SINH NĂM: từ 1959 tới 2019 và 2079 thuộc Cung KHÔN.Trực ĐỊNH và thuộc Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đáùt bằng) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) Xương CON HEO. Cầm tinh CON GẤU

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, và thuộc Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng. Đông Xuân cũng thuận ai bằng, Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn. Số này có nạn vào thân, Gian truân lắm độ phong trần lắm khi. Tha hương lập nghiệp xứ xa, Trở về vận cuối làm ra có tiền. Vợ chồng trắc trở nhiều phen, Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba. Kỷ Hợi có số hiền lương, Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền. Số tuổi tu niệm ăn chay, Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Kỷ Hợi có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, cuộc sống có nhiêu hay đẹp về vấn đề tình yêu cũng như về danh phận sau này. Tiền vận có 1 vài đau khổ thời trung vận và thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . Tuổi Kỷ Hợi hưởng tuổi thọ vào khoảng từ 62 tới 78 tuổi là mức tối đa, nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , hiền hòa phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Kỷ Hợi về vấn đề tình yêu chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này , thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: S ố phải nhờ gia đình thân tộc trong việc làm ăn, công việc , phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, không có gia đình, thì cuộc sống thường bị đảo lộn bất ngờ. Công danh chỉ vào ở khoảng trung bình mà thôi. Về vấn đề sự nghiệp, được vững chắc và có thể hoàn toàn thành đạt vào số tuổi 31 trở đi. Tiền bạc của bạn được nhiều may mắn vào thời thời trung vận và thời hậu vận .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu như làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải , nên lựa những tuổi này hạp nhất cho cuộc đời bạn, đó là hợp tác làm ăn, công việc cùng với những tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong sự thành hôn , bạn nên lựa những tuổi này thì sống được cao sang quyền đó là bạn thành hôn cùng với những tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ. Kết hôn cùng với những tuổi này đời bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi vì những tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về vấn đề tình yêu mà thôi. Nếu thành hôn cùng với những tuổi sau đây, bạn sẽ có thể phải sống 1 cuộc sống nghèo khổ, bần hàn, vì những tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về tình yêu và cũng không hạp về đường tài lộc, nên nếu như ăn ở cùng với nhau sẽ khó mà xây dựng được sự nghiệp vĩ đại, đó là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên cưới vợ, nếu như cưới vợ thì gặp cảnh xa vắng liên miên , đó là cưới vào những năm ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 7 và 12 ngày âm lịch , vì đây là những tháng vượng phát về mặt tình cảm đối cùng với tuổi bạn, nên bạn sẽ có số đào hoa được nhiều người khác phái yêu mến.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như gặp những tuổi này không nên thành hôn hoặc hùn hạp làm ăn, công việc , sẽ có thể phải gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là gặp các tuổi: Quý Mẹo , Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mẹo , Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mẹo . Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhơn nếu như đã lỡ thương nhau thì nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình. Nếu trong gia cảnh có người gặp tuổi khắc kỵ, thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người, mỗi tuổi để cúng sao giải hạn và phải luôn luôn chân thành van vái thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc đời có những năm khó khăn nhất , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27 và 33 tuổi. Các năm tuổi này phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay có hao tài, làm ăn, công việc việc gì cũng nên cẩn thận phòng ngừa, cảnh giác , tốt hơn hết là trong những năm này bạn đừng nên tính chuyện làm ăn, công việc lớn lao để tránh sự thất bại bất ngờ.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Kỷ Hợi khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì hạp nhất , làm ăn, công việc tốt đẹp, không sợ bị thất bại, vì những ngày giờ trên là những ngày, giờ đại lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh, sự nghiệp , tình cảm vượng phát, 21 tuổi năm này gặp nhiều bê bối, lộn xộn trong cuộc sống, cẩn thận việc buôn bán . 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều buồn bã, không nên đi xa, tình cảm bị sứt mẻ. 25 tuổi, năm này được khá tốt, có thể gặp nhiều hên. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, có phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, tình cảm có phần tốt đẹp. 28 và 29 tuổi, hai năm này trung bình, việc làm ăn, công việc cũng như cuộc đời không có gì sôi động, tình cảm vượng phát. 30 tuổi, năm này có kỵ tháng 4, những tháng khác nên phát sinh làm ăn, công việc thì tốt. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và công danh, sự nghiệp . 33 và 34 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm, nên cẩn thận về bổn mệnh . 35 tuổi, năm này quá xấu. Những tháng 4 và 7 đại kỵ, có hao tài. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi có có nhiều lo âu về việc gia đình, cũng như về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. 37 và 38 tuổi, nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên cẩn thận việc đi xa hay xe cộ vào năm này. 39 và 40 tuổi: Hai năm này cuộc sống ở mức trung bình không có gì đáng nói. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và tình cảm. 42 và 43 tuổi, hai năm này không được tốt lắm, đề phòng xem chừng có đại họa vào thân, nhịn nhục thì hơn. 44 và 45 tuổi, hai năm này khá vượng phát về vấn đề tài lộc, kỵ đi xa. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, nên phòng ngừa, cảnh giác mất của, bịnh hoạn trong năm này, những năm khác làm ăn, công việc ở vào mức độ trung bình, không có gì đáng nói, sức khỏe hơi suy yếu. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này gặp nhiều may mắn cho cuộc đời, cũng như về tài lộc và lẫn tình cảm. Các năm tuổi này không nên làm ăn, công việc lớn hay đi xa. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này cuộc sống có vẻ yên ổn hơn, nên cố nổ lực , đừng nên phung phí tiền bạc sẽ có hại, phần bổn mệnh có suy kém rõ rệt.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]