SINH NĂM: từ 1958 tới 2018 và 2078 thuộc Cung TỐN và thuộc Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đáùt vàng) Xương CON CHÓ. Cầm tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan m độ mệnh : Đoán xem số mệnh tuổi này, và thuộc Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng. Gái sinh nghịch số Hạ Thu, thì được cuộc sống an nhàn và sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, Thế mà Phật độ được qua tai nạn. Buổi đầu tai nạn lôi thôi, Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu. Vợ chồng khắc khẩu cải hoài, Thế mà con cháu đầy đàng phải lo. Nữ nhân ít kẻ hiền lương, Gặp chồng mệnh nhỏ thì cầm quyền ngay. Số gái tánh cũng như trai, Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa. Có tánh khẳng khái đảm đương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc thuở nhỏ, vào thời trung vận cùng với thời hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc thời hậu vận . Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong cuộc đời vào thời hậu vận , thời tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, thời trung vận được minh mẫn về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng tuổi thọ từ 66 tới 77 tuổi là mức tối đa, nếu như ăn ở gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , ăn ở nhân hậu có nhiều phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là nếu như sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu như sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 ngày âm lịch .

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh , có nhiều lo buồn vào thời trung vận , thời hậu vận yên vui và yên ấm, hạnh phúc hoàn toàn. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu như hùn hạp hay làm ăn, công việc nên chọn những tuổi này , cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc đời, đó là hợp tác cùng với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mẹo và Ất Tỵ. Ba tuổi này rất hạp cùng với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn, công việc .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây cuộc đời sẽ trở nên vui tươi và dễ tạo nên cuộc sống giàu sang, phú quí , đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mẹo , Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Những tuổi kể trên rất hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và cả tài lộc, nên sẽ tạo được 1 cuộc sống giàu sang, phú quí phú quý như ý muốn. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , đời sống của bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ. Những tuổi trên chỉ hạp cùng với tuổi bạn về tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , đời bạn sẽ gặp cảnh nghèo khổ liên miên , đó là nếu như bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. Những tuổi trên không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu và không hạp cà về đường tài lộc, nên có thể phải sống 1 cuộc sống nhiều vất vả khổ cực mà thôi. Các năm tuổi này bạn không nên thành hôn, se duyên , vì nếu như thành hôn, se duyên sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên miên , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. Sanh và những năm tháng này có số nhiều đời chồng , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với những tuổi này , vì thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc bạn sẽ có thể gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, công việc không nên buôn bán lớn về việc tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn nếu như gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm này bạn nên đề phòng xem chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Tuất khởi hành vào những ngày tháng lẻ, tháng chẳn và giờ chẳn thì hạp cho mọi việc làm ăn, công việc không sợ sự thất bại về tiền bạc, của cải cũng như mọi vấn đề khác.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, hai năm này không có nhiều thành công về vấn đề tình cảm và cuộc đời. Năm 22 và 23 tuổi, hai năm này khá tốt, công danh, sự nghiệp của bạn có phát sinh và thành công. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này về việc tiền bạc hay buôn bán , giao thương tốt, tình cảm chỉ ở mức trung bình. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh, sự nghiệp . Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc, tiền nong và cuộc đời. Năm 30 tuổi, năm này có hy vọng thành công về công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Từ 31 tới 35 tuổi: Hai năm này có phần vững chắc về tài lộc cũng như về cuộc sống, đó là năm mà bạn ở vào số tuổi 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về cuộc đời, công danh, sự nghiệp của bạn và sự ngiệp trong hai năm này lên cao. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạch tài, gia đình yyên ấm, hạnh phúc , yên vui. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này không thuận việc làm ăn, công việc , gia cảnh có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn, công việc lớn . Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, nếu như không sẽ có mất của bất ngờ. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này không có gì sôi động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc buôn bán về tiền bạc, của cải , cũng như việc xã giao, nếu như không sẽ có mất của bất ngờ. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này , việc làm ăn, công việc được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và buôn bán gặp trở ngại, có tin về con cái trong gia đình thân tộc. Nên phòng ngừa, cảnh giác đau bệnh bất ngờ, bổn mệnh yếu kém. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời kì này yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mệnh có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mệnh . Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì này nên cẩn thận về bổn mệnh , có thể sẽ bị đau yếu liên miên , có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm này .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]