SINH NĂM: từ 1948 tới 2008 và 2068 thuộc Cung CÀN và thuộc Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) Xương CON CHUỘT Cầm tinh CON CHÓ SÓI Phật Bà Quan Âm độ mệnh : Mậu Tý mệnh Hỏa cung Càn, Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng. Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân, Ấy là thuận số nên mừng cho thân. Thu Đông bị khắc hao mòn, Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa. Số phải tu niệm ăn chay, Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình. Buồn thay cho chuyện duyên tình, Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen. Mậu Tý sung sướng hơn người, Nếu mà bởi số người thời linh đinh. Số cứ lận đận lo phiền, Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai. Cho hay Mậu Tý có tài, Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

CUỘC ĐỜI: Cuộc sống thuở nhỏ có nhiều u buồn, buồn đau , đau khổ. Cuộc đời như đi vào 1 bóng đêm của tình yêu , nhiều sầu tư và đau đớn, ít khi lòng lặng xuống mà trái lạibao giờ cũng có sự sôi động của tâm tư. Sóng gió ngoài cuộc đời đã gieo vào lòng nhiều buồn thương, trắc trở phũ phàng. Nhưng đó chỉ là thuở nhỏ phải bước qua giai đoạn đường chông gai của cuộc sống, tình đời. Nhưng vào thời trung vận thì gặp nhiều may mắn hơn. Số không bao giờ gặp nhiều dịp may, nhưng cuộc đời ở vào thời trung vận và thời hậu vận thì được có sự bảo trợ của qưới nhơn hay những người có thừa khả năng giúp đỡ. Tuổi Mậu Tý thuở nhỏ gặp nhiều cay đắng vì cuộc đời, thì vào thời trung vận gặp được nhiều dịp may và có sự bảo trợ, giúp đỡ của kẻ có khả năng. Về đường con cái có nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Số hưởng tuổi thọ từ 55 tới 66 tuổi. Nhưng mà nếu như làm phước, ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , làm ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu càng có những chuyện buồn bực, vì luôn luôn tình yêu là 1 sự làm cho lòng càng lo nghĩ, tâm tư không đem lại cho 1 sự mặn nồng khả dĩ giúp cho cuộc đời đi tới sự thành công của hạnh phúc, mà trái lại càng làm cho cuộc đời có lắm thương đau. Tuy nhiên, cuộc đời không bao giờ thoát qua định mệnh đã dành sẵn cho mình. Bởi thế, tuổi Mậu Tý qua vấn đề tình yêu cũng có lắm u buồn. Bạn nên xem dưới đây để biết rõ cuộc đời qua vấn đề tình yêu và hạnh phúc. Dưới đây là số mệnh và định luật của tạo hóa đã dành sẵn cho bạn vậy. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc; đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4 và 11 ângày âm lịch . Và nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 ângày âm lịch . Trên đây là vấn đề tình yêu và hạnh phúc của tuổi Mậu Tý, qua định luật và số mệnh của tạo hóa. Nếu gặp sự đổi thay, đó là số mệnh vậy.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không tới đỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối cùng với gia cảnh vào thời trung vận và thời hậu vận êm ái vui vầy. Phần công danh, sự nghiệp của bạn tuy có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát sinh . Tuy vậy, nếu như có phần cố nổ lực và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện. Sự nghiệp của bạn được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào 1 tuổi khác và có thể thuận lợi vào thời kỳ ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài 1 thời kì năm năm sau đó mới hoàn thành 1 cách vững chắc hơn. Tiền bạc của bạn chỉ ở vào mức trung bình, không tới nỗi phải có những sự thiếu thốn. Nghĩa là về tiền bạc, của cải ở vào mức độ bình thường, đủ ăn, đủ mặc.

