SINH NĂM: từ 1908 tới 1968 và 2028 thuộc Cung CẤN và thuộc Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất nhà lớn ) Xương CON KHỈ. Tướng tính CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan m độ mệnh : Mậu Thân cung Cấn số nàng, và thuộc Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao. Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi, Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn. Thu Đông sinh gái là nàng, Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân, vất vả . Số cô chết hụt đôi lần, Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua. Răn lo tích đức tu thân, Về sau mới được cuộc sống an nhàn tấm thân. Số phảiđổi thay nợ duyên, Chồng sau mới được phi quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành, Trở về thời hậu vận mới hòng yên thân. Nếu lòng tin tưởng Phật Trời. Ngày sau con cháu 1 đời vinh quang.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Mậu Thân cuộc đời sung sướng và có nhiều hay đẹp, thời tiền vận có lao đao, thời hậu vận hơi có bị lo buồn, thời trung vận nhiều sung sướng và tốt đẹp. Tuổi Mậu Thân hưởng tuổi thọ từ 58 tới 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu tuổi Mậu Thân chia làm ba trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có 3 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có 2 lần đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như ban sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, trọn vẹn, đó là nếu như sinh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh được yên hòa. Phần công danh, sự nghiệp , chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc của bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc của bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N hững tuổi này hạp cùng với sự nghiệp làm ăn, công việc của tuổi Mậu Thân, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mẹo , Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu như thành hôn cùng với những tuổi này , bạn sẽ được sống 1 cuộc sống giàu sang, phú quí , đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mẹo , Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đây là những tuổi rất hạp cùng với tuổi bạn trên mọi vấn đề tình cảm cũng như tài lộc. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này đời bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc sống của bạn có thể bị nghèo khổ, và khó tạo được cơ nghiệp như ý muốn, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần. Hai tuổi trên không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và cũng không hạp cả về đường tài lộc nên sẽ nghèo khổ chật vật suốt đời. Những năm ở vào số tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì thành hôn, se duyên sẽ gặp cảnh xa vắng liên miên trong cuộc đời, đó là vào các năm bạn ở vào số tuổi: 26, 32, 38 và 44 tuổi. Sanh vào những tháng này số bạn có nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu như thành hôn hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi sau đây sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong gia đình thì phải cúng sao hạn từng năm cho cả hai tuổi. Về vấn đề lương duyên thì nên tránh việc làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Thân khởi hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhất trong suốt cuộc đời, làm ăn, công việc việc gì cũng sẽ được thành công như ý muốn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này gặp nhiêu xui xẻo về vấn đề tình cảm, tài lộc gặp yếu kém, không được may mắn hay tốt đẹp trong thời kì này . Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này , bạn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình cảm, cũng như về cuộc đời, cuộc sống có nhiều hay đẹp, sẽ thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về việc làm ăn, công việc . Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này bạn được của, hay có hoạnh tài, cuộc sống gặp nhiều may ít rủi, những năm này đi xa hay buôn bán về tiền bạc, của cải thì có nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho bạn. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng hư về cuộc sống, những năm này , trong gia đình có nhiều lộn xộn, không được nhiều may mắn về tình cảm và tài lộc. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì sau đây, số bạn có triển vọng kết quả về tài lộc, phần tình cảm và tiền bạc được phát triển và có nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc đời. Thời kì này , có nhiều hay đẹp trong cuộc đời bạn. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này , nên sáng suốt và bình tĩnh lái con thuyền gia cảnh ra khỏi những thắc mắc và thiếu hụt thì may ra trong năm năm sắp tới mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công về cuộc sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này là thời kì có thể phát sinh mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc đời, nếu như có sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm này tuổi Mậu Thân có thời cơ phát sinh về tài lộc cũng như về cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]