SINH NĂM: từ 1958 tới 2018 và 2078 thuộc Cung CHẤN. Trực BÌNH và thuộc Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHÓ. Cầm tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, và thuộc Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng. Hạ Thu lỗi số khó khăn, Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài. Đông Xuân thời đặng gặp may, thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, May nhờ Phật độ không bì bỏ thân. Tiền vận lắm lúc lôi thôi, Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan. Nhưng mà mệnh số giàu sang, Vinh hoa phú quý cuộc sống an nhàn tấm thân. Số đặng vui vẻ thảnh thơi, Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào thời tiền vận , thời trung vận và cả thời hậu vận , phần công danh, sự nghiệp , tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác. Tuổi Mậu Tuất số hưởng tuổi thọ từ 57 tới 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ ; cũng như nếu như có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này ; thì trong cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này ; thì cuộc đời bạn có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 ngày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này ; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , số phải nhờ tới sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi. Sự nghiệp của bạn được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Tiền bạc của bạn đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mẹo ; hợp tác hay hùn hạp làm ăn, công việc cùng với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Nếu thành hôn, se duyên hay tính việc hôn nhơn, nên lựa chọn những tuổi sau đây thành hôn, se duyên , thì tạo được cuộc sống giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mẹo , Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Kết hôn cùng với những tuổi này đời bạn chỉ có 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ. Nếu thành hôn cùng với những tuổi này, đời bạn có thể bị nghèo khổ, khó thoát được cuộc sống không có nhiều hay đẹp, đó là nếu như bạn thành hôn cùng với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. Các năm tuổi này bạn không nên cưới vợ, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này gặp phải cảnh đi xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở cùng với nhau không được chọn đời. Sanh vào những tháng này bạn phải có nhiều vợ hay có số đào hoa, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu. Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu như trong việc hôn nhơn nếu như đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở cùng với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở cùng với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, công việc , nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác cùng với người có tuổi khắc kỵ cùng với mình. Trong gia tộc nếu như gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới khỏi bị xung khắc.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 31. Các năm tuổi này nên phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay hao tài

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Ngày giờ khởi hành hạp nhất của tuổi Mậu Tuất là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ; khởi hành theo như trên thì sẽ thâu được nhiều kết quả, nhiều thắng lợi về tài lộc, cũng như về mọi sự trong cuộc sống.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn. 21 tuổi, năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém rõ rệt, 22 và 23 tuổi, hai năm này nên cẩn thận, đề phòng xem chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, hai năm này phát vượng về tình cảm, công danh, sự nghiệp của bạn nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, cẩn thận vào việc buôn bán làm ăn, công việc , không nên đi xa, hay buôn bán về tiền bạc, của cải có hại, nên cẩn thận việc thi cử. 27 và 28 tuổi, hai năm này công việc làm ăn, công việc hay hợp tác cuộc sống ở trong mức độ bình thường. 29 và 30 tuổi, hai năm này, nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, năm này phát triển mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh, sự nghiệp của bạn lẫn sự nghiệp, 32 và 33 tuổi, có kết quả mau lẹ về tài lộc, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và đề phòng xem chừng tai nạn. 34 và 35 tuổi, hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, những năm này gặp nhiều may mắn, số bạn vào những năm này thì được nhiều kết quả tốt đẹp. 37 và 38, hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn, công việc lớn . 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về cuộc sống, nên lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này, cuộc sống bạn có nhiều điều tốt đẹp, may mắn tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, công việc , nên lo âu về vấn đề công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều lo buồn về gia cảnh . Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc buôn bán hay những việc làm ăn, công việc . Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia cảnh và tình cảm. Hãy cố nổ lực xây dựng làm ăn, công việc và lo âu nhiều cho con cái, bổn mệnh của bạn rất vững vàng trong suốt thời kì này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc đời bạn.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]