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Tuổi Mậu Tý thuộc Nữ mệnh muốn hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác cộng tác hoặc bất kỳ vệc gì trong cuộc đời, mà không sợ bị thất bại hay hao hụt tiền bạc thì nên cần hợp tác cùng với những tuổi này: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này rất hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, có thể có nhiều thời cơ thuận lợi, không bao giờ có sự thất bại cho tuổi Mậu Tý, nếu như hợp tác hay hùn hạp làm ăn, công việc .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc kết hợp hay xây dựng hạnh phúc gia đình, tuổi Mậu Tý cần phải lựa tuổi cho hợp cùng với tuổi mình mới có thể có sự phát sinh mạnh về tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo khổ hay đổ vỡ về việc làm ăn, công việc , tình chăn gối, tuổi Mậu Tý lựa chọn được những tuổi này rất tốt đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu. – Nếu trường hợp bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này, cuộc đời mau phát sinh về nghề nghiệp, tiền bạc và sống trong sự sung túc của gia đình, nếu như không muốn nói là giàu sang phú quí. Tuổi Mậu Tý rất hạp cùng với những tuổi trên không những về mặt tình cảm, hạnh phúc gia đình, mà hạp cả tiền tài và danh vọng nữa đó là sự định đoạt của định mệnh và căn cứ theo tài liệu của các nhà huyền bí học nổi tiếng ở Ai Cập tìm thấy những sự phù hợp này. Vậy nên tìm những tuổi trên mà thành hôn, se duyên thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. – Nếu trong cuộc sống bạn gặp những tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, nghĩa là chỉ có thể tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình , vì tuổi Mậu Tý chỉ hạp cùng với những tuổi này về mặt tình yêu mà không phù hợp về mặt tài lộc đó là các tuổi: Mậu Tý đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hạp cùng với tuổi bạn vào đường tình yêu mà không hạp về đường tài lộc. – Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên khó khăn và không bao giờ tạo được 1 cuộc sống khả dĩ được đầu đủ, nghĩa là cuộc đời cứ mãi ở trong sự túng thiếu liên miên , vì các tuổi này tuy có tuổi không có khắc kỵ, nhưng cũng không hạp về đường tình yêu hay sự phát sinh về tài lộc đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Nếu thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này thì cuộc sống khó thoát được cảnh bần hàn. – Tuổi Mậu Tý không nên thành hôn, se duyên hay tính việc hôn nhân vào những năm này, vì tính việc hôn nhân thì khó thành hay nếu như thành thì chịu cảnh xa vắng liên miên đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này có số đa phu hay thường đa đoan về việc chồng con đó là sinh vào những tháng: 3, 7, 8 và 10 ângày âm lịch . Còn sinh vào tháng 9 và 12 ângày âm lịch , số khắc con, sinh con khó nuôi.

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: T rong cuộc đời hay bất cứ việc gì có liên quan tới cá nhân của tuổi Mậu Tý, bạn nên cẩn thận, vì gặp những tuổi này khó thoát được cảnh ly biệt hay tuyệt mạng , vì những tuổi này rất đại kỵ và khe khắc cùng với tuổi Mậu Tý đó là các tuổi: Tân Mẹo và Quí Mẹo . Trong cuộc đời hay mọi sự nghiệp làm ăn, công việc nên tránh xa những tuổi này thì tốt hơn. Nhất là việc thành hôn không nên hòa hợp cùng với những tuổi trên. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc tình yêu thì nên kiêng cử việc làm lễ thành hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Gặp tuổi kỵ về làm ăn, công việc thì không nên buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong gia đình con cháu thì nên xem sao hạn từng năm mà cầu nguyện và cúng kiến cho cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Tý (Nữ mệnh ) sẽ có những năm khó khăn nhất là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Nhưng năm này hay gặp cảnh trái ngang hay khó khăn trong việc làm ăn, công việc gia cảnh . Bạn nên cẩn thận trong những năm này, vì có thể sinh ra nhiều việc chẳng tốt; nên nhịn nhục và cố nổ lực kiên nhẫn hơn.