SINH NĂM: từ 1928 tới 1988 và 2048 thuộc Cung LY. Trực THÂU và thuộc Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn ) Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ Con nhà THANH ĐẾ (trường mệnh ) Xương CON RỒNG. Cầm tinh CON QUẠ
CUỘC ĐỜI: Tuổi Mậu Thìn cuộc đời không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp 1 cách bất ngờ. Tuổi nhỏ thường có đau bịnh. Vấn đề phát sinh sự nghiệp, công danh, sự nghiệp của bạn không có nhiều may mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn. Cuộc đời vương nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạn tuy giẵm lên chông gai nhiều, nhưng số được nhiều sung sướng ở thời hậu vận , có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn. Tuổi Mậu Thìn hạp về buôn bán, giao thương, không hạp về công danh, sự nghiệp của bạn hay mọi vấn đề khác. Số hưởng tuổi thọ từ 52 tới 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng mà nếu như có phúc đức thì được tăng tuổi thọ .


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Bao giờ tuổi Mậu Thìn cũng được trọn vẹn về vấn đề tình yêu , dù có xảy ra những thắc mắc, nhưng thực ra do bạn quyết định, chớ luôn luôn không phải do 1 người đàn bà gieo lấy mọi thắc mắc cho đời bạn. Sự xảy ra hồi lúc nhỏ tuổi, chẳng qua là bạn muốn đùa cùng với vấn đề tình yêu mà thôi. Tuy nhiên khi đã tạo được hạnh phúc, bạn được sự yên ấm, hạnh phúc của gia đình, sự trọn vẹn và trung thành của tình yêu. Vậy bạn nên xem dưới đây bạn sinh vào tháng nào để biết trong vấn đề tình yêu của bạn có sự đổi thay hay không. Nếu bạn sinh vào những tháng này, trong đời bạn sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7, và 11 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có 2 lần đổi thay tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này trong đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, chỉ 1 vợ 1 chồng mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Ângày âm lịch . Trên đây là bản nhận xét cuộc đời bạn trong những tháng sinh, để hiểu được tuổi bạn sẽ đổi thay mấy lần việc tình yêu trong suốt cuộc đời. Bạn hãy nhớ bạn sinh vào tháng nào, và tùy theo đó mà biết việc đổi thay tình yêu của mình.
VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về công danh, sự nghiệp của bạn không hoàn toàn thành công hẳn mà chỉ có những thành công tạm thời trong cuộc đời bạn mà thôi. Nếu không phát sinh được về công danh, sự nghiệp , bạn cũng là người có chức phận trong xã hội. Về gia cảnh tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho tới khi bạn qua 34 tuổi, gia cảnh mới yên ấm, hạnh phúc , và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia cảnh hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc và hạnh phúc, chỉ có gia tộc có nhiều sôi động mà thôi. Đường công danh, sự nghiệp của bạn có phần minh mẫn lúc bạn tới thời kỳ mà tuổi bạn ở vào 27 tới 34 tuổi, trong thời kì vào lúc 39 tuổi, bạn phải có chuyện lo rầu về gia cảnh đôi chút rồi mới được ấm êm luôn. Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, cố nổ lực thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này; cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời 1 sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 trở đi vấn đề tiền tài thật ra hết sức khả quan và có thể lên tới mức độ thật cao làm cho sự nghiệp đã vững chắc càng bền vững hơn nữa. Tóm lại: Sự nghiệp của bạn và tiền tài vẫn đi song song cùng với nhau và sẽ phát sinh mạnh mẽ và vững chắc nhất vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Bạn muốn có 1 sự vững chắc trong vấn đề sự nghiệp và tiền tài và sự nghiệp làm ăn, công việc khỏi phải bị vấp ngã trên cuộc đời, bạn cần phải lựa chọn tuổi tác cho trùng hợp cùng với tuổi của bạn mới có thể không mang lại những thất bại hoàn toàn trong cuộc đời, có nhiều khi gặp nhữg tuổi không hợp cùng với tuổi bạn sự nghiệp phải hoàn toàn bị đổ vỡ. Vậy trong công việc làm ăn, công việc và phát sinh sự nghiệp, hùn hạp, phát sinh khả năng nghề nghiệp bạn cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này là các tuổi rất hợp cùng với tuổi Mậu Thìn trong bất cứ mọi khía cạnh trong cuộc đời.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc thành hôn để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc đời, bạn cũng cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau mới có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp. Sự phát sinh tài lộc và sự nghiệp có được hay không cũng do hai tuổi vợ chồng có được hợp nhau không. Nếu gặp những tuổi kỵ cuộc sống không được hoàn toàn yên ấm, hạnh phúc , sự phát sinh nghề nghiệp càng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệp càng trở nên phức tạp và khó mà xây dựng được sự nghiệp sau này. Và sau đây là các tuổi có thể giúp bạn thành công vẻ vang trên cuộc đời, đó là các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mẹo , Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp cùng với tuổi Mậu Thìn. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, bạn được hưởng 1 cuộc sống đầy đủ và no ấm, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc. Bạn thành hôn cùng với Ất Hợi, Đinh Sửu, cuộc sống sẽ tiến triển về công danh, sự nghiệp , tiền bạc làm ra mau chóng, con cái vừa đủ nuôi. Bạn thành hôn cùng với Đinh Mẹo và Ất Sửu, cuộc sống luôn luôn dư dả, tiền bạc dồi dào, công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp lên cao. Đó là các tuổi mà bạn thành hôn , sẽ có sự thành công trong cuộc đời bạn. Trong cuộc đời nếu như bạn thành hôn cùng với những tuổi này, bạn chỉ phát sinh được sự nghiệp tới 1 mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình yêu mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Những tuổi này chỉ có tình yêu thương mà không thuận về đường tài lộc. Sau đây là những tuổi mà nếu như bạn thành hôn thì lâm vào cảnh nghèo khổ túng bấn, gia cảnh luôn luôn không có nhiều may mắn, sự phát sinh sự nghiệp luôn luôn bị trở ngại, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. Các tuổi này chẳng những không thuận về đường tình yêu mà cả về đường tài lộc. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn không nên tính chuyện lương duyên hay thành hôn , vì lẽ năm của tuổi bạn bị xung khắc nặng nề, nếu như thành hôn vào những năm này bạn sẽ bị xa vắng, buồn tẻ và có thể đau khổ nhiều vì đàn bà, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi trên kỵ thành hôn . Những bạn thuộc về tuổi Mậu Thìn, sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là những bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Ângày âm lịch . Bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ hay tình yêu hoặc cũng chịu quá nhiều đau khổ vì đàn bà.


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này rất đại kỵ cùng với tuổi Mậu Thìn, nếu như thành hôn hay hợp tác làm ăn, công việc phát sinh cơ nghiệp sẽ phải phạm vào những xung khắc quan trọng, có thể tuyệt tự, tuyệt mạng hay biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc quan trọng cùng với tuổi Mậu Thìn. Trong vấn đề tình yêu khi gặp tuổi đại kỵ không nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn, công việc nếu như gặp tuổi đại kỵ nên cúng kiến Trời Phật. Trong gia đình nếu như gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao cho cả hai người, thì sẽ được giải hạn.
CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Các năm tuổi này bạn nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về gia cảnh , hãy phòng ngừa, cảnh giác mọi bất trắc và việc làm ăn, công việc , đề phòng xem chừng hao tài tốn của, hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó, đó là kết quả của những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn vậy. NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Thìn thuận vào những giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, có thể khởi hành đi xa, làm ăn, công việc , hùn hạp hay phát sinh về sự nghiệp, có thể đem nhiều thắng lợi to tát. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng nói trên, sẽ không bao giờ mang lấy thất bại cho cuộc đời bạn.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 29 tới 30 tuổi: 29 tuổi sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, nhất là tháng 8 trở lên sẽ có 1 vài thành công trong cuộc đời. 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và Ba, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi yên tĩnh, công việc làm ăn, công việc bình thường, kỵ đi xa vào tháng 6, phòng ngừa, cảnh giác trong gia cảnh có người đau bịnh. 32 tuổi, thành công to về cuộc sống và tài lộc, có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4. 33 tuổi, có nhiều dịp may mắn vào tới cho bạn về đường công danh, sự nghiệp của bạn cũng như về sự nghiệp. 34 tuổi hay đẹp về gia đình nhưng không hay đẹp về tài lộc. 35 tuổi, khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thể thành công nhiều về tài lộc. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi hơi khó khăn về tài lộc, tiền bạc hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Ângày âm lịch , những tháng khác yên tịnh. 37 và 38 tuổi, làm ăn, công việc không có nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn, công việc lớn vào những năm này. Nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ bất ngờ. 39 và 40, hai năm nhiều đau xót cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay khởi hành vào những tháng chẵn sẽ bị tai nạn. Năm 40 tuổi càng nguy cấp hơn về gia cảnh , sự phát sinh làm ăn, công việc bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì năm năm này có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều rối rắm, tâm trí được yên tĩnh đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận cho lắm về thân thể và về tất cả. Từ 49 tới 50 tuổi: Sự làm ăn, công việc sẽ có kết quả mau chóng, trong gia đình con cháu được yên ấm, hạnh phúc thuận hòa, tuy vậy vào tuổi 47 hay đau bịnh. Các năm tuổi này rất đại kỵ mùa đông, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe. Không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ phát sinh tầm thường khả năng nghề nghiệp, để nắm vững lấy sự may mắn của mình.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]