SINH NĂM: từ 1959 tới 1919 và 2079 thuộc Cung CẤN và thuộc Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất bằng) Xương CON HEO. Cầm tinh CON GẤU

Phật Bà Quan m độ mệnh : Kỷ Hợi cung Cấn số này, và thuộc Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng. Đông Xuân sinh đặng thời sang, Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn. Hạ Thu sinh gái là nàng, Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân, vất vả . Thuận sinh gái sướng hơn trai, Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang. Gái thì có tánh hiền lương, Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền. Số phải niệm Phật ăn chay, Lòng ở nhân đức có ngày làm nên. Số người ăn trước ngồi trên, Chức cao tước trọng kẻ trêb giúp mình.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Kỷ Hợi lúc thuở nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, thời trung vận và thời tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn . Tuy nhiên dù thời tiền vận thời trung vận hay thời hậu vận có điều không được cuộc sống an nhàn bi não. Cuộc đời có sự buồn đau về tình yêu và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh, sự nghiệp của bạn luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn. Tuổi Kỵ Hợi số hưởng tuổi thọ từ 80 tới 93 tuổi, nếu như có ăn ở nhân hậu thì cón được tăng tuổi thọ hơn nữa, còn nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Kỷ Hợi có 3 hoàn cảnh như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 ngày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh thuở nhỏ có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , thời trung vận thì gặp nhiều bê bối, lộn xộn xích mích. Công danh có lên cao vào thời trung vận , thời hậu vận bình thường. Sự nghiệp của bạn có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc của bạn được dễ dàng và có nhiều kết quả khả quan về vấn đề lộc cũng như về cuộc sống.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nên hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải cùng với những tuổi sau đây, sẽ thâu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay buôn bán tiền bạc cùng với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Những tuổi kể trên rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân, bạn nên thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây, thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc, có quyền tước hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Những tuổi này rất hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu lẫn tài lộc nên sẽ tạo được 1 cuộc sống giàu sang, phú quý cho cuộc đời. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn. Những tuổi trên chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì cuộc đời bạn có thể trở nên nghèo khổ suốt cuộc đời, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi. Những tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lẫn cả về tài lộc, nên nếu như kết hợp chỉ tạo nên 1 cuộc sống bần hàn, nghèo nàn. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì nếu như thành hôn, se duyên bạn sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 31, 39 và 43 tuổi. Sanh vào những tháng này số bạn có nhiều đời chồng hay có số đa phu, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi sau đây, vì chẳng những gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời mà còn sinh nhiều rối rắm, đó là các tuổi: Quý Mẹo , Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mẹo , Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mẹo . Những tuổi trên đây rất đại kỵ không nên thành hôn hay hợp tác làm ăn, công việc có hại. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, công việc thì không nên buôn bán nhiều về tiền bạc, của cải . Trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt bà con thân tộc linh đình. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Kỷ Hợi có những năm khó khăn nhất , là vào các năm ở vào số tuổi: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác hao tài, có bệnh hoạn hay làm ăn, công việc thất bại. Hãy cẩn thận về tất cả mọi vấn đề trong những năm này .

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Kỷ Hợi khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ thâu hoạch được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống, chẵng những luôn luôn thắng lợi về tài lộc mà còn nhiều kết quả về vấn đề tình cảm.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 22 tuổi: Năm 18 tuổi sẽ gặp được 1 sự tốt đẹp về vấn đề công danh, sự nghiệp . Bạn có số lập gia đình sớm, có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu như lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì không mấy được tốt. Tuy nhiên vẫn có thể được sống trong hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh xoàng vào khoảng giữa năm, kỵ mùa hè, nhưng nếu như bạn để tới năm này mà lập gia đình thì tốt nhất , sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, hạp ba tháng đầu năm và kỵ tháng 5 ngày âm lịch . Cuối năm sẽ có 1 tin mừng bất ngờ làm cho bạn càng có thêm nhiều hạnh phúc. Từ 23 tới 25 tuổi: Nếu bạn đã có gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh 1 cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ 1 chức vụ khá quan trọng giới phụ nữ. Năm 25 tuổi, năm đẹp nhất của cuộc đời bạn, năm này hoặc bạn sẽ được mọi người chú ý, như được nổi danh, hoặc bạn sẽ được tài lộc vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt đỉnh tới nổi bạn không thể nào ngờ được tại sao đời bạn lại được sung sướng tới như thế? Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này , có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tình cảm, cũng như có nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, của cải , việc làm ăn, công việc có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , có hy vọng thành công trong cuộc sống. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về phần tài lộc, tiền nong , cuộc sống có lên cao vào năm này , cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc sống. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bệnh tật, hai năm làm ăn, công việc không được tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo vào hai năm này . Năm 34 và 35, hai năm này làm ăn, công việc được tốt đẹp, việc tiền bạc có nhiều thời cơ phát sinh . Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này được tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn, công việc trung bình, không lên cao và cũng không xuống quá thấp kém. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn, công việc có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa trong hai năm này . Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này việc buôn bán tiền bạc, hay làm ăn, công việc có phần xút kém, không nên đi xa hay buôn bán về tiền bạc, của cải , cẩn thận việc đi xa hay không nên làm ăn, công việc cùng với những tuổi kỵ. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này nên cẩn thận về việc tiền bạc. Số gặp nhiều kết quả về tài lộc, và tình cảm. Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Nên phòng ngừa, cảnh giác có đau bệnh hay mất cắp trong thời kì này . Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này bạn không nên buôn bán hay giao thương gì cả. Có thể lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mệnh có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời kì này .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]