SINH NĂM: từ 1949 tới 2009 và 2069 thuộc Cung ĐOÀI- và thuộc Mạng  HỎA.
CUỘC ĐỜI: Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa. Tánh tình nóng hổi hay có những hờn dỗi vô lý. Sự hờn dỗi và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu tình cả tình cảm mến bạn bè. Tuổi còn nhỏ không mấy may mắn lắm, nhưng trong tương lai có nhiều hay đẹp. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 tới 27, có 1 vài thành công lớn lao về cuộc đời, trên bước đường công danh, sự nghiệp của bạn cũng như đường tình yêu , tài lộc. Năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp của bạn có đỗ đạt, vì suốt năm rất hên; qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình. Tóm lại: Cuộc đời tuy còn nhiều lao nhọc về tâm trí nhưng về sau thì vinh hiển hoàn toàn. Tuổi hưởng tuổi thọ 50 là mức tối đa, và không sống quá xa nữa. Tuy nhiên nếu như làm phước, ăn ở nhân từ thì có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài ba năm. và thuộc Mạng Hỏa và tuổi Kỷ Sửu không mấy tốt đẹp và sung túc cho tuổi thọ. Nếu biết tu thân, thì việc sống thêm tăng, niên kỷ có thể kéo dài được. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình yêu , gia cảnh .
CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm và luôn luôn có nhiều trường hợp làm cho cuộc đời có nhiều buồn đau tình yêu sẽ bị long đong vào những lúc mà tuổi đúng vào 21, 22 và 23. Bạn sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình yêu dù đã trải qua nhiều biến đổi; nhưng không làm cho cuộc đời có những điều may. Tuy có số đào hoa, nhưng không bao giờ hưởng được sự tốt đẹp của hạnh phúc. Bạn nên xem dưới đây, để biết được mình sẽ có mấy đời vợ và sự đổi thay cuộc đời qua mấy vấn đề tình yêu của bạn. Nếu bạn sinh nhằm vào tháng này thì bạn có ba đời vợ mới ăn ở cùng với nhau có hạnh phúc, là vào các tháng 2, 3, và tháng 9 Ângày âm lịch và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải 2 lần đổi thay tình yêu đó là vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh nhằm những tháng này thì bạn tạo được 1 cuộc sống ấm êm của hạnh phúc và chung thủy suốt đời, đó là bạn sinh nhằm những tháng 1, 5 và tháng 12 Ângày âm lịch . Bạn không thể nào cãi lại số mệnh như trên được, duyên số bạn đã định như vậy, thì cố mà chịu đựng chớ biết sao hơn.
VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh có thời cơ phát sinh lên cao, vào những năm 20 tới 25 tuổi, bạn nên cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm những dịp tốt đẹp, tạo lấy thời cơ phát sinh . Cuộc sống rất có liên quan tới mạnh mẽ cùng với vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn của bạn. Đường công danh, sự nghiệp của bạn của bạn có phần lên cao lần lần mà không bao giờ xuống thấp. Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh, sự nghiệp của bạn như đã hoàn toàn thành công như dự định và ý muốn của bạn vậy. Về gia cảnh , số bạn sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống yên ấm, hạnh phúc trong gia đình. Số có nhờ thân tộc đôi chút trong vấn đề phát sinh công danh, sự nghiệp , về sự thành công là do bạn có chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên. Gia đạo không được may mắn, nối tiếp con đường cho bạn được thành công trong cuộc đời. Bởi lẽ bạn gặp nhằm những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 và bước qua 24 và 25 con đường công danh, sự nghiệp của bạn đi tới chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn vào tuổi 27 trở đi. Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào số tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin bạn bè mà nhất là tiêu hao vì 1 người đàn bà không hạp tuổi. Nhưng sau đó lại gầy dựng lại được và hoàn thành 1 cánh vững chắc hơn. Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan tới sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều và tiêu hao cũng mau chóng. Sự nghiệp của bạn lên thì tiền tài vượng phát mạnh mẽ. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này. Tóm lại sự nghiệp và tiền tài vẫn đi đôi cùng với nhau và lên xuống đồng đều. Sự nghiệp của bạn sớm hơn. Tiền tài bền chắc muộn hơn đôi ba năm. Nhưng kết quả của cuộc đời, sự nghiệp lẫn tiền tài đều khả quan cùng với vinh hiển vậy.
TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Khi muốn phát sinh sự nghiệp bạn cần hợp tác cùng với những người có khả năng, và trùng tuổi mới có thể phát sinh được sự nghiệp và tiền tài, bạn cần nên chọn những tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này rất hợp cùng với tuổi bạn, có thể nhờ đó mà phát huy cơ nghiệp, tìm lấy nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn sau này. Hợp tác, hùn hạp hay cộng tác làm ăn, công việc cùng với những tuổi trên thì mau chóng phát triển .
