SINH NĂM: từ 1932 tới 1992 và 2052 thuộc Cung KHÔN. Trực NGUY và thuộc Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON KHỈ. Cầm tinh CON DÊ


CUỘC ĐỜI: Nhâm Thân cuộc đời thuở nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở cùng với gia đình lúc nào cũng muốn sống 1 cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy thuở nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào thời trung vận thì đầy đủ và sống 1 cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào thời trung vận được sống 1 cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân thuở nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào thời trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được 1 cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn. Tuổi Nhâm Thân mệnh số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều thời cơ thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Số hưởng tuổi thọ từ 38 tới 48 là mức tối đa, nhưng nếu như ăn ở phúc đức nhân hậu thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian dối, làm điều ác thì bị giảm tuổi thọ , đó là luật định của tạo hóa vậy.


CON ĐƯỞNG TÌNH DUYÊN: Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình yêu cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố nổ lực và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình yêu như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn có 2 lần đổi thay lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Ângày âm lịch . Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, ấm no hoàn toàn, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Ângày âm lịch . Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời.


VẤN ĐỀ GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh nếu như chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng ược bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia cảnh kém vui vào thời thời trung vận , nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia cảnh mới được xum vầy và bình thường. Tiền bạc của bạn không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được 1 cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp của bạn , nếu như theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn, công việc theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp cùng với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay buôn bán , giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp cùng với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hạp cho việc làm ăn, công việc của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.


LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc có liên quan mật thiết cùng với cuộc đời bạn, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được thời cơ cho công danh, sự nghiệp của bạn và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhơn và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bạn cần nên lựa chọn tuổi hợp cùng với sự nghiệp làm ăn, công việc và phát sinh công danh, sự nghiệp , đó là các tuổi rất hạp cùng với tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn thành hôn, se duyên cùng với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào con đầy đủ. Bạn thành hôn, se duyên cùng với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp cùng với bạn về vấn đề tình yêu mà không hạp về phần tài lộc, tiền nong , đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hạp cùng với bạn về vấn đề tình yêu mà thôi. Bạn thành hôn cùng với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát sinh về vấn đề công danh, sự nghiệp , sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mẹo , Ất Dậu là những tuổi mà bạn thành hôn sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời. Có những năm lại xung khắc cùng với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu như bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, buồn đau , đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Các năm tuổi này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc cùng với tuổi và năm. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Ângày âm lịch .


CÁC TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này bạn không nên thành hôn hay hợp tác làm ăn, công việc , vì những tuổi này rất xung khắc cùng với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh ly biệt đau đớn khôn cùng , đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làm ăn, công việc . Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn, công việc thì nên tránh không buôn bán về tiền bạc, của cải . Về tình yêu nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.


CÁC NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn, công việc gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.


NHỮNG GIỜ, NGÀY KHỞI HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi bạn khởi hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhất . Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên khởi hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn, công việc cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.


DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 25 tới 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Ângày âm lịch , nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn, công việc đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhất là tháng 8 và 9 Ângày âm lịch . Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy 1 cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia cảnh đều yên ấm, hạnh phúc và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho tới năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, của cải , sống 1 cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn. Từ 31 tới 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn, công việc được phấn chấn, làm 1 được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn, công việc cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn, công việc vào năm này thì được phát triển mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có đổi thay việc làm ăn, công việc hoặc tiến triển về phần công danh, sự nghiệp . Từ 41 tới 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát sinh về phần tài lộc, tiền nong và 44 tuổi thì có việc buồn về gia cảnh mà thôi. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời kì này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia cảnh được yên vui và yên ấm, hạnh phúc , phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]