SINH NĂM: từ 1918 tới 1978 và 2038 thuộc Cung KHẢM. Trực THÀNH và thuộc Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON NGỰA. Cầm tinh CON HEO

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, Mậu Ngọ mệnh Hỏa lửa trời sáng soi. sinh vào mủa Xuân và Hạ sinh đặng gặp thời, Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn. Tiền vận vất vả bôn ba, Kể từ thời trung vận mới mong thanh nhàn. Anh em xa cách chẳng gần, Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên. Bởi vì số nghịch đắng cay, Gia đình lập trễ mới là bền lâu. Nếu người tích đức thiện tâm, Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời. Trung vận chẳng đặng thảnh thơi, Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Mậu Ngọ cuộc đời tạm sung sướng về thời hậu vận , cuộc sống thêm phần trang trọng trong thời kì này, nhưng công việc làm ăn, công việc thường hay đổ vỡ vì nóng tánh. Nếu có tánh tình kiên nhẫn và cố nổ lực phát sinh sự nghiệp thì cuộc sống có phần sung túc hơn lên. Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ, thời tiền vận lắm vất vả nhưng thời hậu vận cuộc sống an nhàn , có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi. Tuổi Mậu Ngọ hưởng tuổi thọ vào khoảng từ 55 tới 65 tuổi, nhưng ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ từ năm năm tới mười năm.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về tình yêu vào lúc thuở nhỏ cũng có nhiều khe khắt, cố tìm mới được hưởng 1 hạnh phúc chân thật cho cuộc đời, vì vậy, vấn đề tình yêu trải qua nhiều việc buồn đau . Nhưng muốn biết về vấn đề tình yêu , bạn đổi thay như thế nào, bạn nên xem dưới đây để quyết định và hiểu biết những diễn tiến về tình yêu của cuộc đời mình trong suốt cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có 3 lần đổi thay tình yêu , hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn ít ra cũng phải đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc chỉ 1 lần mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 ngày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến trong đời bạn về vấn đề tình yêu của bạn, nên nhớ mình sinh vào những tháng nào để biết số mệnh bạn bạn còn đổi thay về tình yêu nữa hay không.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về gia cảnh được hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc , trên thuận dưới hòa, nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, những khe khắt nhỏ nhặt cũng thường xảy ra nhưng không đáng kể. Công danh thì chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Nếu có lên cao đó chỉ là giai đoạn tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng trở lại như cũ. Sự nghiệp của bạn thì có khi lên cao lắm, nhưng số không hưởng được 1 sự nghiệp lâu bền. Tiền tài vô ra đều đặn, có nhiều thời cơ tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra khe khắt về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi qua đi. Nói tóm lại, tiền bạc rất dễ tạo, sự nghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 và liên tục về sau. Sự nghiệp của bạn vẫn vững chắc như thường, không xao động và cũng không có vấn đề sụp đổ nữa.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cùng với tuổi Mậu Ngọ trong mọi công việc làm ăn, công việc và buôn bán , đó là các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mẹo , Đinh Tỵ, Ất Mẹo . Bạn nên hợp tác cùng với những tuổi này mà làm ăn, công việc thì tạo nhiều kết quả về tiền bạc, của cải .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Tuổi Mậu Ngọ thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này sẽ được sống giàu sang, phú quí vì hạp tuổi và thành công về việc hôn nhân, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mẹo , Đinh Tỵ. Những tuổi này rất hạp trong việc hiệp hôn và rất tốt cho việc ở đời, sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp cho sự sống. Nếu bạn thành hôn, se duyên và xây dựng hạnh phúc cùng với những tuổi này, chỉ có cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng, đó là thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mẹo , Quý Dậu. Các năm tuổi này khắc tuổi, kỵ hiệp hôn, nếu như hiệp hôn thì không thành hay cam chịu cảnh xa vắng, đó là vào các năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 ngày âm lịch , thế nào bạn cũng phải lâm vào cảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: B ạn thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng , biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là các tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, công việc thì nên tránh, về tình yêu không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, về gia cảnh thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: N hững năm bạn làm ăn, công việc khó khăn và gặp nhiều trở ngại, đó là vào các năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Ngọ hạp cùng với giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn. Xuất hành làm ăn, công việc không sợ thất bại mà trái lại sẽ đoạt nhiều kết quả về tiền bạc, của cải .

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 25 tới 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có 1 lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Năm 27 tuổi có hoạnh tài, 28 tuổi, đề phòng xem chừng bị lừờng gạt , 29 tuổi, sẽ có 1 cuộc đổi thay bất ngờ đem lợi lớn lại cho bạn, 30 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hùn hạp làm ăn, công việc . Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mệnh mới được yên, 33 tuổi đề phòng xem chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiều dịp may, làm ăn, công việc phát triển vui tươi và may mắn trọn năm. Từ 36 tới 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu đi vào 1 khúc quang mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn 1 tương lai khôn cùng rực rỡ trong khoảng thời kì này, nhưng đề phòng xem chừng có thể lâm bịnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Năm năm trong khoảng thời kì này bạn có thể thành công bất ngờ. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, đề phòng xem chừng tai nạn, chớ leo cao hay làm việc gì ở trên cao. 43 tuổi, có tin mừng, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phận trong năm này. 44 tuổi, có 1 sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố nổ lực giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, 1 tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, đề phòng xem chừng bị lừờng gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin mừng trong gia tộc, đề phòng xem chừng có đại tang trong năm này. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này thâu nhiều kết quả về tài chánh, có thời cơ phát sinh về nghề nghiệp. Sống 1 cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 tới 54 tuổi thì có đau bịnh hay gặp tai nạn, nên phòng ngừa, cảnh giác những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường. Từ 56 tới 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là vào các năm bạn được hưởng cuộc sống an nhàn và vui sướng. Về trí não cũng như về mặt vật chất thanh nhàn những năm này không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời trừ đau bịnh lặt vặt.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]