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong lãnh vực hôn nhân, hạnh phúc, cũng cần nên có sự lựa chọn rành rẽ để tránh đi những đổ vỡ, nghèo túng hay có thể làm cho cuộc sống gặp nhiều trở ngại, vì cuộc đời khi lớn lên phải có vợ chồng đó là luật định của tạo hóa. Tuy nhiên, trong sự thành hôn mà không có sự trùng hợp, thì cuộc đời sẽ gặp nhiều xui xẻo, nhưng trái lại sẽ có nhiều may mắn nếu như bạn gặp tuổi hạp và đây là những tuổi mà bạn có thể thành hôn tạo nên cuộc sống cao sang quyền quý, vì hai tuổi hạp nhau trong mọi tình cảnh , vấn đề, đó là những tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Kết duyên cùng với tuổi Canh Dần: Giúp bạn giàu sang phú quý, hào con đông đủ. Kết duyên cùng với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn nên danh phận và quyền tước, hào tài dư dả, hào con trung bình. Kết duyên cùng với tuổi Giáp Ngọ: Giúp bạn làm nên tiền bạc, con cái trung bình. Kết duyên cùng với tuổi Mậu Tý: Cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu như có con thì hào tài vừa đủ mà thôi. Kết duyên cùng với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi. Những tuổi trên là những tuổi trùng hợp cùng với tuổi Kỷ Sửu, nếu như thành hôn thì mau tấn phát về tài lộc, công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về con cái, giúp cho sự phát huy cơ nghiệp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn hơn lên, vậy nếu như cần tới sự sung túc cho cuộc đời bạn nên cần lựa chọn những tuổi trên mà kết hợp vợ chồng thì mang được nhiều thắng lợi cho tương lai. Nếu bạn lỡ thương yêu nhau cùng với những tuổi được ghi ra đây, thì cuộc đời bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống ở mức trung bình , không giàu có mà cũng không nghèo túng, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi kể trên chỉ có 1 mức sống tạm yên và vừa đầy đủ mà thôi, không đạt được gì vĩ đại trong cuộc đời cả. Bạn gặp những tuổi được kể ra đây, nếu như thành hôn, se duyên cùng với nhau thì thật là khổ não trăm bề, không bao giờ giữ tạo được 1 cuộc sống hoàn toàn vui vẻ, mà là 1 cũng sự lo toan, túng quẫn, não nề, dù có học cao, tài giỏi cũng cam khổ suốt đời, đó là những tuổi: Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Nếu đã lỡ thành hôn, se duyên nên buồn cho số mệnh bạn là hơn, chớ khó thoát được cảnh bần hàn. Những năm mà bạn phải ở và những tuổi này rất kỵ việc hôn nhân, vì là vào các năm gặp nhiều đại hạn, bạn lựa chọn hôn nhân vào những năm này sẽ có nhiều điều phiền phức trong cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Nếu gặp những trường hợp kể trên, bạn chịu đau khổ nhiều về việc tình yêu . Tuổi Kỷ Sửu sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều vợ hay gặp cảnh trái ngang mối lương duyên của bạn. Nếu bạn sinh nhằm những tháng như dưới đây: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Ângày âm lịch . Nếu đúng sinh nhằm những tháng kể trên sẽ có nhiều vợ, nhiều tình yêu và hay đau khổ về đàn bà.
CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Dưới đây là những tuổi đại kỵ cùng với tuổi bạn trong việc thành hôn, se duyên , cũng như trong mọi sự nghiệp làm ăn, công việc hiện tại, phạm nhằm những tuổi này bạn có thể gặp phải những trường hợp tuyệt mạng trong vòng 1 năm, hay cảnh ly biệt khổ sở khôn cùng , đó là những tuổi: Tân Mẹo , Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mẹo , Bính Tuất và Ất Dậu. Nếu đã lỡ lầm hay vì thương yêu thì lo trước, không sẽ gặp tai ương mang sầu ly biệt và cảm mối u tình suốt cuộc đời, không tránh khỏi đâu. Như đã nói ở trên, khi phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, bạn nên giản dị và cẩn thận tới mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn, công việc . Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu như gặp tuổi đại kỵ thì nên âm thầm thành hôn hơn là làm rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt bà con cha mẹ. Đây là vấn đề tạm thời, chứ thật ra gặp tuổi Đại Kỵ mà hiệp hôn hay làm ăn, công việc thì quá khó khăn trong vấn đề tài lộc, lẫn công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu như gặp hạn trường hợp thành hôn, se duyên , buôn bán cùng với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và đổi thay suốt 60 năm.
CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, tánh hay nóng, việc làm ăn, công việc hay hợp tác hấp tấp, không có những quyết định hay 1 tư tưởng dứt khoát, nên thường mang nhiều thất bại trong cuộc đời. Những năm mà cuộc sống có những sự thăng trầm nhất, buồn đau nhất và lo âu nhất là vào các năm 23, 25, 30 và 31 tuổi. Muốn được vượt qua những khó khăn của buồn bực và lo nghĩ, thì cần sự trùng hợp của các tuổi tác hạp kể ở trên để có thể làm ăn, công việc phát triển . Tuy đường công danh, sự nghiệp của bạn có lên cao thật, tình yêu có hay đẹp thật, những những việc khó khăn trong cuộc sống về bản thân cũng như cuộc đời vẫn phải trải qua nhiều việc buồn phiền đau khổ. Khi vượt qua được những năm nào ở những tuổi kể trên, bạn có thể hoàn thành sự nghiệp mau chóng, đường danh vọng cũng lên cao.
NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Bất kỳ ngày nào, năm nào số tuổi bạn cũng hạp cùng với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ khởi hành đúng này giờ kể trên nghĩa là lựa ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn mà khởi hành thì không bao giờ gặp khó khăn, tai nạn, mà lại còn gặp nhiều thắng lợi trong công việc làm ăn, công việc , cùng với giờ khắc kể trên thì sự nghiệp làm ăn, công việc , buôn bán , tiền bạc không có sự bảo đảm toàn vẹn và hay mang tới thất bại.
DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 19 tới 21 tuổi: Cuộc sống có nhiều đảo lộn và sôi động, năm 19 có đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh, sự nghiệp . Nhưng về vấn đề tình yêu vào tuổi 20 có nhiều khe khắt, quá 21 tuổi mới có thanh nhàn đôi chút, mới có những ngày vui suớng về tâm trí lẫn bản thể. Ba năm đầy đủ hoàn toàn những diễn biến của cuộc đời, tuy về đường tài lộc ít ỏi và có phần khó khăn hơn, ngoài ra tình yêu , công danh, sự nghiệp của bạn toại nguyện. Từ 22 tới 26 tuổi: Cuộc sống như lắng xuống, trong lúc công danh, sự nghiệp của bạn lần lần lên cao, tình yêu trở nên buồn khổ nhiều hơn, nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn vào những tuổi 23 và 24, nhưng trong 2 năm này có phát sinh về công danh, sự nghiệp của bạn cũng như mạnh mẽ về tình cảm; tuổi 25 và 26 tình yêu vẹn vẻ, công danh, sự nghiệp của bạn lên tới mức trung bình và còn lên cao hơn nữa để hoàn thành sự nghiệp. Từ 27 tới 31 tuổi: Công danh lên cao tới mức chót của cuộc đời, tình yêu cũng có nhiều êm đẹp, những năm 28 và 29 tuổi là vào các năm tươi vui nhất cho cuộc đời bạn. Tuổi 27 sửa soạn để thành công vẻ vang về sự nghiệp, tình yêu lẫn cuộc sống, vào tuổi 28 và 29 càng thấy con đường minh mẫn hơn để bắt đầu qua tuổi 30 và 31 có nhiều buồn phiền. Từ 32 tới 35 tuổi: Khoảng thời kì ba năm liền, là ba năm đầy khe khắt trong cuộc đời, tình yêu có thể đổ vỡ trong thời kì này, cố nổ lực và nhẫn nại để vượt qua. Sự nghiệp của bạn có sụp đổ đôi chút, công danh, sự nghiệp của bạn bị ngừng dần lại ở tuổi 33 và 34, tuổi 35 là năm có ít vui tươi bắt đầu qua năm bạn hết nạn tai và sự buồn bực thoát theo số mệnh . Từ 36 tới 40 tuổi: Trong thời kì năm năm liền sự nghiệp lại phát sinh mạnh mẽ trở lại, tình yêu được đổi thay vào những lúc mà bạn ở vào tuổi 36 và 37, và qua 38 và 39 thì sự nghiệp bền vững, công danh, sự nghiệp của bạn lên cao hơn, không còn những sự lo buồn hay đổ vỡ, trong những năm này mà trái lại cuộc sống trong mọi tình cảnh hoàn toàn, hạnh phúc ấm êm. Cần phát sinh mạnh mẽ hơn trong mọi vấn đề để sống cùng với 1 đời sống sung túc hơn và cuộc sống an nhàn hơn. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm năm này bạn hoàn toàn có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ vào tuổi 41 và 42 nhưng không lấy làm quan trọng mấy, qua 43 và 44 tuổi sống cuộc sống an nhàn , ấm êm hạnh phúc, có thể được hưởng những lộc nhỏ, hay những tốt đẹp về phần con cái, qua 45 tuổi hoàn toàn tốt đẹp, không xảy ra việc gì đáng kể trong cuộc đời. Từ 46 tới 50 tuổi: Mấy năm này sống bình thường, con cháu được sung túc, gia cảnh được yên hòa, và suốt thời kì từ 46 tới 50 không có việc gì xảy ra quan trọng sự nghiệp lẫn công danh, sự nghiệp của bạn của bạn cả. Trong tuổi 47 và 48 không được may mắn lắm về bản thân, có đau bịnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ. Từ 51 tới 55 tuổi: Sự phát triển và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh, sự nghiệp .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]