Sanh năm: 1924 tới 1984 và 2044: thuộc Cung CHẤN. Trực BẾ/và thuộc Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới bể )/Khắc BÌNH ĐỊA MỘC/Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)/Xương CON CHUỘT/Cầm tinh CON CHÓ SÓI


CUỘC ĐỜI: Cuộc sống thuở nhỏ nhiều buồn đau , cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng bây giờ và trở đi, cuộc sống có phần bảo đảm và vững chắc hơn. Năm Bính Ngọ không tốt lắm. có nhiều việc không hay đưa tới cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cựa khổ. Cuộc sống bắt đầu đổi thay mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu không được tròn đẹp, nên cẩn thận, dè dặt và phòng ngừa, cảnh giác .Tóm lại, cuộc đời nhiều rủi, có thể làm nên sự nghiệp được vững chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.Tuổi Giáp Tý hưởng tuổi thọ từ 60 tới 66 tuổi đó là phước đức, biết làm phước tu thân, lấy đạo đức làm căn bản cho sự sống. Nếu có trường hợp ác độc, hoặc không làm phước đức thì giảm tuổi thọ . Cuộc sống theo tử vi của tuổi Giáp Tý tuy có nhiều giai đoạn khó khăn nhưng ít khổ cực về thân thể, có 1 mức sống trung bình hơn là bần tiện.


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình yêu từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều yên ấm, hạnh phúc trong gia đình. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có nhiều đổi thay về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đ àn bà. Đó là những tuổi Giáp Tý sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này thì số lương duyên phải đổi thay 3 lần, là vào các tháng 5,6 và 9. Và những tháng này thì bạn 2 lần đổi thay lương duyên, là vào các tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Ngoài ra nếu như sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên trở nên chung thủy, là vào các tháng 3, 4 và 8. Về lương duyên có nhiều khe khắt tùy theo tháng sinh của bạn mà tạo lấy tình cảnh xảy ra trong cuộc đời. Vậy bạn nên cần nhớ xem sinh vào tháng nào để xem cuộc đời còn có đổi thay nữa hay không.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên tới tột đỉnh của danh vọng, nếu như có cũng chỉ là 1 thời kì ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh, sự nghiệp của bạn không minh mẫn lắm, nhưng có nhiều thời cơ phát sinh mạnh mẽ. Nếo có chí sáng suốt và biết nhận định, gia cảnh tuy có 1 vài khe khắt, nhưng sau cùng được ấm êm , cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không tới nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng thâu được nhiều kết quả mong muốn, không tới đỗi phải nghèo túng như những kẻ khác. Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng năm 43 tuổi nữa. Tiền tài liên quan tới sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiều nhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó. Nhờ sáng trí mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay. Số hoàn thành vững chắc sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi. Bây giờ hãy còn là 1 vấn đề mong manh lắm vậy.


