SINH NĂM: từ 1938 tới 1998 và 2058 thuộc Cung CẤN- và thuộc Mạng THÀNH ĐẦU THỔ 


CUỘC ĐỜI: Cuộc sống nhiều lao đao, thuở nhỏ không được nhiều may mắn lắm, đường công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc đời không có được những số may, cam chịu cảnh ngang trái cùng với cuộc đời, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Tâm não hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí nhiều lo buồn. Cuộc sống có nhiều chán nản vì tình cảnh không cho phép phát sinh sự nghiệp công danh, sự nghiệp . Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này. Cuộc đời có thể tìm được 1 sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp lúc đó mới vững vàng được. Số tuổi Mậu Dần cũng có thời cơ phát sinh mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp , tài lộc và sự nghiệp nếu như ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng tuổi thọ trên 60 tuổi,và có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu như cần có 1 cuộc sống lâu bền, bạn nên làm phước đức để được tăng thêm.


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Trong vấn đề tình yêu , bạn cũng có đổi thay nhiều lần lắm. Số kiếp đối cùng với tình yêu thường hay có nhiều đau khổ. Nên cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này. Bạn không nên có mặc cảm, hay những sự lo nghĩ quá nhiều, vì số kiếp, dù có tránh cũng không khi nào được cả. Cố gắng tạo lấy 1 tình cảnh thuận tiện để tạo lấy hạnh phúc, đừng buồn bực và chán nản trước 1 bối cảnh có liên quan rất nhiều tới cuộc đời. Vậy thì bạn cần nên đọc kỹ dưới đây, để biết xem bạn trong cuộc đời có mấy lần đổi thay tình yêu : Sau đây là con số mà cuộc đời bạn sẽ phải đổi thay tùy theo tháng sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có 3 lần đổi thay lương duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ 2 lần đổi thay tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình yêu bạn được chung thủy và có nhiều hạnh phúc đó là sinh vào những tháng 2, 9, và 10 Ângày âm lịch . Tuy nhiên, theo số của tuổi Mậu Dần sẽ có nhiều đau thương về vấn đề tình yêu . Sự não lòng khổ sở về vấn đề này đối cùng với tuổi Mậu Dần không phải ít. Vậy bạn nên nhớ lại xem bạn sinh vào những tháng nào để biết được đời mình đối cùng với tình yêu còn có đổi thay nữa không.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh của tuổi Mậu Dần không được nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy vậy không phải chịu nhiều bi đát lắm vì công danh, sự nghiệp , tuy không lên cao, nhưng cũng không tới nỗi tệ lắm, chỉ có thể hãnh diện đôi chút cùng với đời. Về gia cảnh có phần bê bối thường xuyên, nên không được vui vẻ cho lắm, cuộc sống về gia cảnh không được may mắn lắm, thường có mặc cảm. Tuy nhiên cuộc sống phải nhờ tới gia đình mới có thể phát sinh được công danh, sự nghiệp . Công danh hễ lên thì cao, hễ xuống thì rất là thấp, không có 1 mức trung bình cố định, nên có thể nói rằng công danh, sự nghiệp của bạn chỉ vào ở 1 mức độ bình thường. Gia đạo bê bối thì công danh, sự nghiệp của bạn không đem lại những kết quả cho cuộc đời. Đời sống luôn luôn ăn liền và nối tiếp cùng với vấn đề gia cảnh , nên cẩn thận và sáng suốt, để cho công danh, sự nghiệp của bạn vượt lên cao. Nếu không, đường công danh, sự nghiệp của bạn chỉ là 1 bóng mờ của cuộc đời mà thôi. Tiền bạc của bạn sẽ có phát sinh vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng chỉ ở giai đoạn tạm thời, không được hoàn mỹ, cuộc làm ăn, công việc có nhiều kết quả tốt đẹp, tiền tài điều hòa và có nhiều lợi to, nhưng rồi chỉ trong 1 thời kì ngắn sẽ bị tiêu tan, số chưa nắm được nhiều tiền, muốn có 1 sự vững chắc về vấn đề này, phải đúng vào tuổi 34, nghĩa là phải bước qua năm 33 tuổi mới có thể phát sinh về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp của bạn hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm mà bạn phải được ít nhất là 36 tuổi, nhưng vững chắc nhất là năm 37 tuổi. Năm 29 và 30, tuy có nhiều lợi to về vấn đề tiền bạc nhưng không có sự căn bản và bảo đảm được vững chắc lắm, cần phải có được 1 thời kì dài lo toan và suy nghĩ mới tạo được sự nghiệp và tiền bạc vẫn đi đôi cùng với sự nghiệp, khi tiền bạc nhiều thì sự nghiệp lên cao.
CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong 1 cuộc sống muốn có 1 sự nghiệp vĩ đại, muốn cho công việc làm ăn, công việc của mình không xảy ra những điều thất bại, bạn cũng nên lựa chọn người để làm ăn, công việc . Công việc làm ăn, công việc có tiến bộ, tấn triển con người mới vui tươi và hăng hái. Muốn tạo lấy 1 tương lai vinh hiển, sống 1 cuộc đời sang cả, việc làm ăn, công việc phải tránh những tuổi khắc kỵ cùng với tuổi mình, phải có sự trung hòa và trùng hợp mới có thể phát sinh mạnh mẽ được. Vậy trong sự nghiệp làm ăn, công việc bạn phải cần lựa cho được những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi ở trên rất tốt và hạp cùng với tuổi Mậu Dần, có thể hùn hạp, hợp tác hay trên mọi vấn đề có tánh cách tạo lấy tiền bạc. Chắc chắn hợp tác cùng với những tuổi này bạn sẽ nắm được nhiều thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Việc xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn cũng cần nên tìm cho mình những tuổi trùng hợp, những tuổi mà có thể làm cho gia đình êm, ấm, hạnh phúc vui tươi, trong sự nghiệp làm ăn, công việc , gia cảnh được phát sinh mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng, mới có thể xây dựng được 1 sự nghiệp lâu bền và không bao giờ có sự đổ vỡ nửa chừng. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cũng cần lựa chọn cho đúng những tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên cuộc đời. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Nhâm Thìn: Nhân Thìn giúp bạn thành công to trên đường sự nghiệp, tiền bạc được dồi dào, hào con đủ nuôi. Kết hôn cùng với tuổi Ất Mùi: Tuổi Ất Mùi cùng với Canh Dần rất hạp nhau về tánh tình, làm ăn, công việc được mau phát triển , không giúp phát sinh công danh, sự nghiệp , nhưng lại có nhiều tiền bạc, hào con đông đủ. Kết hôn cùng với tuổi Kỷ Sửu: Tuổi Kỷ Sửu giúp bạn cả hai phương tiện gia đình và sự phát sinh tiền bạc, lại có đủ trai đủ gái để nuôi. Kết hôn cùng với những tuổi này đặng tốt. Tuy nhiên cũng có thể ảnh hưởng tới số mệnh , vậy bạn hãy xem tuổi nào đại kỵ biệt ly hay tuyệt mạng vào những phần dưới đây. Nếu bạn đã lỡ hay sắp thành hôn, se duyên cùng với những tuổi sau đây thì bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình về công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về sự nghiệp mà thôi, đó là những tuổi: Tân Mẹo , Đinh Dậu. Hai tuổi này có số hạp về vấn đề tình cảm, nhưng không hạp về vấn đề tài lộc, công danh, sự nghiệp . Hai tuổi này chỉ được tốt và có tình thương yêu cao độ mà thôi. Những tuổi này là những tuổi không phù hạp cùng với tuổi Canh Dần, có thể thành hôn, se duyên , nhưng không đem lại cho cuộc đời 1 sự sống hoàn toàn hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh, sự nghiệp : Đó à những tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi trên đây chỉ có thể thành hôn, se duyên nhưng phải chịu số kiếp nghèo hèn, bần hàn, trong công việc làm ăn, công việc không được có nhiều may mắn lắm, sống thiếu thốn liên miên trong suốt cuộc đời. Có những năm mà không nên cưới vợ hay tính chuyện lương duyên, vì gặp năm xung khắc, nếu như phạm phải khó thành đôi bạn và có nhiều khắc kỵ phải chịu cảnh vắng vẻ phòng không và hay sinh ra cảnh vợ bỏ đi. Đó là vào các năm mà bạn ở vào tuổi này: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm trên đây bạn không nên tính chuyện hiệp hôn hay có sự hiệp hôn, không được tốt cho cuộc tình yêu của bạn sau này. Những tháng này, tuổi Mậu Dần gặp phải nhiều lần đổi thay lương duyên hay có nhiều đổi thay trong việc tình yêu gia cảnh , đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có số lưu thê hay đau khổ về đường vợ con.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Sau đây là những tuổi đại kỵ nếu như bạn thành hôn, se duyên hay hợp tác làm ăn, công việc thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh ly biệt , xích mích, không thuận tiện cho sự đào tạo lấy sự nghiệp của mình. Đó là những tuổi rất khắc kỵ cùng với tuổi Mậu Dần như sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những tuổi trên đây, nếu như có thành hôn, se duyên hay hùn hạp làm ăn, công việc sẽ rất nguy hiểm tới cuộc sống và tánh mệnh của mình. Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật nhiều, cố công tu thân tích đức, làm việc ân nghĩa, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cùng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn. Nên nhớ khi gặp tuổi kỵ thì công việc làm ăn, công việc sẽ không tấn phát. Cúng sao giải hạn chỉ có tánh cách không nguy hiểm tới tánh mệnh mà thôi.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Dần gặp nhằm những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn bạn gặp số tuổi 23, 27. 31 và 37 tuổi. Bạn nên cẩn thận vào những năm này. Số bạn trong những năm này sẽ có nhiều xui xẻo không diễn tiến bình thương theo cuộc sống mà trái lại sẽ gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng, cuộc sống có phần sao động và sôi động mãnh liệt. Nên cẩn thận trong mọi việc làm ăn, công việc , không sẽ gặp tai nạn hay bịnh hoạn bất thường.


NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Sau đây là ngày giờ mà bạn khởi hành hạp nhất trong suốt cuộc đời bạn. Tuổi Mậu Dần chỉ hạp vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, bất kỳ khởi hành trong ngày nào, tháng nào, hay giờ nào cũng có thể làm ăn, công việc có những thắng lợi miễn đúng cùng với những ngày, giờ và tháng kể trên. Việc trên đây là do sự nghiên cứu của các nhà chiết tự Âu Tây và Đông Phương phối hợp, đó là các sự huyền bí về chiêm tinh mà các chiêm tinh gia: Tào Tuyết Long, Artémidore, Nicophare và bác sĩ kiêm huyền bí gia Regnault (Pháp) nghiên cứu bằng sự khám nghiệm thi thể và ép xác chết như Kyserling ở Ai Cập.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 29 tới 35 tuổi: Số tuổi còn nhiều lao đao, nhiều lo nghĩ, cuộc đời chưa hẳn làm được việc gì khả dĩ lên cao được, cho nên tuổi 29, số có nhiều buồn đau . Tuổi 30 và 31 đỡ khổ hơn đôi chút, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nhiều sự buồn phiền về gia cảnh, nhưng tâm não và công danh, sự nghiệp của bạn có phần tiến triển đôi chút. Từ 31 tới 33 tuổi không được hoàn toàn êm đẹp, sẽ phải ở trong 1 tình trạng đau khổ nhất, buồn bã nhất có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều việc may mắn hơn. Từ 34 tới 35 tuổi, số lên cao, hai năm này bạn làm ăn, công việc phát triển , tiền bạc dư dả, công việc có thể tiến lên cao được. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36 gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có lúc sẽ buồn đau nhiều, nhưng nói chung đều ở trong tình trạng phát sinh mạnh mẽ về tài lộc cũng như về tình cảm. Tuổi 37 và 38 sự nghiệp khá vững vàng, sẽ có nhiều may mắn hơn nữa trong việc làm ăn, công việc , gia đình hạnh phúc được yên vui không có nhiều xáo động lắm. Năm 39 và 40 hy vọng thành công hoàn toàn về gia cảnh , sự nghiệp lẫn tiền tài, có thể phát sinh được nhiều công việc làm ăn, công việc cũng như về khía cạnh tình cảm. Hai năm này khá tốt đẹp trong cuộc đời, làm gì được nấy, có thể hoàn thành sự nghiệp 1 cách dễ dàng. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gặp sao hạn nặng cuộc đời có nhiều đổi thay , việc làm ăn, công việc trở ngại lớn , nên cẩn thận làm ăn, công việc , hay lo công việc làm ăn, công việc thì mới thành công. Năm 42 và 43 tuổi tình trạng bình thường không có sôi động, hay thất bại gì cả chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, nên cẩn thận trong việc buôn bán hay giao thương thì tốt. Từ 44 tới 45 tuổi, thận trọng cho lắm kẻo gặp tai nạn, hai năm này có hao tài tốn của đôi chút, việc gia cảnh không được hay đẹp và tròn vẹn cho lắm, cần nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn năm 44 tuổi. Năm 45 thì qua khỏi được chút nhưng cũng không được tốt lắm. Từ 46 tới 50 tuổi và suốt cuộc đời: Tuổi 46 không có gì đáng gọi là may mắn, nhưng năm này lại có hoạnh tài, có chút về tài lộc, cẩn thận trong việc buôn bán thì tốt hơn. Tuổi 47 và 48 và cho tới suốt cuộc đời, công danh, sự nghiệp , sự nghiệp, gia cảnh chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Không lên cao và cũng không có hao hụt nhiều về tiền bạc, của cải . Công việc vẫn điều hòa, càng phát xuất bao nhiêu, thì lại càng thâu nhiều lợi bấy nhiêu. Đừng nên phung phí tiền bạc 1 cách vô ích, nên cần thận cho thân thể, con cái thường hay đau bịnh thuyên chuyển, đổi thay làm ăn, công việc .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]