SINH NĂM: từ 1939 tới 1999 và 2059 thuộc Cung KHÔN và thuộc Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách) Xương CON MÈO. Cầm tinh CON RỒNG Phật Bà Quan Âm độ mệnh : Kỷ Mẹo mệnh Thổ số này, Đất ở trên vách thế mà chẳng khô. Mùa Hạ sinh gái cuộc sống an nhàn , Có danh có vị giàu sang muôn đời. Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa, Hiển vinh 1 cách có thừa chẳng sai. Mùa Xuân lỗi số đắng cay, Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng. Tuổi Mẹo tài trí có thừa, Không học cũng biết ít người giỏi hơn. Anh em cha mẹ hai dòng, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba. Tiền vận có của có nhà, Nhưng mà thuở nhỏ khó an phải tàn. Hậu vận mới đặng vinh quang, Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Kỷ Mẹo , sống được 1 đời sống có phần sung túc về tiền bạc, của cải , tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tạo lấy 1 cuộc sống hoàn toàn êm đẹp cho cuộc đời, cuộc sống không tới nỗi phải có nhiều khổ cực về thể xác, có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa, vào khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có thời cơ phát triển mạnh mẽ. Tóm lại: Tuổi Kỷ Mẹo được sung sướng về phần thể xác, cuộc đời có đủ khả năng tạo ra tiền bạc để bảo đảm sự sống. Tuổi Kỷ Mẹo có thời cơ phát sinh về nghề nghiệp, công danh, sự nghiệp , số có lộc và tiền tài vào thời thời trung vận , hưởng được nhiều sung sướng. Số hưởng tuổi thọ vào khoảng từ 62 tới 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu như làm phước, ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác , ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu cũng có nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc. Về tình yêu tuổi Kỷ Mẹo sẽ có ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không có đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về cuộc đời bạn, về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, bạn nên nhớ tháng sinh để quyết định cuộc đời và hiểu biết số mệnh bạn của mình đối cùng với vấn đề tình yêu và hạnh phúc của bạn.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh lúc đầu cũng gặp nhiều bê bối, lộn xộn , nhưng vào thời trung vận và thời hậu vận thì được yên ấm, hạnh phúc vẹn toàn. Công danh nếu như có cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Phần sự nghiệp có thời cơ tạo nên mau chóng và phải qua 30 tuổi mới vững chắc được. Tiền bạc của bạn dễ chịu và có thể lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải hay bất cứ việc gì trong cuộc đời, nên lựa chọn các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình thì việc làm ăn, công việc mới được phát sinh mạnh mẽ, tạo được nhiều thời cơ thuận tiện về tài lộc. Những tuổi hạp cùng với tuổi Kỷ Mẹo là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Hợp tác hay cộng tác cùng với những tuổi này thì có nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống, tiền bạc dư dã và có thể sẽ gặp được giàu có.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc xây dựng hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn các tuổi tác hạp cùng với tuổi mình mà thành hôn, se duyên , để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, có thời cơ tạo lấy cuộc đời sang cả. Những tuổi này hợp cùng với tuổi Kỷ Mẹo trong việc thành hôn , đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ: Cuộc sống có thể tạo lấy giàu sang, phú quí . Với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Có phần thắng lợi về công danh, sự nghiệp của bạn lẫn đường tài lộc. Với tuổi Mậu Dần: Rất tốt đẹp về đường tình yêu và có thời cơ làm giàu mau lẹ, vì những tuổi trên hạp về đường tình yêu và hạp luôn cả đường tài lộc. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất. Hai tuổi này chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà thôi, nên khó tạo được sự giàu sang phú quý. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì đời bạn có thể sẽ không tạo được 1 cuộc sống khả dĩ bảo đảm được cuộc đời và 1 tương lai vững chắc mà trái lại có thể phải luôn luôn sống trong sự nghèo khổ lo âu, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, vì những tuổi này không hạp cùng với tuổi bạn về đường lương duyên và cả về đường tài lộc. Những năm ở vào tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì gặp năm xung kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành, hay thành thì gặp phải cảnh đi xa vắng liên miên hay ít ra cũng có nhiều lo buồn về việc của chồng, đó là bạn ở vào số tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này , cuộc đời bạn có thể sẽ có nhiều đổi thay lương duyên hay có nhiều đời chồng . Đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ângày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: T rong việc làm ăn, công việc cũng như việc kết hợp lương duyên hay tài lộc bạn đừng nên hợp tác, thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này , vì khi thành hôn, se duyên hay hợp tác làm ăn, công việc , bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Kỷ Mẹo , Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mẹo , Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Những tuổi trên đây rất xung khắc, bạn nên cẩn thận trong việc thành hôn cũng như trong sự hợp tác làm ăn, công việc . Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn, công việc không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Về hôn nhơn, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Kỷ Mẹo có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn, công việc không được may mắn, có nhiều trở ngại, đó là vào các năm bạn ở vào số tuổi: 23, 32 và 44 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay bệnh tật.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Kỷ Mẹo khởi hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại, mà trái lại có nhiều thành công trong cuộc sống. Sự khởi hành theo trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có nhiều trở ngại trong sự nghiệp làm ăn, công việc , nhất là từ tháng 6 trở đi, tháng 10 kỵ đi xa. Năm 19 tuổi, năm này tốt, tài lộc điều hòa, việc làm ăn, công việc phát sinh mạnh, tháng 4 và 5 nên đi xa, làm ăn, công việc thì đại lợi. Năm 20 tuổi, năm này khó thoát qua việc hao tài tốn của, nên cẩn thận xe cộ vào tháng 9, những tháng khác bình thường. Năm 21 tuổi, nhiều trở ngại và có thể sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn, công việc , đừng nên quá vội vàng mà thất bại. Năm 22 tuổi tốt đẹp, năm này tạo được nhiều thời cơ để phát sinh nghề nghiệp và việc làm ăn, công việc . Năm 23 tuổi, có kỵ vào những tháng 3, 6, 9, ba tháng này hao tài hay bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, sự phát sinh làm ăn, công việc có nhiều dịp may mắn và thâu đạt nhiều kết quả, về tài lộc khả quan. Năm 25 tuổi, đầy nhựa sống, làm ăn, công việc phát sinh mạnh mẽ, có thể tạo lập sự nghiệp vào năm này . Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, thành công hoàn toàn về mặt tình cảm lẫn tài lộc, có thể xuất phát tiền bạc thâu nhiều lợi. 27 tuổi khá hay đẹp, gia đình hạnh phúc yên vui, có thể tạo lấy nhiều tài lộc. 28 tuổi, công danh, sự nghiệp của bạn hay việc làm ăn, công việc phát sinh lên cao, sống cuộc đời sung túc và vui tươi hoàn toàn. 29 và 30 tuổi, nhiều hay đẹp và khá tốt. 29 tuổi có dịp may. 30 tuổi đầy đủ khả năng tạo nên sự nghiệp. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này xấu, việc làm ăn, công việc bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, nên phòng ngừa, cảnh giác mất cắp, hay trộm đạo. 32 tuổi, năm này trung bình, toàn năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. 33 tuổi, năm này xấu vào những tháng: 1, 4, 7 và 10, trong những tháng trên không nên phung phí tiền bạc hay hùn hạp làm ăn, công việc bất lợi. 34 tuổi, năm nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho sự phát sinh cơ nghiệp và tài lộc, năm này làm ăn, công việc việc gì cũng thắng lợi. 35 tuổi, năm này tròn vẹn, việc làm ăn, công việc hay hợp tác trong gia đình đều có nhiều sự tốt đẹp cho bạn, có đại kỵ vào tháng 8. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt, nên đi xa, khởi hành hay hùn hạp làm ăn, công việc . 37 tuổi, đẹp đẽ cho vấn đề tình cảm gia đình. 38 tuổi, gia đình đầy đủ, con cái thuận hòa, tình cảm hay đẹp. 39 tuổi, tạo được khả năng toàn vẹn cho cuộc sống. 40 tuổi, năm cuộc sống an nhàn nhất của cuộc đời bạn, năm này có thâu nhiều thắng lợi vẻ vang. Từ 41 tới 45 tuổi: Tuổi 41 có hao tài, bịnh hoạn. 42 tuổ, tình cảm gia đình vượng phát. 43 tuổi không được tốt đẹp lắm cho sự sống, nên cẩn thận và phòng ngừa, cảnh giác đau bịnh trong gia đình con cái. 44 tuổi, sẽ có nhiều dịp tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 45 tuổi, có thời cơ phát sinh mạnh mẽ về cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 không được tốt. 47 hay đẹp, tài lộc khá tốt đẹp. 48 tuổi, năm này không nên buôn bán về tiền bạc, của cải lẫn cả tình cảm. 49 tuổi xấu, gặp tháng 10 và 11 đại kỵ. 50 tuổi, năm này rán lo, bổn mệnh rất suy yếu, có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]