SINH NĂM: từ 1962 tới 2022 và?2 thuộc Cung CẤN và thuộc Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng) Xương CON CỌP. Cầm tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh : Nhâm Dần, cung Cấn mệnh Kim, Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra. Nếu người sinh thuận vào mùa mùa Thu, Là người tốt số được phần giàu sang. Đông Xuân ở mức trung bình, Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sinh. Số này thuở nhỏ khó nuôi, Ốm đau bệnh tật liên miên nhiều ngày. Lớn lên y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn. Nữ nhân sau số nhân người, Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay. Làm ơn cho bạn chẳng nài, Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta. Anh em cũng chẳng thuận hòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

CUỘC ĐỜI: Tuổi Nhâm Dần cuộc đời thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, thời trung vận thì nhiều đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, thời hậu vận mới tạo được thời cơ thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc đời. Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình yêu và cuộc sống. Tiền bạc của bạn vào thời trung vận sẽ được dồi dào và thời hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn. Tuổi Nhâm Dần số hưởng tuổi thọ từ 59 tới 69 tuổi, nếu như ăn ở nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình yêu , tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1 và 4 ngày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 ngày âm lịch . Nhưng mà nếu như bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự đổi thay về vấn đề tình yêu , đó là nếu như bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 ngày âm lịch . Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình yêu và hạnh phúc của tuổi bạn căn cứ theo tháng sinh.

VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia cảnh , không được nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho lắm, thời trung vận và thời tiền vận lao đao và có nhiều đau khổ về tình yêu và hạnh phúc, thời hậu vận mới cuộc sống an nhàn . Công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào lúc thời tiền vận và thời trung vận . Sự nghiệp của bạn tạo lấy không mấy khó khăn và có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc của bạn được dồi dào và nhiều điều tốt đẹp, may mắn .

CÁC TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là các tuổi tác hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc của bạn, nên hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán tiền bạc cùng với những tuổi này thì sẽ gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Đó là các tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên cẩn thận trong sự lựa chọn các tuổi tác hạp để vợ chồng có thể ăn ở cùng với nhau được trọn đời và không sợ bị trắc trở hoặc gặp cảnh nửa đường đứt gánh, và sau đây là những tuổi rất hạp mà bạn nên chọn những tuổi này thì có thể bạn sẽ được sống 1 cuộc đời sung sướng và sang dễ tạo ra tiền bạc, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Những tuổi trên rất hạp cùng với tuổi bạn về vấn đề tình yêu và tài lộc, nên sẽ tạo được 1 cuộc sống giàu sang, phú quí hoàn toàn như ý muốn. Nếu bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này , cuộc đời bạn sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn cùng với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi. Những tuổi trên chỉ hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp về đường tài lộc, nên sẽ chỉ tạo được 1 cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Nếu bạn thành hôn cùng với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, khó tạo được 1 cuộc đời êm đẹp mà luôn luôn có thể phải sống trong sự bần cùng, đó là bạn thành hôn, se duyên cùng với các tuổi: Quý Mẹo , Kỷ Dậu. Những tuổi trên chẳng những không hạp cùng với tuổi bạn về đường tình yêu mà lại không hạp luôn cả về vấn đề tài lộc, nên bạn có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống vừa phải trong sự chật vật mà thôi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi sau đây thì không nên thành hôn, se duyên , vì nếu như thành hôn, se duyên bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi. Sanh vào những tháng này đời bạn có thể sẽ có nhiều đời chồng hoặc sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn trong việc lập gia đình, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 ngày âm lịch .

CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn, công việc hay hợp tác thành hôn vì có thể sẽ bị gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn thành hôn, se duyên hay làm ăn, công việc cùng với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này đại kỵ hiệp hôn. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Còn trong việc làm ăn, công việc thì nên tránh buôn bán về tiền bạc, của cải . Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu có thể xảy ra những việc có hại.

CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là vào các năm khó khăn nhất trong đời bạn, trong những năm này bạn không nên tính làm ăn, công việc hay hợp tác những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm này sẽ có hao tài hay đau bịnh.

NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi bạn nếu như khởi hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp cho sự nghiệp làm ăn, công việc , khỏi sợ bị thất bại trong mọi vấn đề.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Thời kì này , có nhiều buồn lo cho duyên phận, nên cẩn thận về bổn mệnh và cuộc đời. Các năm tuổi này tài lộc có phần yếu kém rõ rệt. Từ 26 tới 30 tuổi: Thời kì này có phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , việc làm ăn, công việc kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có số hên, luôn luôn gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Từ 31 tới 35 tuổi: Thời kì này cũng có phần phát sinh về tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp . Đây là vào các năm mà bạn sẽ gặp nhiều thời cơ phát sinh công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên khởi hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc bất ngờ. Từ 36 tới 40 tuổi: Thời kì này có thể sẽ có nhiều xui xẻo cho phần bổn mệnh của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút, nên bình tĩnh tạo thời cơ tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đừng nên có nhiều tự ái không được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì 1 phút bồng bột mà quyết định 1 cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn. Từ 41 tới 45 tuổi: Thời kì này cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn, công việc chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc, của cải cũng như trong cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhất trong cuộc đời, nếu như sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có thời cơ thuận tiện trong mọi việc buôn bán tiền bạc. Từ 51 tới 55 tuổi: Thời kì này khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc, của cải . Coi chừng đau bịnh bất ngờ. Từ 56 tới 60 tuổi: Thời kì trung bình, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, may mắn về tài lộc lẫn bổn mệnh và gia cảnh .

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]