SINH NĂM: từ 1934 tới 1994 và 2054 thuộc Cung CẤN và thuộc Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) Xương CON CHÓ. Cầm tinh CON NGỰA Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Giáp Tuất mệnh Hỏa số này, Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng. Thuận sinh mùa Hạ, mùa Xuân, Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi. Số gái sinh đặng hạp thời, Làm ăn có của chồng giàu vinh sang. Lỗi sinh ở ác trật giờ, Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi. Tuổi sinh thuở nhỏ chẳng an, Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày. Số nàng lại khắc mẹ cha, Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau. Xét qua trang sử lương duyên, Ngựa, Trâu, Long, Hổ thành hôn mới thành. Tuổi nhỏ thời hậu vận gian nan, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi có nhiều lo âu , buồn khổ, nhưng thời trung vận thì thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng . Tóm lại: Tuổi Giáp Tuất có thời cơ làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào thời trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, công việc , hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. Tuổi Giáp Tuất số hưởng tuổi thọ từ 62 tới 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , còn nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Giáp Tuất có 3 hoàn cảnh như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có đổi thay ba lần về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Ângày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Ângày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này , thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng; 1, 5 và 12 Ângày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào thời trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều điều tốt đẹp, may mắn vào tuổi 34 trở đi.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nếu như cần trong sự nghiệp làm ăn, công việc , không muốn có sự thất bại về tiền bạc, của cải , bạn nên hợp tác cùng với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu như bạn lựa chọn hay thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Những tuổi ở trên rất tốt và hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và hạp luôn cả về tài lộc, nên thành hôn cùng với những tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp cùng với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này , bạn có thể phải sống trong 1 cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Những tuổi kể trên, không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và không hạp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn, công việc khó khăn. Những năm ở vào tuổi này , bạn không nên thành hôn, se duyên bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Ângày âm lịch . Sanh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều đời chồng , luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên hùn hạp hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này vì hùn hạp hay làm ăn, công việc , cuộc đời bạn có thể phải gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mẹo , Quý Dậu và Đinh Mẹo . Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, công việc , thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Về tình yêu hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này .

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Tuất khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hạp nhất, việc làm ăn, công việc sẽ có nhiều phát triển , không sợ thất bại trong việc làm ăn, công việc cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 13 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được 1 chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh, sự nghiệp của bạn vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu tới cùng với bạn đẹp như 1 bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ 1 cách đột ngột. Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định 1 việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ 1 cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp 1 sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của bạn. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ. Từ 23 tới 26 tuổi: Thượng đế đã đền bù lại những đau khổ mà bạn phải gặp trong những năm trước. Suốt thời kì này bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là vào các năm hên nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Bạn nên lợi dụng khoảng thời kì này mà xây dựng tương lai của cuộc đời. Từ 27 tới 29 tuổi: Năm 27 tuổi bạn sẽ bị 1 tai nạn nhỏ, hãy đề phòng xem chừng , kỵ nhất là lửa và mùa hè. Năm 28, bạn sẽ bị 1 cú lừờng gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừờng gạt , của đi thay người nên năm 29 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi. Từ 30 tới 34 tuổi: Suốt thời kì này chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình yêu có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại. Từ 35 tới 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn, công việc có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , cuộc sống lên cao, những năm này rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát sinh việc tiền bạc tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia cảnh trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này được khá, việc làm ăn, công việc hay hợp tác những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mệnh có phần yếu kém, không nên đi xa hay buôn bán tiền bạc vào những năm này . Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này , việc làm ăn, công việc có phần xút kém, nên cẩn thận việc buôn bán tiền bạc, cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì yên ổn của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình 1 sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay buôn bán về tiền bạc, của cải , trong thời kì này sẽ bị mất mát.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]