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Tý có những ngày giờ khởi hành hạp nhất đó là những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như vậy trong suốt cuộc đời không bao giờ sợ thất bại mà trái lại còn đem lại những thành công và kết quả về tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 19 tới 25 tuổi: Năm 19 tuổi, về tài lộc không phát sinh lắm, về tình cảm có việc đau lòng, về gia cảnh có nhiều khó khăn, công danh, sự nghiệp của bạn ở vào mức độ thường. Năm 20 tuổi là năm sôi động nhất cho đời bạn, cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9, không nên đi xa, làm ăn, công việc sẽ bị thất bại. Năm 21 tuổi, năm này lập gia đình khá tốt, có lộc và tiền tài vào tháng 9, tình cảm vượng phát. Năm 22 tuổi, tình cảm lên cao, việc công danh, sự nghiệp của bạn có thời cơ phát sinh , việc làm ăn, công việc chậm chạp, khó tạo được nhiều tài lộc. Năm 23 tuổi, không nên có tự ái, nên nhẫn nhục thì hay, kỵ nhất vào tháng 3 và 4, hai tháng này phòng ngừa, cảnh giác bịnh hoạn và tai nạn. Năm 24 tuổi, có phát triển đôi chút về tài lộc, mọi vấn đề khác về tài lộc, mọi vấn đề khác bình thường. Năm 25 tuổi, tài lộc điều hòa, công danh, sự nghiệp của bạn có thời cơ phát sinh mạnh, cẩn thận bịnh hoạn, xe cộ vào tháng 7. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi phát sinh về tài lộc, tình cảm lên cao, công danh, sự nghiệp của bạn hay làm ăn, công việc bình thường. Năm 27 tuổi khá tốt, năm này làm việc gì cũng được phát triển 1 cách mau chóng. Năm 28 tuổi, khá hay đẹp, gia đìng được nhiều vui vẻ, cuộc sống có nhiều sung túc và đầy đủ. Năm này sinh được quý tử thì tốt và có thời cơ phát triển ngay. Năm 29 tuổi, toàn năm không được tốt, gặp nhiều xui xẻo, nhất là ở vào những thánh 6, 9 và 12 ângày âm lịch . Năm 30 tuổi, có thành công về sự nghiệp làm ăn, công việc , phát sinh mạnh mẽ về nghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống không được êm đẹp và đầy đủ. Năm 32 tuổi, tạm được, việc làm ăn, công việc nhỏ nên theo đuổi, đừng nên khuyếch trương những việc lớn không tốt. Năm 33 tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn, công việc có tánh cách tiền bạc lớn lao sẽ bị thất bại. Năm 34 tuổi, năm phát sinh về tài lộc lẫn cả tình cảm. Năm này quá tốt nên tạo thời cơ phát sinh sự nghiệp. Năm 35 tuổi, mùa đông hạp, mùa hạ và thu thì hơi kỵ, xuân bị xung khắc, nên cẩn thận. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về phần con cái và tiền bạc, năm bình thường, không làm ăn, công việc phát triển , nhưng cũng không có hao tài, tốn của bao nhiêu. Năm 37 và 38, kết quả về hạnh phúc gia đình, có êm đẹp và đầy triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 39 và 40 tạm khá, không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và những hoạt động nghề nghiệp chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị xứt mẻ đôi chút, không nên làm cho gia đình thêm rối ren. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có bệnh hoạn hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi sông, rạch, tài lộc và tình cảm được đầy đủ. Năm 42 tuổi, có hoạnh tài vào những tháng 4 hay 8 ângày âm lịch , tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích gia đình: nên cẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình. Năm 43 tuổi, năm này cũng không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn, công việc lớn hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7 và 9 ângày âm lịch . Năm 44 tuổi, năm này có nhiều sao xấu, nên cẩn thận và không nên phát sinh công việc làm ăn, công việc có tánh cách lớn lao, hay tiền bạc lớn lao sẽ bị lỗi lã hay hao tài tốn của. Năm 45 tuổi, khá tốt, toàn năm phát triển và sẽ đoạt được nhiều kết quả mong muốn. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46, vương phát tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu. Năm 47, năm này bình thường, gia đình yên ấm, hạnh phúc không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Năm 48 và 49, hai năm này tài lộc xấu kém, nhưng tình cảm tốt: hai năm làm ăn, công việc không được khá. Năm 50 tuổi, tạm yên. Những tháng cuối năm có đau bịnh, nên phòng ngừa, cảnh giác con cái trong nhà. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn, công việc chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này. Từ 56 tới 60 tuổi: Các năm tuổi này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài ở vào thời kì vào tuổi 58 tới 59.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]