CÁC TUỔI HẠP LÀM ĂN: Muốn làm ăn, công việc cho vững vàng khỏi sợ bị thất bại liên miên, làm hao hụt tiền bạc, làm cho gia cảnh thêm phần túng thiếu. Sự làm ăn, công việc cũng liên quan tới cuộc sống rất nhiều, cho nên trong vấn đề làm ăn, công việc , hùn hạp hay tự mình đứng ra gánh vác. Sự lựa chọn người làm công hay giúp đỡ công việc cũng rất cần thiết cho sự hợp tuổi, hợp tình. Có khi gặp tuổi kỵ, bạn phải mang lấy thất bại. Vậy muốn làm ăn, công việc cho phát triển và thâu nhiều kết quả, bạn cần lựa những tuổi này: Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. NHững tuổi này rất hạp cùng với tuổi Giáp Tý của bạn. Nên tìm những tuổi này mà làm ăn, công việc thì phấn chấn và phát triển mạnh mẽ.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Sự lựa chọn vợ chồng được sống cao sang quyền quý:Khi yêu thương nhau, người ta không nghĩ tới sự trùng hợp tuổi tác, cũng như việc lương duyên không lựa chọn, vì việc vợ chồng có liên quan mật thiết tới sự sống rất nhiều, nếu như sự lựa chọn không đúng sẽ phải có nhiều khổ tâm, sống 1 cuộc đời bần tiện. Bởi vậy trong việc lương duyên cũng cần lựa chọn cho kỹ càng. Những tuổi hợp cùng với tuổi mình mới làm ăn, công việc phát triển được, và sau đây là những tuổi trùng hợp, có thể tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý cho bạn, đó là các tuổi tác hạp cùng với tuổi Giáp Tý như: Giáp Tý hai vợ chồng cùng 1 tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Tuổi Giáp Tý (gái) làm cho cuộc đời có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng yên ấm, hạnh phúc , nhưng lại hiếm muộn con cái. Tuổi Bính Dần tuy không tạo được con, nhưng hưởng được giàu sang, phú quí về sau, thuở nhỏ thì có nhiều long đong, lớn mới thành. Tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát sinh mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc. Tuổi Canh Ngọ sinh con giá đầu lòng thì hạp, cuộc sống bình thường nhưng không tới đỗi thiếu thốn, công danh, sự nghiệp của bạn ở mức trung bình. Tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia cảnh . Trên đây là những tuổi sống rất hạp cùng với tuổi Giáp Tý trong việc vợ chồng.Nếu bạn vì sự thương yêu mà lỡ thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này tuy được trùng hợp đôi chút, nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự yên ấm, hạnh phúc , đủ ăn, đủ mặc mà thôi.Cuộc đời nếu như lỡ thành hôn cùng với những tuổi này thì bạn sống 1 cuộc đời cơ cực, luôn luôn túng thiếu, khong đem lại 1 sự ấm no và sung sướng trong cuộc đời, đó là những tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây, trong cuộc thành hôn, se duyên , hay lựa chọn lương duyên, nếu như không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều buồn đau , duyên số nghèo nàn quá đỗi.Nấu gặp tuổi trùng hợp cùng với tuổi Giáp Tý, bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, bạn gặp những năm này mà dính việc hôn nhân thì có xui xẻo, làm ăn, công việc có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ, dù có tuổi trùng hợp cũng bị tình cảnh trên.Tuổi Giáp Tý Nam và thuộc Mạng mà bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, hay ít ra cũng nhiều lần đổi thay lương duyên, hay ít ra cũng phải có nhiều buồn đau về tình yêu , đó là bạn sinh nhằm những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Những tháng này là những tháng nam mệnh đa thê hay đau khổ vì đ àn bà. Bạn nên nhớ tháng sinh để biết được việc trên.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có nhiều buồn đau , lắng đọng tâm tư, thì nên tránh đi những tuổi như Đinh Mẹo , Quý Dậu, Kỷ Mẹo , Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ cùng với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó, để không có sự đổ vỡ hay buồn đau cho cuộc đời.Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mẹo , Quý Dậu, Kỷ Mẹo và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 ângày âm lịch đốt 22 ngọn đ èn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có 1 vì sao mà cúng.Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là vào các năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Các năm tuổi này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, công việc , mà gia cảnh hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được 1 đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là 1 sự may mắn cho cuộc đời, tuy những năm quá nhiều khó khăn, buồn đau , lo nghĩ dồn dập, bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Bạn nên nhớ lại, lấy kinh nghiệm đó mà làm căn bản cho cuộc sống ngày nay vậy.


NGÀY GIỜ KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Bất kỳ ngày nào trong cuộc đời, không cần ghi rõ ngày, tháng, bạn cũng có thể khởi hành được, mà không sợ tai nạn, thất bại hay phát sinh tài lộc. Tuổi Giáp Tý hạp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi muốn khởi hành bạn phải lựa, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn khôngbao giờ bạn gặp trường hợp khó khăn cả.


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 43 tới 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong nhiều năm có nhiều buồn đau , bịnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khăn nhất xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những buồn đau đó. Sự nghiệp của bạn cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia cảnh trở nên yên hòa, yên ấm, hạnh phúc ./Từ 45 tới 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát sinh mạnh mẽ hơn nữa, gia cảnh vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay đổi thay nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bịnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, công việc , gia cảnh vẫn tiến triển đều đặn./Từ 47 tới 50 tuổi: Việc gia cảnh gặp nhiều bê bối, lộn xộn , cá nhân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu như vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia cảnh thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên, 49 có nhiều đổi thay nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp./Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì đổi thay quan trọng./Từ 56 tới 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co cùng với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát triển tột cùng vào những năm từ 55 tới 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]