SINH NĂM: từ 1929 tới 1989 và 2049 thuộc Cung CẤN. Trực KHAI và thuộc Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn ) Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ Con nhà THANH ĐẾ (trường mệnh ) Xương CON RẮN. Cầm tinh CON KHỈ
CUỘC ĐỜI: Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo âu về tiền bạc, của cải mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau 1 thời kì trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ cùng với 1 cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ thuở nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, có nhiều lo âu và cũng nếm nhiều đau thương cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được. Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình yên ổn và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho tới suốt cuộc đời. Số hưởng tho trung bình từ 56 tới 65 tuổi là mức tối đa.
CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Kỷ Tỵ có nhiều đổi thay hay ít ra cũng khổ tâm nhiều về vấn đề này. Cuộc đời qua nhiều cuộc tình yêu ngang trái, tuy nhiên đó không phải là do ở gia đình hạnh phúc gây ra mà do ở sự nhiều ham muốn của mình. Đối cùng với vấn đề tình cảm của tuổi Kỷ Tỵ có nhiều khổ tâm hơn thường xảy ra những chuyện buồn bã trong lòng. Để biết cuộc đời bạn có bao nhiêu lần đổi thay về tình yêu trong suốt cuộc đời, bạn nên xem những tháng sinh của bạn sau đây, cuộc đời của bạn phải ba lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ có 2 lần đổi thay tình yêu trong cuộc đời, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 4, 8 và 10 Ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc và trong vấn đề tình yêu bạn không có đổi thay , đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 9 và 12 Ângày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến của cuộc tình yêu qua những tháng sinh của tuổi Kỷ Tỵ. Bạn nên xem và nhớ lại tháng sinh của mình để quyết định cuộc đời.
VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Bạn đang sống 1 đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh, sự nghiệp của bạn thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không tới nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên tới tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia cảnh , tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo âu thêm về gia cảnh để có thời cơ phát sinh công danh, sự nghiệp . Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo âu , sầu đau cho tới nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho tới bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc của bạn có thể ở vào 1 mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được giàu sang, phú quí , phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là 1 việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số mệnh bạn và an lòng cùng với cuộc sống định mệnh của mình.
CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong công việc làm ăn, công việc để hoàn thành sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hạp cùng với tuổi của mìuh. Nếu gặp tuổi xung khắc sự nghiệp làm ăn, công việc chẳng những không thâu được nhiều kết quả mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu như bạn muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc đời bạn, nên lựa những tuổi dưới đây mà làm ăn, công việc , hay cộng tác làm ăn, công việc , đó là các tuổi tác hạp cùng với tuổi bạn như: Kỷ Tỵ đồng 1 tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi ở trên rất tốt và hạp và tốt cùng với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự nghiệp làm ăn, công việc , buôn bán hay tất cả vấn đề tiền bạc, bạn nên hợp tác hay cộng tác cùng với những tuổi này, cuộc sống dễ tạo được ra tiền bạc và công danh, sự nghiệp .
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi tốt không khắc cùng với tuổi bạn, vì hôn nhơn hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự thành hôn không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhơn và tạo được 1 cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy 1 sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng 1 tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn thành hôn cùng với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn thành hôn cùng với tuổi Canh Ngọ. Được sống 1 cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn thành hôn cùng với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn. Trên đây là những tuổi mà bạn thành hôn rất tốt và hợp cùng với cuộc sống của bạn vậy. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này bạn sẽ chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Bạn không phát sinh mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi này bạn thành hôn, se duyên sẽ thấy chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , bạn làm ăn, công việc sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn, công việc không bao giờ có thời cơ phát sinh nổi. Đó là các tuổi khắc cùng với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là vào các năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu như cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường. Sanh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Ângày âm lịch . Sanh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình yêu danh dở, v.v…
CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này rất đại kỵ cùng với tuổi Kỷ Tỵ, khi thành hôn, se duyên hay hợp tác làm ăn, công việc bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn và có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hạp cùng với những tuổi này, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mẹo , Ất Dần, Đinh Mẹo , Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc cùng với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn nên tránh thì tốt. Việc làm ăn, công việc khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.
CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Sau đây là những nhận xét tuổi Kỷ Tỵ qua những năm khó khăn, làm ăn, công việc có nhiều trở ngại, tiền bạc khó khăn, gia đình xào xáo hay cuộc đời thường gặp chuyện không may. Tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho tới 35 tuổi. Tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn trong suốt thời kì này, su đó mới có thể phát sinh được sự nghiệp.
NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn, công việc hay hợp tác phát sinh cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu như khởi hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công hơn.
DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 28 tới 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát sinh được nghề nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè. Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và phát sinh trên sự nghiệp làm ăn, công việc . Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc đời, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Ângày âm lịch , có hao tài hay gặp tang môn trong gia cảnh . 33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có phòng ngừa, cảnh giác vào tháng chạp có đau bịnh hay trong trong gia cảnh có ngườu bịnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong những tháng 4 và 6 Ângày âm lịch , ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia cảnh . Từ 36 tới 40 tuổi: khoảng thời kì này có nhiều tai biến nhất vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc, của cải và có thể mang lấy đau bịnh trong năm này. 37 tuổi không phòng ngừa, cảnh giác thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, công việc , nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi vấn đề và lãnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì từ 41 tới 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú cuộc sống an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia cảnh . Các năm tuổi này bạn nên cẩn thận và phải biết số mệnh bạn , việc làm ăn, công việc không nên phát sinh mạnh mẽ và việc công danh, sự nghiệp , nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì từ 46 tới 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn toàn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]