ngập. Các năm tuổi này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác có sự hao tài hay đau ốm bất thường.


NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Tuất có những ngày giờ khởi hành hạp nhất đó là những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, khởi hành vào đúng như trên bạn sẽ gặt hái được thêm nhiều kết quả về tài chánh, tiền bạc hay bất cứ về việc gì trong cuộc đời, và bạn không bao giờ sợ có sự thất bại trong cuộc đời.


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 23 tới 28 tuổi: Năm 23 tuổi, có nhiều xui xẻo, nhưng cũng không có việc gì xảy ra cho mệnh số, chỉ có hao tài đôi chút mà thôi. Năm 24 tuổi, phát sinh mạnh mẽ về nghề nghiệp, bắt đầu vào tháng 6 trở đi thì tiền bạc đầy đủ và có thể có nhiều hay đẹp về vấn đề này. Năm 25 tuổi, năm này có khó khăn vào tháng 3 và 4, ngoài ra những tháng khác cũng có nhiều triển vọng tạo lấy sự nghiệp vĩ đại cho cuộc sống. Năm 26 tuổi, năm này bạn rất tốt nhưng có kỵ vào tháng 9 Ângày âm lịch , kỵ đi xa hay khởi hành . Gặp tháng này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bịnh tật. Năm 27 tuổi, năm trung bình không có việc gì quan trọng, việc làm ăn, công việc vẫn vào mức độ bình thường. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận vào tháng 7 và 8 Ângày âm lịch có hao tài hay bịnh hoạn; hai tháng này bạn không nên làm ăn, công việc lớn sẽ có hại./Từ 29 tới 35 tuổi: Năm 29 tuổi, được hưởng sự sung sướng của cuộc đời, nên dè dặt về mặt tình cảm và việc xã giao, nhưng vào những tháng 6 và 9 Ângày âm lịch thì không tốt đẹp cho lắm về phần gia cảnh . Năm 30 tuổi được khá và đầy đủ về tài lộc, nên cẩn thận về phần con cái nhưng toàn năm thì tiền bạc được phát sinh tới tột cùng . Năm 31 tuổi, đại kỵ vào những tháng Giêng, 4 và 7, ba tháng này nên phòng ngừa, cảnh giác thân thể và có hao tai, đừng nên đi xa hay xuất ngoại vào những tháng này, sẽ có tai nạn, những tháng khác êm xuôi và bình thường. Năm 32 tuổi, năm thanh bình, việc làm ăn, công việc có phát sinh như cũ. Tiền bạc của bạn điều hòa, gia đình yên ấm, hạnh phúc . Năm 33 tuổi cho tới năm 35 tuổi, công việc tiến triển bình thường, phần tài lộc, tiền nong dư dả, những năm này sửa sang nhà cửa thì rất tốt./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, được thăng chức hay trong việc công danh, sự nghiệp của bạn có phần lên cao và có tăm tiếng. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận việc gia cảnh , công việc làm ăn, công việc phát triển và có thể thành công về phần công danh, sự nghiệp . Năm 38 tuổi, có phát triển về tài lộc, toàn năm lên cao như diều gặp gió nhưng có vào tháng 10 Ângày âm lịch . Năm 39 tuổi, được nhiều phước lộc, có thể thành công về đường gia cảnh và tình cảm, nên cẩn thận tiền bạc. Năm 40 tuổi có sụp đổ đôi chút về công danh, sự nghiệp của bạn cũng như phần tài lộc, tiền nong ; tuy nhiên, vẫn không có gì gọi là đáng kể cho lắm./Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này công việc làm ăn, công việc cũng như về danh vọng không có đổi thay , chỉ có thể đổi thay về nghề nghiệp. Năm 41 tuổi, thanh nhàn và tiến triển công danh, sự nghiệp , sự nghiệp bình thường. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 43 và 44 không việc gì xảy ra quan trọng. Năm 45 tuổi, kỵ tháng 7, nên đi xa, hay làm ăn, công việc vào tháng 8 thì tốt./Từ 46 tới 50 tuổi: Cuộc sống phát triển vào những năm này, việc làm ăn, công việc nên giữ phước cho con cháu về sau. Từ năm 46 tới năm 50 nên lo giữ gìn sức khỏe là điều tốt đẹp hơn cả. Tuy vậy cũng nên giữ gìn tiền của đã tạo được, không thì sẽ bị mất mát hay hao tài.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]